Sau chiến thắng trước U22 Indonesia và giành HCV lịch sử, cổ động viên Việt Nam đã xuống đường "đi bão" khiến một chiếc xe cứu thương chở người bệnh đi cấp cứu gặp khó khăn.
clip cong an mo duong giup xe cuu thuong vuot bao sau khi u22 viet nam vo dich sea games 30 Hà Nội: 3.000 cảnh sát chống đua xe sau chung kết U22 Việt Nam – Indonesia
clip cong an mo duong giup xe cuu thuong vuot bao sau khi u22 viet nam vo dich sea games 30 Video: Mang giò lợn, gà ngậm hoa hồng cầu may cho U22 Việt Nam
clip cong an mo duong giup xe cuu thuong vuot bao sau khi u22 viet nam vo dich sea games 30 U22 Việt Nam 3-0 U22 Indonesia: Hoàn thành giấc mơ vàng

Tối 10/12, trận chung kết SEA Games 30 đã diễn ra, U22 Việt Nam đánh bại Indonesia với tỉ số 3-0 và lần đầu tiên giành HCV môn bóng đá nam.

Sau HCV lịch sử của bóng đá nam tại các kì SEA Games, cổ động viên Việt Nam đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Tại TP Đà Nẵng, các con phố đông kín người và phương tiện khiến giao thông gặp khó khăn.

Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, thời điểm trên, một chiếc xe cứu thương chở người bệnh đi cấp cứu hú còi vội vã, vất vả lách qua dòng người đang xuống đường "đi bão". Lúc này, 2 chiến sĩ công an đã ra tín hiệu cho các xe khác nhường đường, đồng thời phân làn cho xe cứu thương đi qua. Trong clip còn cho thấy, các phương tiện đang "đi bão" nhưng thấy tiếng còi xe cứu thương và tín hiệu của 2 chiến sĩ công an liền đi dạt vào 2 bên để nhường đường, ưu tiên cho xe cấp cứu.

clip cong an mo duong giup xe cuu thuong vuot bao sau khi u22 viet nam vo dich sea games 30
Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận tích cực, khen ngợi ý thức tham gia giao thông của người dân Đà Nẵng và hành động của 2 chiến sĩ công an nói trên đã giúp bệnh nhân được di chuyển tới bệnh viện một cách nhanh nhất.

In bài viết

Truyền hình