Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:30 | 29/12/2017 GMT+7

Chuyện ít người biết về quá khứ của Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi

aa
Trần Phi Hùng từng là một khán giả hâm mộ giọng hát, phong cách biểu diễn từ thời Lâm Khánh Chi còn chưa chuyển giới.

Vừa qua, ca sĩ Lâm Khánh Chi và người bạn trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 1 năm tìm hiểu, yêu thương nhau.

Chuyện tình cảm của đôi trai tài, gái sắc không chỉ nhận được sự ủng hộ của giới nghệ sĩ, cộng đồng LGBT, đông đảo khán giả mà còn từ 2 phía gia đình.

chuyen it nguoi biet ve qua khu cua lam khanh chi va ong xa kem 8 tuoi

Khoảnh khắc Lâm Khánh Chi, Trần Phi Hùng rạng rỡ trong ngày nên duyên vợ chồng.

Qua tìm hiểu được biết, ông xã Lâm Khánh Chi còn có tên thường gọi là Kenz, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và đang là một doanh nhân thành đạt tại TP.HCM.

Ngoài đánh giá cao ngoại hình của người bạn đời, giọng ca "Tình cờ gặp nhau" còn nhận xét chồng trẻ là người hiền lành, thật thà, ga lăng và biết quan tâm, chăm sóc người thân trong gia đình.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ quen Trần Phi Hùng qua một người bạn thân. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng, ông xã điển trai từng là một khán giả hâm mộ nữ ca sĩ xinh đẹp, giàu nghị lực từ khi cô chưa chuyển giới.

Thời ca sĩ Lâm Khánh Chi (với nghệ danh Lâm Chí Khanh) "làm mưa làm gió" ở các sân khấu ca nhạc với loạt hit đình đám, Trần Phi Hùng luôn tìm hiểu, cập nhật thông tin của thần tượng, thậm chí thuộc hết các ca khúc ghi dấu ấn tên tuổi của nghệ sĩ sinh năm 1977 như: Sầu thiên thu, Kẻ cắp trái tim, Chia xa...

chuyen it nguoi biet ve qua khu cua lam khanh chi va ong xa kem 8 tuoi

Trước khi bén duyên tình cảm, Trần Phi Hùng từng là một khán giả hâm mộ của Lâm Khánh Chi.

Từng theo đám bạn đến các buổi biểu diễn và hò hét. cổ vũ nhiệt tình cho Lâm Khánh Chi, sau đó Trần Phi Hùng rất bất ngờ và có một chút tiếc nuối khi nghe thông tin thần tượng đi chuyển giới.

Khi giọng ca được đông đảo khán giả mến mộ tái xuất với hình hài của một người phụ nữ xinh đẹp, điệu đà và liên tục đổi nghệ danh mới, Trần Phi Hùng tiếp tục âm thầm theo dõi các thông tin của thần tượng và không ngờ một ngày được gặp trực tiếp ở ngoài đời.

Lần tiếp xúc đầu tiên tại một buổi tiệc của đông người tham gia, cả Trần Phi Hùng và Lâm Khánh Chi chỉ nhìn trộm nhau chứ không dám bắt chuyện. Sau này, nhờ sự kết nối của bạn bè, cặp đôi mới dần làm quen và thường xuyên liên lạc với nhau hơn.

Khi tiến sâu vào cuộc sống của Lâm Khánh Chi, mọi nghi ngờ, khúc mắc trong quá khứ của Trần Phi Hùng dần tan biến.

Trần Phi Hùng yêu bạn gái hơn tuổi không chỉ vì nhan sắc nổi bật, sự nổi tiếng được nhiều người săn đón mà cả tính cách chan hòa cùng hành trình đầy gian nan để sống thật với chính mình.

chuyen it nguoi biet ve qua khu cua lam khanh chi va ong xa kem 8 tuoi

Tình yêu của cặp đôi chênh nhau đến 8 tuổi nhận được sự chúc phúc của cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Trong rất nhiều buổi giao lưu, phỏng vấn, Lâm Khánh Chi tâm sự rằng Trần Phi Hùng như món quà quý giá mà cuộc đời đã ban tặng cho cô. Và mối quan hệ của cặp đôi tưởng chừng khó nên duyên vợ chồng này lại nhận được sự chấp thuận, đồng ý của cả gia đình lẫn cộng đồng.

Trước ngày cưới, Lâm Khánh Chi hãnh diện khoe được bố mẹ chồng thường yêu, chủ động tổ chức cưới hỏi đàng hoàng và không có chút bận tâm với những lời dị nghị, bàn tán của dư luận.

Và cuối cùng sau bao nhiêu ngày khao khát, chờ đợi, Lâm Khánh Chi cũng đã được mặc váy cưới và rớt nước mắt khi nhận lời chúc phúc chân thành từ tất cả mọi người.

Clip nghi lễ rước dâu của Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi tại nhà riêng.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.

Đọc nhiều

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng tại Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới

Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới

Hơn 20 năm gắn bó với trẻ em Việt Nam, ông Robert Kalatschan (Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tổ chức Giving It Back to Kids - GIBTK, Hoa Kỳ) cho rằng, trong giai đoạn phát triển mới Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em, đặc biệt là những em dễ bị tổn thương, coi đây là nền tảng then chốt để bảo đảm phát triển bền vững và không để ai bị bỏ lại phía sau.
Muốn đi nhanh và đi xa trong khoa học - công nghệ phải đi cùng nhân tài

Muốn đi nhanh và đi xa trong khoa học - công nghệ phải đi cùng nhân tài

Giáo sư Trà My, Đại học sư phạm Sơn Đông, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc cho rằng, để phát triển khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo một cách bền vững, Việt Nam cần mạnh dạn thử nghiệm chính sách, ưu tiên đầu tư có trọng tâm và đặc biệt là xây dựng cơ chế đủ sức giữ nhân tài, trong đó có đội ngũ trí thức người Việt Nam ở nước ngoài.
Lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu, động lực và thước đo phát triển

Lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu, động lực và thước đo phát triển

Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên phát triển mới với nhiều khát vọng và tiềm năng. Kỷ nguyên này được sự tin tưởng và đồng thuận cao cả trong và ngoài nước bởi một thông điệp sáng rõ, vững chắc rằng: hạnh phúc của người dân sẽ là mục tiêu, động lực và thước đo của chất lượng phát triển chính trị, xã hội.
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang sôi nổi lập nhiều thành tích mới, cụ thể hóa bằng tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Chiều 16/01, tại Phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh, Hải đoàn 129 Hải quân tổ chức đoàn công tác đi trên tàu 638 thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ, sinh sống tại các đảo có Âu tàu, Làng chài của Hải đoàn tại Đặc khu Trường Sa. Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính ủy Hải đoàn làm trưởng đoàn công tác.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động