Chuỗi giao dịch thế giới (World Series of Trading – WSOT) của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit đã thành công rực rỡ trong giao dịch tài sản kỹ thuật số cạnh tranh và năm nay cũng không ngoại lệ với việc đăng ký đã được từ ngày 26 tháng 5 vừa qua.

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 26 tháng 5 năm 2022 – Chuỗi giao dịch thế giới (World Series of Trading – WSOT) của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit đã thành công rực rỡ trong giao dịch tài sản kỹ thuật số cạnh tranh và năm nay cũng không ngoại lệ với việc đăng ký đã được từ ngày 26 tháng 5 vừa qua. Người chơi sẽ cạnh tranh trong giải đấu giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới cho một phần của tổng giải thưởng cao kỷ lục lên đến 8 triệu USDT, non-fungible token – NFT (token hay tài sản kỹ thuật số không thể thay thế), các đặc quyền và quà tặng khác. Để ủng hộ, cổ xúy tiền kỹ thuật số như một lực lượng trao quyền cho giáo dục của trẻ em gái, thông qua sự kiện hàng đầu, Bybit sẽ quyên góp số tiền Bitcoin trị giá 400.000 USD cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).

Phá bỏ rào cản giữa thể thao ảo và thể thao trong năm nay, WSOT trở lại với một đấu trường thú vị để đưa những người tham gia vào cuộc đua đầy phấn khích, với các vận động viên chơi game đến từ một số tổ chức thể thao điện tử (esports) nổi tiếng nhất nhất thế giới. Với sự ạnh tranh về kỹ năng, tốc độ và khả năng phán đoán trong tích tắc, các khách mời ngôi sao sẽ điều hướng phạm vi tiền kỹ thuật số với các nhà giao dịchđến từ khắp nơi trên thế giới, biến WSOT năm 2022 trở thành nền tảng cho những người yêu thích tiền kỹ thuật số thách thức các nhà vô địch thế giới trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “WSOT năm nay là để chạy đua lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi muốn khuyến khích các game thủ, nhà giao dịch và các đội tham gia với chúng tôi trên tinh thần cạnh tranh sòng phẳng và thể hiện bản thân tại giải đấu giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới này. Chúng tôi cũng muốn sử dụng cơ hội này để khuếch đại tác động tích cực của tiền kỹ thuật số: nâng cao kiến ​​thức tài chính và tài chính bao trùm, và đem lại của cải trở lại trong tay của những người bình thường”.

WSOT của Bybit được sàn giao dịch tiền điện tử tiên phong khởi xướng để công nhận các nhà giao dịch có thể đạt được tỷ lệ lãi / lỗ tốt nhất bất kể số tiền đầu tư là bao nhiêu. Năm ngoái, WSOT 2021 chứng kiến ​​35.000 người tham gia đã giành được tổng giải thưởng kỷ lục 4,09 triệu USD và 1.339 giải thưởng NFT. Người chơi trong đội đến từ 136 khu vực đủ điều kiện được thành lập hoặc tham gia 196 đội trong sự kiện chính, với đội đứng đầu kiếm được gấp 20 lần thu nhập. Gần 20.000 người chơi cá nhân đã tham gia cuộc thi cá nhân, trong đó người chiến thắng có tỷ lệ lãi/lỗ là 7.265,94%.

Cuộc đua tranh được nâng lên cấp độ mới

Tổng giải thưởng WSOT năm nay được tăng lên gấp đôi, lên tới 8 triệu USDT cho ba đường đua – Đua xe đơn, Đua biệt đội và Loot vùng tốc độ, WSOT năm 2022 được thiết lập để thu hút những người yêu thích tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Ông Ben Zhou phát biểu: “Cộng đồng WSOT toàn cầu đã giành được tổng cộng hơn 5 triệu USD tiền từ giải thưởng trong hai năm qua. Chúng tôi đang giới thiệu nhóm giải thưởng trị giá 8 triệu USD trong năm nay để chia sẻ niềm đam mê tiền kỹ thuật số với càng nhiều người càng tốt. WSOT là hiện thân của tất cả những gì mà Bybit cung cấp: một sân chơi trung thực, công bằng, bình đẳng cho các nhà giao dịch thể hiện tài năng của họ. Chúng tôi đã xây dựng nền tảng cực nhanh này được các nhà giao dịch cạnh tranh nhất thế giới tin tưởng và những người mới bắt đầu giao dịch tiền kỹ thuật số yêu thích, vì chúng tôi tin rằng trong thế giới mới của nền kinh tế kỹ thuật số, mọi người đều phải có cơ hội bình đẳng và khả năng nắm bắt của cải bằng sức mạnh của công nghệ”.

Việc đăng ký công khai, rộng rãi cho WSOT năm 2022 được mở trên toàn cầu khi dịch vụ Bybit có sẵn vào ngày 10 tháng 6. Trong khi thời gian cuộc thi giao dịch kéo dài từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022, người tham gia có thể mong đợi một loạt các đặc quyền, phần thưởng dựa trên nhiệm vụ và phần thưởng, các khoản miễn phí và rút thăm may mắn trong suốt mùa hè năm nay.

Với độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất của Bybit, người tham gia có thể mong muốn tiến xa hơn trong các giao dịch và tận hưởng lợi nhuận tối đa để xếp hạng cao hơn trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 của Bybit luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo người tham gia nhận được sự hỗ trợ cần thiết và có giải pháp kịp thời cho những thách thức giao dịch của họ trong suốt quá trình.

Đóng góp lại cho cộng đồng

Thông qua việc tham gia WSOT, những người tham gia sẽ hỗ trợ công việc của UNICEF nhằm đảm bảo tất cả trẻ em được tiếp cận với nền giáo dục kỹ thuật số có chất lượng. Bybit cam kết đẩy mạnh hơn nữa quan hệ đối tác với UNICEF Aotearoa New Zealand để nâng cao năng lực giáo dục cho trẻ em gái ở Đông Á và Thái Bình Dương với một khoản đóng góp bằng đồng BTC khác có giá trị tương đương 400.000 USD tại WSOT năm 2022, hoặc 5% tổng giải thưởng cộng với đóng góp từ Bybit.

Khoản quyên góp được dành cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) số 4 của Liên hợp quốc hướng tới “giáo dục có chất lượng hòa nhập và bình đẳng” thông qua các nỗ lực của UNICEF. Nó giúp tài trợ, trong số các sáng kiến ​​khác, giáo dục kỹ thuật số cho trẻ em gái trong khu vực bằng cách làm cho giáo dục khoa học và công nghệ có thể tiếp cận với các nhóm yếu thế bằng các giải pháp giáo dục sáng tạo.

Ông Ben Zhou nhận định: “Để vượt qua những thách thức toàn cầu và đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho các thế hệ tương lai, chúng ta phải thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số về giới và hỗ trợ việc giáo dục trẻ em gái. Chúng tôi biết ơn về cơ hội sử dụng nền tảng và nguồn lực của mình để hỗ trợ các nỗ lực của UNICEF nhằm đảm bảo tất cả trẻ em, đặc biệt là những nhóm dễ bị tổn thương nhất được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng”.

Có thể tìm hiểu thêm thông và đăng ký tại https://go.bybit.com/e/g9Wrgxeajqb

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức và Avispa Fukuoka của Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

In bài viết

Truyền hình