'Chồng trẻ' Phi Thanh Vân nói về vụ rút súng dọa bắn người
|
Hiện trường thời điểm công an dừng xe và tịch thu khẩu súng của ông Duy
VietnamNet dẫn lời ông Nguyễn Bảo Duy - người được biết đến là "chồng trẻ" Phi Thanh Vân nói, sáng ngày 27/1 do có một số công việc từ thiện kết hợp thăm gia đình (ông Duy là người Phan Thiết ), nên ông đã điều khiển xe ô tô Camry BKS 51F-254.57 từ TPHCM đi Phan Thiết.
Sau khi xong việc, khoảng 16 giờ 30, Duy lái xe đến siêu thị Lotte Mart Phan Thiết để chờ người lái xe đưa về lại TPHCM. Trên đường đi khi xe dừng đèn đỏ tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Thủ Khoa Huân trong nội thành Phan Thiết, phía trước có một ô tô khác cũng đang dừng.
Đến khi đèn chuyển xanh, ông Duy bấm còi nhiều lần nhưng chiếc ô tô này vẫn đậu lỳ không chạy. Tức mình, ông Duy lùi xe rồi vòng lên đậu ngang với chiếc xe phía trước đồng thời bấm kính đưa khẩu súng hơi cay lên, chĩa về phía chiếc xe kia rồi đi ngay.
Sau đó ông Duy điều khiển xe đến phía sau siêu thị Lotte Mart Phan Thiết thì bị lực lượng công an đến khám xét, thu giữ khẩu súng hơi cay.
Về nguồn gốc khẩu súng, ông Duy cho biết mua đã lâu, tuy nhiên chưa hề sử dụng lần nào nên chưa đi đăng ký (?) Ông Duy cũng cho biết do chỉ vài ngày nữa ông và nữ diễn viên Phi Thanh Vân sẽ đón con ra đời nên ông mong muốn mọi người hiểu rõ đúng sự việc và cảm thông cho vợ chồng ông.
"Tôi chỉ có hành động đưa súng lên chứ không hề bước xuống xe móc súng đe dọa như một số thông tin trên báo chí”, ông Duy khẳng định.
Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 28/1 công an TP Phan Thiết đã ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Bảo Duy về hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ không có giấy phép và tịch thu khẩu súng hơi cay tang vật, theo VietnamNet.
PV
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Đọc nhiều
Đại sứ quán UAE vinh danh đội tuyển Đại học Lạc Hồng đạt giải quốc tế tại Dubai
Lan tỏa tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh tại Nhật Bản
Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản
KOCHAM đồng hành cùng GNI tăng cường hỗ trợ trẻ em và cộng đồng yếu thế
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




