Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:56 | 31/08/2017 GMT+7

Chồng ngoại tình, phóng hỏa đốt nhà giết vợ và 4 con nhỏ

aa
Trong cơn cuồng loạn, người chồng đã rút súng bắn vợ rồi thiêu rụi toàn bộ căn nhà cùng bốn đứa con nhỏ…

Kết hôn năm 1959 tại bang Minnesota, Mỹ, cuộc sống gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng David và Loretta Hoskins từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Anh David Hoskins là một nông dân, còn vợ anh ta – cô Loretta Hoskins – dành toàn bộ thời gian trong ngày của mình để chăm sóc bốn đứa con nhỏ.

Ngày 17 tháng 8 năm 1967 định mệnh, David Hoskins vẫn làm việc trong trang trại từ sáng sớm tới chiều tà. Như thường lệ, Loretta và các con họ cũng đến trang trại để ăn tối và cùng nhau xem phim.

Họ cùng nhau về nhà lúc 10 giờ tối. David Hoskins bế những đứa trẻ về phòng, còn Loretta gà gật ru ngủ đứa nhỏ nhất trên chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sau đó, David cũng thiếp đi bên cạnh vợ

Đó đáng lẽ là một ngày bình thường đối với gia đình Hoskins. Tuy nhiên, 90 phút sau, đám thanh thiếu niên trong vùng phát hiện ánh sáng màu cam rực phát ra từ căn hộ của gia đình Hoskins nên chạy đến.

chong ngoai tinh phong hoa dot nha giet vo va 4 con nho

Hiện trường vụ hỏa hoạn nhà Hoskins

Cảnh tượng tại khu nhà Hoskins khiến các nhân chứng choáng váng. Toàn bộ căn nhà, nhà kho và garage đều chìm trong biển lửa. Những thanh niên có mặt tai hiện trường nhanh chóng tìm thấy David Hoskins bị trói trong tư thế đóng đinh chữ thập của chúa Jesus, với hai phát đạn ở vai và mạn sườn.

Khi cảnh sát tới hiện trường, Hoskins đã kể với họ rằng có một băng nhóm tội phạm đã đột nhập vào nhà họ. Những kẻ đó đã bắn anh ta và trói anh ta vào những cây cột, sau đó phóng hỏa toàn bộ ngôi nhà. Anh ta chỉ có thể nhìn căn nhà và vợ con dần dần cháy rụi một cách bất lực.

Cũng trong tuần đó, một gia đình nông dân 9 người trong khu vực lân cận cũng bị tàn sát bởi một kẻ xâm nhập với một khẩu súng trường 0,22 li, trùng khớp với loại đạn họ tìm thấy trên cơ thể của David Hoskins.

Cư dân trong vùng bắt đầu sợ hãi khi những thông tin về hai vụ thảm sát được lan truyền rộng rãi. Họ trữ súng trong nhà để phòng vệ khi gặp tên sát nhân tàn ác đó.

chong ngoai tinh phong hoa dot nha giet vo va 4 con nho

Cảnh sát điều tra hiện trường vụ án sau vụ hỏa hoạn

Tuy nhiên, không lâu sau sau khi cảnh sát bắt đầu điều tra, thông tin do một người đàn ông địa phương cung cấp đã khiến vụ án gia đình Hoskins rẽ sang một bước ngoặt mới. Anh ta nói rằng vợ của anh ta, cô Esther Beckmann, 24 tuổi, đã ngoại tình với David Hoskins trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra. Theo lời anh ta, Loretta Hoskins cũng đã phát hiện ra mối quan hệ bất chính này, và cả hai cặp vợ chồng đã tính đến chuyện ly hôn.

Sau đó, một sĩ quan cảnh sát đã hỏi David Hoskins về chuyện ngoại tình với Esther Beckmann. Ngay lập tức, Hoskins đã phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, trong vòng 24 đồng hồ sau khi vụ hỏa hoạn, David Hoskins đã thừa nhận tội ác tày trời của hắn.

Hắn đã bắn chết người vợ khi cô ấy đang nằm ngủ trên chiếc ghế dài, rồi tưới xăng khắp khu nhà và phóng hỏa. Sau đó, hắn tự bắn mình, ném khẩu súng săn vào biển lửa và tự trói mình vào cột phơi quần áo. Hắn nói rằng hắn không cố ý giết chết các con, tuy nhiên hắn không thể đưa ra lí do cho hành động bỏ mặc những đứa trẻ trong đám cháy.

Khi mọi chuyện sáng tỏ, mọi người đều sửng sốt và tức giận khi biết kẻ sát nhân này đã ngoại tình hơn một năm trời, trong khi người vợ xấu số đang mang thai đứa con thứ tư.

Trước thông tin bị cáo có tiền sử bệnh tâm thần và trầm cảm, phiên tòa xét xử David Hoskins đã diễn ra suốt hai ngày. Cuối cùng, tòa án bang Minnesota đã kết án David Hoskins với tội danh giết người cấp độ hắn đối với người vợ và cấp độ ba đối với những đứa trẻ. Hắn phải chịu mức án 40 năm tù giam.

Tuy nhiên, theo hiến pháp mới năm 1980, bị cáo David Hoskins đã được thả tự do sau 20 năm ngồi tù, bởi một nhà tâm lý học cho rằng tội ác của hắn là do ảnh hưởng của rối loạn trầm cảm. Không lâu sau đó, hắn đã qua đời ở tuổi 57 vì bệnh tim.

Anh Phạm

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1

Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1

Ngày 18/4, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Viễn, thành phố Cần Thơ phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ và Công ty TNHH Amway Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành công trình khu vui chơi dành cho trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1, thuộc xã Vĩnh Viễn. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, phục vụ tốt hơn công tác dạy và học tại địa phương.
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)

Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)

Ngày 18/4/2026, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Gìn giữ Văn hóa Việt Nam toàn cầu, các hội đoàn người Việt tại Kyushu, Okinawa và Trung Nam Nhật Bản đã tổ chức thành công Tọa đàm “Tiếng Việt trong lòng Kyushu, Nhật Bản”.
Quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè Đan Mạch và quốc tế

Quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè Đan Mạch và quốc tế

Ngày 17/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch tổ chức sự kiện "Việt Nam hôm nay: Những dấu ấn phát triển, văn hóa và con người", nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam tới bạn bè Đan Mạch và quốc tế, đồng thời công bố chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch trong năm 2026.
Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng

Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng

Ngày 18/4/2026, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức Hội trại giao lưu sinh viên Việt Nam – Lào – Campuchia với chuỗi hoạt động ý nghĩa như hành trình về nguồn, hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ môi trường và giao lưu tập thể. Chương trình góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa tuổi trẻ ba nước, đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm và cống hiến vì cộng đồng.
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2026, trong hai ngày 16 - 17/4, Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau tổ chức Đoàn khảo sát, thăm và làm việc tại đảo Hòn Khoai nhằm nắm bắt tình hình triển khai các công trình, dự án kết nối đất liền với đảo; kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng; đồng thời thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thi công và làm nhiệm vụ trên đảo.
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Giữa những bản làng vùng biên còn nhiều gian khó, con đường đến trường của học sinh không chỉ là hành trình tìm con chữ mà còn là hành trình học cách sống an toàn giữa cuộc sống nhiều rủi ro. Từ sân trường Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Vì, xã Mường Nhé, tỉnh Điện Biên những buổi tuyên truyền pháp luật giản dị đang âm thầm gieo mầm ý thức chấp hành luật giao thông cho thế hệ trẻ nơi miền biên viễn.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động