Chiêm tinh ngày 5/1 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều ảo tưởng, tuổi Tỵ cảm thấy tổn thương.
chiem tinh ngay 51 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin nhieu ao tuong Chiêm tinh ngày 04/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão sẵn sàng đón nhận thử thách
chiem tinh ngay 51 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin nhieu ao tuong Chiêm tinh ngày 3/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần học cách điều chỉnh bản thân
chiem tinh ngay 51 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin nhieu ao tuong
Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy tổn thương vì thiếu

Tuổi Tý

Tình duyên của tuổi Tý khá ảm đạm, cả người có đôi hay còn độc thân. Sự mơ mộng của người tuổi Tý độc thân khiến bạn chẳng thấy ai vừa mắt, những tiêu chuẩn chỉ có ở trong lý thuyết mà bạn lại đem áp dụng cho đối phương thì thật tội nghiệp cho mối quan hệ của bạn.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu nếu muốn yên lặng thì sẽ yên lặng, nếu muốn nổi sóng thì sẽ nổi sóng. Cả bạn và người ấy đều có những sai lầm trong mối quan hệ này, cả hai chọn cách ở bên nhau vì còn nhiều ràng buộc, vẫn còn tình cảm. Tuy nhiên, song song bên cạnh đó là sự chán chường.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân “lắm mối tối nằm không”, các mối quan hệ xung quanh bạn khá nhạt nhẽo, bạn cảm thấy vẫn chỉ là bến tạm, chưa có người lý tưởng để bạn thay đổi lối sống hiện tại của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay thiếu hẳn sự nhạy cảm trong mối quan hệ hiện tại, bạn dường như không nhận ra người ấy đã vô tâm với mình, đã thay đổi tâm can, những lời hứa đã không thực hiện, trực giác của tuổi Tý bị lấn át bởi sự tự tin đến vô tâm của mình. Bởi thế, con giáp này không nhận ra lòng đối phương đã có chút thay đổi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nhiều ảo tưởng về bản thân, bạn vẫn nghĩ rằng những người cũ không thể nào quên bạn và những hồi ức về bạn. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng có gì đáng tự hào, bởi mối quan hệ đó dù tốt đẹp hay không thì cũng đã là quá khứ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân cảm thấy tổn thương trước mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn muốn có một tình cảm của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng muốn được phiêu lưu hơn trong chuyện tình cảm. Vì thế mà tuổi Tỵ cảm thấy bất mãn với chính mình và tổn thương vì điều đó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chờ đợi điều gì? Một mối quan hệ mới đầy hấp dẫn hay chấp nhận một mối quan hệ phù hợp với hoàn cảnh của bạn hiện tại? Dù là điều gì cũng lộ ra sự bất mãn, không hài lòng của bạn trong chuyện tình cảm. Có khi nào bạn thấy mình quá tham lam không?

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn thận người thứ ba xen ngang mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn chủ quan vào chuyện tình cảm của mình và tự tin vào chính mình, tuy nhiên, chuyện tình cảm khó nói mạnh rằng ai thuộc về ai, khi mở cửa ra khỏi nhà

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lo lắng cho mình ở tương lai thay vì hiện tại, điều này được cho là lo xa, chúng ta dự đoán tương lai và đề phòng nó là đúng, nhưng chúng ta cần sống ở hiện tại mỗi ngày, học cách chăm sóc và yêu đời, yêu người, yêu mình, bạn sẽ không còn thấy sợ tương lai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy lo lắng và mệt mỏi ở mối quan hệ hiện tại, bạn cảm thấy quá nhiều áp lực tăng lên, tình cảm say đắm thì đã nhạt phai, một mối quan hệ theo thói quen đúng nghĩa. Hôm nay, thay vì cả nghĩ, bạn nên tập trung vào công việc và nếu có thể, hãy chăm sóc tâm hồn mình cho phong phú, độc lập.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thấy chán chường và mệt mỏi với các trách nhiệm và áp lực, bạn cảm thấy mình không được sống cho bản thân mà cứ phải đi làm hài lòng người khác, trong khi họ lại coi điều đó là nghiễm nhiên và chẳng thèm đối đáp với bạn một cách tử tế hơn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 05/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình