Chiêm tinh ngày 3/5 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ học cách trung lập trước nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ của mình.
chiem tinh ngay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi Chiêm tinh ngày 1/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tự tin chuyện tình cảm
chiem tinh ngay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi Chiêm tinh ngày 1/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn bận rộn
chiem tinh ngay 35 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty trung lap
Tuổi Tỵ học cách trung lập trước nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ của mình (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có gia đình đang rơi vào tình trạng chán chường, không kỳ vọng trong hôn nhân. Bạn và người ấy đối diện nhiều với tư duy trái ngược và thường xuyên mâu thuẫn. Hôm nay, sự im lặng sẽ giúp bạn bình tĩnh và suy nghĩ được nhiều vấn đề thấu đáo hơn, thay vì tranh cãi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đào hoa và đa tình, bạn là con giáp quyến rũ và tài năng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn được săn đón và có nhiều mối quan hệ luyến ái, tuy nhiên, khi trái tim bạn đã dành cho người ấy thì trong thời gian đó, bạn nên kiểm soát lý trí của mình tốt hơn nữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm này có những linh tính cho mối quan hệ hiện tại, bạn cảm nhận người đó không còn quan tâm và dành tình cảm cho mình nhiều như trước. Hãy thành thật với cảm xúc của bạn thân, nếu bạn còn yêu họ thật nhiều, nên tìm cách vãn hồi, còn nếu không, đây là thời điểm phù hợp để chấm dứt nhẹ nhàng.

Tuổi Mão

Vứt bỏ bao giờ cũng dễ dàng hơn xây đắp, một mối quan hệ muốn bền vững phải bắt đầu từ hai phía, hôm nay, tuổi Mão có thể cảm thấy cô đơn ngay khi ở bên người mà bạn yêu, thậm chí bạn cảm thấy mình dửng dưng không có chút cảm xúc nào, hãy nghĩ đến quá trình, đừng nghĩ đến cảm xúc quá nhiều.

Tuổi Thìn

Hôm nay dự báo chuyện tình yêu của tuổi Thìn nên bao dung hơn với đối phương thay vì hờn giận những câu nói vu vơ. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm, suy nghĩ, thậm chí cả những trông đợi của bạn dành cho đối phương. Nếu đủ tình yêu với bạn, chắc chắn đối phương sẽ hiểu.

Tuổi Tỵ

Con giáp Tỵ học cách trung lập trước nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ của mình. Đây là cách tư duy đúng đắn, thể hiện sự tự chủ và cách để đánh giá vấn đề cá nhân của mình một cách cân bằng, trung lập nhất.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tình cảm khá nhiều thăng trầm, buồn vui lẫn lộn trong ngày này. Tuy nhiên đừng chỉ nhìn vào những mặt tiêu cực, ở khía cạnh tốt đẹp thì chính những thăng trầm hôm nay giúp bạn hiểu ra đâu là những giá trị cần phải giữ gìn và xây đắp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể sẽ gặp lại người cũ trong một tình huống không mong đợi. Cả bạn và đối phương sẽ cùng cảm thấy ngượng ngùng bối rối. Lời  khuyên bạn nên tự tin và ứng xử thân thiện. Cuối cùng khi mọi thứ qua đi, bạn sẽ hiểu vì sao trước kia mình và họ quyết định đường ai nấy đi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên lắng lại những hờn ghen, nhìn đối phương bằng con mắt khách quan và bao dung hơn. Rất có thể những gì đang làm bạn băn khoăn, lo lắng chỉ là do bạn "tự diễn biến" thôi. Hãy tìm cách chia sẻ, trò chuyện trực tiếp với đối phương, biết đâu câu trả lời sẽ khiến bạn cởi bỏ được hoàn toàn những mệt mỏi đang đeo bám.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy bình yên trong sự không kì vọng của bản thân, bạn từ lâu đã học cách nhìn nhận chuyện tình cảm như một thứ yếu trong cuộc sống. Chính vì thế, với tuổi Dậu, có cũng được, không có cũng sẽ không vì thế mà tổn thương.

Tuổi Tuất

Tình cảm tuổi Tuất hôm nay có nhiều thăng trầm, bạn vừa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, lại vừa muốn níu kéo người cũ. Tình cảm của con giáp này chưa hề rõ ràng. Lời khuyên cho bạn là nên cho mình thêm thời gian để cân bằng, đừng vội vàng lúc này để rồi sau này phải hối tiếc.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có thể có mâu thuẫn khó hòa giải với đối phương, xuất phát từ việc cả hai đều đặt cái tôi của mình quá cao, khó cảm thông với khó khăn của người kia. Có lẽ con giáp này nên cho mình thêm thời gian để bình tĩnh lại, suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 3/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình