Chiêm tinh ngày 2/6 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân cần học cách chịu đựng và nhẫn nhịn, bao dung với đối phương hơn.
chiem tinh ngay 26 ve tinh yeu cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 31/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bất mãn
chiem tinh ngay 26 ve tinh yeu cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 31/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mưu sự bất thành
chiem tinh ngay 26 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than can nhan nhin
Tuổi Thân cần học cách chịu đựng và nhẫn nhịn, bao dung với đối phương hơn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. Bạn đang quan tâm đến những giá trị khác như sự nghiệp, gia đình và sở thích cá nhân nhiều hơn. Đây là thời điểm tuổi Tý cần thiết kế những gía trị vững chắc cho bản thân mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lo lắng và có chút bất an khi chuyện tình cảm của bạn thời gian gần đây có nhiều dấu hiệu bất ổn, bằng trực giác của mình, bạn cảm thấy người ấy đang nói dối, thế nhưng phần vì yêu, phần vì không muốn đối diện thực tế, bạn học cách im lặng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần căng thẳng công việc ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại, cả hai dường như mỗi người một chiều suy nghĩ. Điều này cũng phản ánh nội tâm độc lập của tuổi Dần, bạn đã không còn kiểu yêu cuồng si bất chấp mà đã biết lo xa cho tương lai và cảm xúc của bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên có niềm tin ở đối phương, bạn không thể mưu cầu hạnh phúc trong khi luôn nghi ngờ, luôn muốn chất vất và kiểm soát nửa kia. Hãy dành cho họ niềm tin và sự tôn trọng giống như họ đang dành cho bạn vậy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ nhận được những tín hiệu tình cảm từ nhiều "vệ tinh" ngày hôm nay. Bạn trở nên cực kỳ dễ mến và hấp dẫn, khiến các vệ tinh muốn được vây quanh. Tuy nhiên lời khuyên bạn nên có thái độ rõ ràng, thích ra thích, không thích ra không thích, đừng nhập nhằng tạo hiểu lầm rồi chuốc lấy rắc rối lớn cho mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng đưa ra những tiêu chuẩn để áp đặt lên đối phương, so sánh người này với người khác, đức tính này với đức tính khác chỉ khiến mối quan hệ của hai người thêm thối mầm, chẳng thể làm thay đổi tính cách của đối phương.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy người tuổi Ngọ có gia đình đã rơi vào trạng thái mất đi những cảm xúc thuở mới yêu, thậm chí nhìn thấy nhau còn thấy chán nản và mệt mỏi. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt vẫn như sóng ngầm và làm hình ảnh từ hai phía bỗng trở nên đầy tì vết, chẳng còn hoàn mỹ như xưa.

Tuổi Mùi

Đây là ngày mà tuổi Mùi có đôi cần vun đắp cho tình cảm, dành nhiều thời gian hơn ở bên đối phương. Con giáp này cần hiểu rằng hơn rất cả những món quà cáp đắt tiền, sự quan tâm và chăm sóc của bạn mới chính là điều mà đối phương cần.

Tuổi Thân

Con giáp Thân cần học cách chịu đựng và nhẫn nhịn, bao dung với đối phương hơn. Lời khuyên cho tuổi Thân hôm nay là một sự nhịn, chín sự lành.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay  sẽ có những quyết định dứt khoát trong ngày này, bạn có niềm tin mãnh liệt vào bản thân và lựa chọn bạn đưa ra cũng dựa trên chính cảm xúc của mình. Đối phương có thể bất ngờ với những gì bạn ứng xử, nhưng sau rồi họ sẽ thêm yêu và trân trọng bạn.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất hôm nay tỏ ra phức tạp trong suy nghĩ. Bạn vừa cảm thấy muốn tiếp tục yêu thương đối phương vừa muốn tìm kiếm những cảm giác mới lạ. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể sẽ có một số thay đổi về tư duy so với thời gian trước, khiến bạn chủ động và nắm bắt trạng thái cảm xúc tốt hơn. Thay vì chạy theo nếp tư duy cũ, tuổi Hợi giờ đây đã biết cách kiềm chế cảm xúc nhiều hơn với đối phương.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 2/6 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình