Chiêm tinh ngày 24/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn lo lắng, tuổi Tỵ vỡ kế hoạch.
chiem tinh ngay 242 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao Chiêm tinh ngày 22/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão kém hiệu quả
chiem tinh ngay 242 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao Chiêm tinh ngày 22/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão tinh ý
chiem tinh ngay 242 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao
Tuổi Tỵ hôm nay vỡ kế hoạch (Anh minh hoạ:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nói nhiều hơn làm, bạn vẫn còn say sưa với kì nghỉ dài hơi vừa qua và chưa bắt tay vào công việc một cách chuyên nghiệp. Tâm lý thiếu chuyên nghiệp dẫn đến hiệu quả công việc chậm chạp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tái khởi động lại các mục tiêu của bản thân, tuy nhiên bạn cũng không có quá nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay. Nếu muốn thay đổi thu nhập, bạn nên nghĩ đến việc làm thêm một công việc bán thời gian nào đó thay vì tập trung vào một nguồn thu như hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chăm chỉ nhưng chưa thấy hiệu quả đâu, bạn vẫn phải tập trung hết sức và giữ lời hứa với mọi người, đối tác- đồng nghiệp- cộng sự. Lời khuyên cho con giáp này là phải giữ kỷ luật với chính mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bận việc công lẫn việc tư tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa được như mong đợi, bạn cảm thấy mình rất vất vả và luôn rơi vào vòng xoáy của công việc chung- riêng. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên học cách lập kế hoạch tuần, ngày thật chi tiết, bạn sẽ bớt cảm thấy mệt mỏi và không biết phải làm gì trước sau.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lo lắng trước nhiều thông tin nhiễu loạn xung quanh lĩnh vực bạn đang làm việc. Những thông tin chưa được xác tín nhưng lại có sức lan truyền khủng khiếp, ảnh hưởng tới công việc và kế hoạch của bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay vỡ kế hoạch, bạn đã lập kế hoạch từ trong tuần và đinh ninh rằng bản thân sẽ xử lý các công việc một cách rốt ráo, trọn vẹn. Tuy nhiên, sự lười biếng níu bạn lại và cuối cùng kế hoạch bị lỡ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay  làm việc thiếu hiệu quả vì không biết lập kế hoạch tuần, ngày, tháng. Con giáp này xử lý các việc tồn đọng quá nhiều, lại liên tiếp nhận các đầu việc mới khiến việc này chưa xong, việc khác đã đến, cứ thế ùn ứ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dành thời gian để nghỉ ngơi, giãn việc sau một thời gian làm việc căng thẳng. Tuy là giãn việc nhưng con giáp này vẫn luôn quan tâm đến công việc mình đang làm, không chỉ vì yêu thích, mà còn là vì không muốn ai đánh giá tiêu cực về mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay thận trọng khi di chuyển, khi có công việc gấp, bạn nên dành thời gian để đi đến cuộc hẹn đúng giờ, có thể tắc đường hoặc va chạm nhẹ làm ảnh hưởng tới lộ trình của bạn. Lời khuyên cho tuổi Thân là nên tìm một lộ trình phù hợp nhất để tiện di chuyển.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đạt hiệu suất cao trong công việc, hôm nay bạn hoàn thành hết các công việc mà cấp trên giao phó, đồng thời có những đường đi nước bước cho những giai đoạn sắp tới. Khả năng tư duy liên tục ở nhiều lĩnh vực khác nhau khiến tuổi Dậu đạt được sự vượt trội trong kỹ năng xử lý công việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bắt đầu một ngày nghỉ với nhiều thông tin mệt mỏi về công việc, các kỹ năng mà bạn có hiện chỉ đang ở mức sơ đẳng, chưa đủ để trở thành một chuyên gia có uy tín, tạo tiếng vang, vì thế càng nỗ lực bạn càng có kinh nghiệm, hiện tại bạn chưa thể làm những gì mà bạn muốn được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sức khỏe xuống dốc cho phải lao lực quá nhiều trong thời gian gần đây, bạn nên tập trung cho sức khỏe thay vì mải miết làm việc quá đà. Chưa chờ đến khi được ghi nhận thì đã phải nghỉ việc vì sức khỏe không đảm bảo.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 24/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 242 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần tìm được sự đồng điệu

Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần tìm được sự đồng điệu và tư duy trong những lần ...

chiem tinh ngay 242 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao Chiêm tinh ngày 23/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần tham công tiếc việc

Chiêm tinh ngày 23/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần tham công tiếc việc, tuổi Mão cần xốc lại tinh ...

chiem tinh ngay 242 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao Chiêm tinh ngày 22/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão kém hiệu quả

Chiêm tinh ngày 21/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão kém hiệu quả, tuổi Dần mệt mỏi vì phân tâm.

Truyền hình