Chiêm tinh ngày 2/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy 
chiem tinh ngay 24 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao ngung tre Chiêm tinh ngày 31/3 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần thận trọng
chiem tinh ngay 24 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao ngung tre Chiêm tinh ngày 31/3 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão căng thẳng
chiem tinh ngay 24 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao ngung tre
Tuổi Thìn đã hết hoài nghi về tình yêu, hôm nay bạn muốn có người ở bên cạnh để chia sẻ (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý đang hẹn hò phải ở xa người ấy nhưng điều này càng làm hai bạn gắn bó và khăng khít hơn. Người ấy có thể phải đi công tác xa dài ngày, bạn khi ấy chìm ngập trong sự cô đơn nhưng đây lại là gia vị cho tình yêu thêm mặn nồng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua một ngày bình yên với đối phương. Nhưng hình như đã khá lâu rồi hai bạn không dành thời gian cho nhau. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà tối nay không đi làm về sớm và tự tay chuẩn bị những món ngon cho đối phương? "Ngọn lửa" này sẽ khiến người yêu của bạn bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang hẹn hò luôn cảm thấy mối quan hệ hiện tại thật mong manh và dễ tổn thương, bạn luôn để một đường lui cho mình phòng khi không thể tiếp tục ở bên người ấy.

Tuổi Mão

Ngưng tranh cãi và giành phần đúng về mình bởi kết quả của một mối quan hệ là vun đắp và cảm thông, không phải là võ đài phân định thắng thua, nếu không thể thay đổi được người khác, chi bằng học cách tự thay đổi tư duy của bản thân mình để tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Tuổi Thìn

Con giáp Thìn đã hết hoài nghi về tình yêu, hôm nay bạn muốn có người ở bên cạnh để chia sẻ. Điều này phản ánh sự thay đổi trong tư duy của tuổi Thìn về tình yêu, sau tổn thương, bạn đã sẵn sàng để con tim vui trở lại.

Tuổi Tỵ

Trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi,... mọi thứ rối tung với tuổi Tỵ ở thời điểm này. Lời khuyên cho con giáp này là khi bạn đang quá mệt mỏi, tốt nhất bạn không nên nghĩ gì hoặc tiến hành đến một mối quan hệ nào cả.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ giấu kín đi những suy nghĩ thực sự mà bạn đang nghĩ về đối phương, bạn thể hiện sự bình thản vốn có và làm các công việc sao cho thật bận rộn, để không phải nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm đầy chán nản hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày cảm nhận được tình yêu thương chân thành từ phía đối phương. Hai bạn đang cố gắng đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu, cảm thông cho người còn lại và thực sự muốn làm tất cả vì "người ấy". Dù đang trong giai đoạn nhạy cảm tới mức có thể rơi nước mắt bất cứ lúc nào thì bạn hãy cố gắng cân bằng nhé, vì "nửa kia" đang nỗ lực rất nhiều vì bạn đấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt mỏi và gặp áp lực về việc gia đình, bạn và người ấy chưa học được cách chia sẻ những gánh nặng kinh tế, tâm lí cho nhau. Chỉ một việc nhỏ cũng khiến cả hai gay gắt với nhau trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thay vì nói, bạn hãy hành động, bởi yêu thương không chỉ là lời nói. Yêu thương còn là việc sẵn sàng chia sẻ việc nhà, quan tâm đến đối phương nhiều hơn, chia sẻ những cái nắm tay, cái vỗ về và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, đó mới là điều đối phương cần.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cố gắng để hoà hợp nhưng bạn vẫn không khỏi băn khoăn, những vấn đề bạn và người ấy trao đổi mới chỉ là giai đoạn tìm hiểu và dò tìm sự đồng điệu để chắc chắn đi đến một cái kết tốt đẹp. Hôm nay, bạn nên chia sẻ những điều lăn tăn để trong mình để đối phương hiểu bạn hơn.

Tuổi Hợi

Con giáp Hợi nhiều mối lo lắng với mối quan hệ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ mong mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 2/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 24 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao ngung tre Chiêm tinh ngày 31/3 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cần thận trọng
chiem tinh ngay 24 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao ngung tre Chiêm tinh ngày 31/3 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão căng thẳng

Truyền hình