Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:35 | 12/06/2017 GMT+7

Chỉ vài tuần sau đám cưới cổ tích, Công nương Diana đã muốn cứa cổ tay tự vẫn vì nỗi ám ảnh với tình địch Camilla

aa
Đã 20 năm trôi qua thế nhưng cho đến tận bây giờ, người ta vẫn không khỏi đau xót và thương cảm cho số phận "hồng nhan bạc mệnh" của Công nương Diana.

Ngày 29/7/1981, "đám cưới thế kỷ" của Thái tử Charles và Công nương Diana đã chính thức diễn ra trước sự ngưỡng mộ và vui mừng khôn xiết của không chỉ Hoàng gia Anh mà còn cả của hàng triệu người dân Anh cũng như trên toàn thế giới.

chi vai tuan sau dam cuoi co tich cong nuong diana da muon cua co tay tu van vi noi am anh voi tinh dich camilla

Đám cưới cổ tích của Công nương Diana và Thái tử Charles thu hút sự chú ý của người dân trên toàn thế giới.

Vậy nhưng, chỉ vài tuần sau khi đám cưới cổ tích diễn ra, hiện thực phũ phàng và những mảng tối trong cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc dần hé lộ. Công nương Diana nhanh chóng rơi vào trạng thái trầm cảm, đi kèm đó là triệu chứng rối loạn ăn uống. Ở độ tuổi thanh xuân nhất, nàng Công nương xinh đẹp đã bị suy sụp tinh thần và tụt cân thảm hại.

Đáng chú ý, trong những cuốn băng do chính Công nương Diana bí mật quay lại vào năm 1991, bà đã chia sẻ về tâm trạng chán chường, về cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Thái tử Charles cũng như nỗi ám ảnh về chuyện tình của chồng với người phụ nữ mang tên Camilla.

"Tôi hoàn toàn suy sụp, và tôi đã cố cứa cổ tay mình bằng những lưỡi dao lam", cố Công nương Anh chia sẻ về sự tuyệt vọng cũng như ý định tự tử của mình.

chi vai tuan sau dam cuoi co tich cong nuong diana da muon cua co tay tu van vi noi am anh voi tinh dich camilla

Công nương Diana thừa nhận bản thân luôn ám ảnh bởi cuộc tình của chồng với người phụ nữ mang tên Camilla.

Theo những gì được lưu lại trong cuốn băng bí mật, cuộc sống sau khi chuyển vào lâu đài Balmoral hoàn toàn là những ngày đen tối với cố Vương phi xứ Wales.

Bà chia sẻ "Tôi trở nên gầy gò khủng khiếp. Mọi người cũng bắt đầu nhận xét 'Cô gầy trơ xương ra rồi". Vào tháng 10/1981, tôi đã có một ngày tồi tệ. Tôi hoàn toàn suy sụp, và tôi đã cố cứa cổ tay mình bằng những lưỡi dao lam. Trời cứ mưa, cứ mưa mãi không ngừng. Ngay sau đó, tôi đã tới London để chữa trị..."

Diana cũng tiết lộ bà vẫn luôn tìm kiếm tình địch của mình, ngay cả khi đang bước vào lễ đường.

"Khi bước vào lễ đường, tôi đã tìm kiếm Camilla. Tôi biết bà ấy có mặt ở đó. Buổi tối hôm trước, tôi đã mắc chứng cuồng ăn vô độ. Tôi ăn mọi thứ mà mình tìm thấy và điều đó đã khiến chị gái (Jane) của tôi cảm thấy nực cười. Vào ngày cưới, có biết bao hy vọng lớn lao. Hạnh phúc vì đám đông tung hô, vậy nhưng, tôi nghĩ thực chất mình chẳng hề hạnh phúc".

chi vai tuan sau dam cuoi co tich cong nuong diana da muon cua co tay tu van vi noi am anh voi tinh dich camilla

Cuộc sống hôn nhân của Công nương Diana không hề hạnh phúc như vẻ bề ngoài.

Công nương Diana cho biết bà yêu Thái tử Charles và "không thể rời mắt khỏi anh ấy". "Tôi đã nghĩ rằng mình là cô gái may mắn nhất thế giới. Anh ấy sẽ chăm sóc cho tôi. Vậy nhưng, tôi đã nhầm.

Khi rời khỏi lễ đường, tôi thấy Camilla - đội chiếc mũ màu xám nhạt có mạng che, vậy nhưng nó không thể che giấu khuôn mặt bà ấy. Con trai bà ấy, Tom, đang đứng trên ghế. Cho đến giờ, tôi vẫn còn nhớ như in tất cả".

chi vai tuan sau dam cuoi co tich cong nuong diana da muon cua co tay tu van vi noi am anh voi tinh dich camilla

Công nương Diana trong một lần gặp gỡ Camilla.

Trong tuần trăng mật, Công nương Diana cũng tiết lộ rằng bà đã phải chịu đựng "những giấc mơ kinh hoàng". "Vào ban đêm tôi thường mơ thấy Camilla trong mọi giấc ngủ. Tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi Camilla. Tôi không tin tưởng Charles - cứ mỗi 5 phút tôi lại nghĩ có thể anh ấy đang gọi cho bà ấy, vậy làm thế nào để xử lý cuộc hôn nhân này", Công nương Diana tự dằn vặt bản thân mình.

Trang Đỗ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Cần Thơ nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng người con Cà Mau xa quê, đồng thời khơi dậy trách nhiệm, vận động trí tuệ và nguồn lực đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong giai đoạn mới.
Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Kiều bào chung tay xây dựng đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, hạnh phúc

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kiều bào chung tay xây dựng đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, hạnh phúc

Chiều 8/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt Đoàn kiều bào tiêu biểu gồm gần 100 đại biểu đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ về tham dự Chương trình Xuân Quê hương 2026 do Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tết thắm tình quân - dân nơi Đảo Ngọc Phú Quốc

Tết thắm tình quân - dân nơi Đảo Ngọc Phú Quốc

Tại Đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những việc làm giàu tính nhân văn ấy đã góp phần lan tỏa sâu rộng nghĩa tình quân – dân nơi đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động