Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:26 | 30/06/2017 GMT+7

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi

aa
Ban giám khảo cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" đã phải đầu hàng trước vẻ đẹp và sự giống nhau đến ngỡ ngàng của ba người đẹp sinh ba nhà Dantas, vì vậy, những người "cầm cân nảy mực" đã quyết định trao ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi cho chị em họ.

Có lẽ vì không phân biệt nổi 3 chị em Adriana, Alessandra và Andreia Dantas, thế nên Ban giám khảo của cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" đã quyết định trao 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi cho chị em họ.

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Lúc còn nhỏ, gia đình Dantas rất nghèo, chủ yếu sống nhờ vào tiền trợ cấp của chính phủ Brazil. Tới khi 3 chị em lên 5 tuổi, bố mẹ họ ly dị. Khó khăn chồng chất khiến cho cuộc sống của họ vô cùng vất vả, thêm vào đó, 3 chị em còn thường xuyên bị bạn bè bắt nạt.

Năm 17 tuổi, thân hình vừa cao kều vừa gầy gò của 3 chị em nhà Dantas đã trở thành chủ đề trêu chọc, chế nhạo của những người xung quanh.

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Tuy nhiên, vượt lên tất cả, họ vẫn gây dựng được một cuộc sống yên ổn và đàng hoàng cho bản thân. Hiện tại, dù không sống cùng nhau nhưng 3 chị em vẫn vô cùng thân thiết, họ gọi điện cho nhau mỗi ngày để được nghe giọng nói của các chị em mình.

Cả 3 chị em đều rất hứng thú với cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" và rủ nhau cùng đăng ký tham dự ở tuổi 35.

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Trước khi diễn ra cuộc thi, bộ 3 nhà Dantas đã tụ họp lại rồi cùng lên kế hoạch luyện tập, cùng sử dụng chung một chế độ dinh dưỡng và cùng đi nâng ngực dưới bàn tay của một vị bác sĩ.

Chính vì họ có quá nhiều điểm chung nên các giám khảo của cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" gần như không thể phân biệt nổi ai là ai.

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Khi được xướng tên lên bục nhận giải thưởng, cả 3 chị em đều tỏ ra hết sức bất ngờ và xúc động.

"Bởi vì 3 chị em cực kỳ giống nhau, thế nên nếu như bất kỳ một người trong chúng tôi chiến thắng thì có nghĩa là cả 3 đều chiến thắng rồi." Adriana cho biết: "Khi Ban giám khảo công bố giải thưởng, chúng tôi đều cảm thấy vô cùng khó tin vì cả 3 đều giành chiến thắng. Giám khảo nói rằng họ không thể tìm ra điểm khác biệt giữa 3 chúng tôi."

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Alessandra tiết lộ: "Lúc chúng tôi tiến hành cân đo, các vị giám khảo đã ngạc nhiên tới mức không ngậm nổi miệng, bởi chiều cao, cân nặng của chúng tôi chẳng khác nhau là mấy, cùng lắm cũng chỉ chênh nhau 1kg. Ban giám khảo thừa nhận là họ chưa từng gặp bất cứ trường hợp nào giống như thế này."

Andreia chia sẻ, nếu cả 3 chị em cùng sánh bước bên nhau thì bất luận đi tới đâu cũng đều bị mọi người nhìn chằm chằm vì họ quá giống nhau. Thậm chí, có lần Andreia còn đi làm hộ Alessandra suốt cả ngày trời mà không một ai nhận ra.

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Không chỉ có ngoại hình tương đồng, chị em nhà Dantas còn có tâm linh tương thông, nếu 1 người lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì 2 người còn lại dù ở cách xa đến mấy cũng vẫn cảm nhận được nỗi đau thương, thống khổ.

Nói về giải thưởng cao quý trong cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil", 3 chị em đều tỏ ra vô cùng vui mừng và tự hào, tuy nhiên, đối với họ thì điều quan trọng nhất không phải danh hiệu mà là cả 3 được đứng chung trên một sân khấu với nhau.

chi em sinh ba ru nhau thi nguoi dep hinh the giam khao trao luon giai cao nhat cho ca ba vi khong phan biet noi

Dù mỗi người đang sống ở một quốc gia khác nhau nhưng 3 chị em nhà Dantas vẫn hết sức thân thiết với nhau.

Đình Đình

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.

Đọc nhiều

Papelucho: Hành trình đưa “tâm hồn Chile” đến với bạn đọc Việt Nam

Papelucho: Hành trình đưa “tâm hồn Chile” đến với bạn đọc Việt Nam

Lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam, bộ truyện thiếu nhi kinh điển "Papelucho" của nhà văn Chile Marcela Paz trở thành một nhịp cầu giao lưu văn hóa đặc biệt giữa hai quốc gia. Phóng viên Tạp chí Thời đại đã có cuộc trao đổi với ThS Nguyễn Thùy Trang, Phó Trưởng khoa phụ trách khoa tiếng Tây Ban Nha, Trường Đại học Hà Nội, thành viên nhóm dịch, về hành trình đưa tác phẩm thiếu nhi nổi tiếng của Chile đến với độc giả Việt Nam.
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile trên ba trụ cột chính trị, kinh tế, giao lưu nhân dân

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile trên ba trụ cột chính trị, kinh tế, giao lưu nhân dân

Nhân kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile (25/3/1971-25/3/2026), trả lời phỏng vấn phóng viên Tạp chí Thời đại, Đại sứ Chile tại Việt Nam Nasly Isabel Bernal Prado nhận định: hai nước đang đứng trước cơ hội mở rộng hợp tác sâu rộng, với trọng tâm là ba trụ cột: chính trị - ngoại giao, kinh tế - thương mại và tăng cường hiểu biết, kết nối hữu nghị nhân dân.
Tiệc trà hữu nghị kết nối nhân dân ASEAN

Tiệc trà hữu nghị kết nối nhân dân ASEAN

Ngày 22/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tiệc trà hữu nghị với chủ đề “Kết nối nhân dân ASEAN”, thu hút sự tham dự của đông đảo đại biểu trong và ngoài nước.
Gia đình kiều bào Hungary trao 20 suất học bổng cho học sinh Nghệ An

Gia đình kiều bào Hungary trao 20 suất học bổng cho học sinh Nghệ An

Ngày 23/3, tại Nghệ An, gia đình Tiến sĩ Phan Bích Thiện – Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã trao 20 suất học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Thanh Hưng (xã Đại Đồng).
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động