Chém thủng bụng công an rồi trốn về nhà mẹ cố thủ
Ngày 20/1, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã tạm giữ Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) để điều tra về hành vi dùng dao chém thủng bụng trung úy công an.
Theo thông tin trên báo SGGP, sáng cùng ngày, trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an thị trấn Ngãi Giao giao giao nhiệm vụ tới nhà Hoàng để mời về trụ sở làm việc do trước đó người dân trình báo nghi ngờ Hoàng đã trộm mai của 1 gia đình ở khu vực.
![]() |
| Hiện trường vụ việc. (Ảnh: SGGP) |
Tuy nhiên, Hoàng không chấp hành mà đã bất ngờ dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa gây thủng ruột. Sau khi gây án, Hoàng trốn khỏi hiện trường.
Nghi Hoàng trốn về nhà mẹ, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Công an thị trấn Ngãi Giao và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà mẹ Hoàng để vận động nghi can này ra đầu thú. Tuy nhiên, mẹ của Hoàng ngồi ngay cửa nhà không cho bất cứ ai vào.
Nguồn tin trên Người Lao Động cho hay, sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ qua nhà hàng xóm để công an xông vào nhà.
Lúc này, Hoàng chui vào gầm giường lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay, sau đó xông ra ném dao rựa, vật dụng vào lực lượng công an. Các trinh sát đã mặc bảo hộ, dùng khiêng xông vào khống chế bắt giữ đối tượng.
Công an TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã có danh tính và đang truy tìm đối tượng chém người phụ nữ nguy kịch trên cầu ... |
Một phụ nữ chở theo con nhỏ khi đến giữa cầu Cứng (TP Sông Công, Thái Nguyên) thì bị một người đàn ông chém liên ... |
Xin tiền bà nội gần 90 tuổi để tiêu xài nhưng bị từ chối, Đỗ Văn Khá đã dùng dao chém bà nội tử vong ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Đọc nhiều
Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka
Tin quốc tế ngày 04/12: Nga sẵn sàng đối thoại để tìm giải pháp cho xung đột, EC đề xuất gói tài trợ 105 tỉ USD cho Ukraine
Khai mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững
Doanh thu phòng vé bộ phim hoạt hình “Zootopia 2” tại Trung Quốc đại lục dẫn đầu thế giới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay







