Chém thủng bụng công an rồi trốn về nhà mẹ cố thủ
Ngày 20/1, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã tạm giữ Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) để điều tra về hành vi dùng dao chém thủng bụng trung úy công an.
Theo thông tin trên báo SGGP, sáng cùng ngày, trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an thị trấn Ngãi Giao giao giao nhiệm vụ tới nhà Hoàng để mời về trụ sở làm việc do trước đó người dân trình báo nghi ngờ Hoàng đã trộm mai của 1 gia đình ở khu vực.
![]() |
| Hiện trường vụ việc. (Ảnh: SGGP) |
Tuy nhiên, Hoàng không chấp hành mà đã bất ngờ dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa gây thủng ruột. Sau khi gây án, Hoàng trốn khỏi hiện trường.
Nghi Hoàng trốn về nhà mẹ, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Công an thị trấn Ngãi Giao và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà mẹ Hoàng để vận động nghi can này ra đầu thú. Tuy nhiên, mẹ của Hoàng ngồi ngay cửa nhà không cho bất cứ ai vào.
Nguồn tin trên Người Lao Động cho hay, sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ qua nhà hàng xóm để công an xông vào nhà.
Lúc này, Hoàng chui vào gầm giường lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay, sau đó xông ra ném dao rựa, vật dụng vào lực lượng công an. Các trinh sát đã mặc bảo hộ, dùng khiêng xông vào khống chế bắt giữ đối tượng.
Công an TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã có danh tính và đang truy tìm đối tượng chém người phụ nữ nguy kịch trên cầu ... |
Một phụ nữ chở theo con nhỏ khi đến giữa cầu Cứng (TP Sông Công, Thái Nguyên) thì bị một người đàn ông chém liên ... |
Xin tiền bà nội gần 90 tuổi để tiêu xài nhưng bị từ chối, Đỗ Văn Khá đã dùng dao chém bà nội tử vong ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (Hàn Quốc) kỉ niệm 15 năm thành lập
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội





