Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:49 | 30/08/2017 GMT+7

Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm

aa
Trong khi Hoàng tử Harry của Anh đang sắp trở thành "hoa đã có chủ" thì Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch bỗng trở thành cái tên sáng giá cho danh hiệu: Hoàng tử quyến rũ nhất châu Âu.

chang hoang tu dan mach quyen ru voi mai toc bong benh va doi moi day goi cam

Hoàng tử Đan Mach Nikolai kháu khỉnh ngày nào đã chính thức bước sang tuổi 18 trên du thuyền cùng người thân.

Vào ngày 28/8, Hoàng gia Đan Mạch đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa mừng Hoàng tử Nikolai chính thức bước sang tuổi 18 trên du thuyền Dannebrog. Ngoài các thành viên trong hoàng thất, thân mẫu của Hoàng tử Nikolai, nữ bá tước Alexandra cũng xuất hiện trong sự kiện đáng nhớ này.

Hoàng tử Joachim (47 tuổi), Bá tước của Monpezat và cũng là cha của Hoàng tử Nikolai chia sẻ rằng, ông vẫn không thể tin rằng, thời gian trôi nhanh đến thế. "Tôi không nghĩ có điều gì chạy nhanh hơn thời gian. Nikolai không nên trưởng thành theo cách cả dòng họ muốn. Nó nên theo đuổi đam mê của mình." - Hoàng tử Joachim nói.

Nikolai là con đầu lòng của Hoàng tử Joachim trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Nữ Bá tước Alexandra của Frederiksborg.

chang hoang tu dan mach quyen ru voi mai toc bong benh va doi moi day goi cam

Hình ảnh Nikolai lúc 6 tuổi khiến cả thế giới kinh ngạc vì thời gian trôi qua quá nhanh. Chính bố anh chàng cũng không tin rằng cậu con trai đã trưởng thành.

Được biết, nữ bá tước Alexandra đã sinh hạ Hoàng tử Nikolai tại Bệnh viện trường đại học Copenhagen (Đan Mạch) vào ngày 28/8/1999. Hoàng tử Nikolai sẽ là người thứ 3 trong danh sách kế vị ngai vàng, sau bố và chú mình - Hoàng tử Frederik.

Nói về chuyện tình giữa Hoàng tử Joachim và nữ bá tước Alexandra, họ gặp nhau trong một chuyến du lịch ở Hong Kong vào năm 1994. Một năm sau, họ đã tổ chức một đám cưới hạnh phúc trong sự chúc phúc của toàn dân Đan Mạch.

chang hoang tu dan mach quyen ru voi mai toc bong benh va doi moi day goi cam

Nikolai (bên phải) là người cháu trai lớn nhất của ông nội Hoàng tử Henrik (giữa) và Nữ hoàng Margrethe của Đan Mạch.

Theo quy định mới của Hoàng gia Đan Mạch, Hoàng tử Nikolai sẽ không có một "vai vế" chính thức và sẽ không được hỗ trợ tài chính từ nữ hoàng của Đan Mạch.

Tuy vậy, cuộc sống ấm êm giữa Hoàng tử Joachim và Công nương Alexandra kéo dài chẳng được bao lâu. Khi Hoàng tử Felix lên 5 tuổi và người em trai của Hoàng tử Feli, Nikolai bước sang tuổi thứ 2, đôi vợ chồng đã chính thức "đường ai nấy đi". Đây là cuộc ly dị đầu tiên trong Hoàng gia Đan Mạch trong vòng 160 năm gần đây.

chang hoang tu dan mach quyen ru voi mai toc bong benh va doi moi day goi cam

Hoàng tử Nikolai đứng cùng với mẹ kế của mình - Công nương Marie (bên trái), hai em trai Henrik và Felix, em gái Athena và người cha Joachim của mình.

Sau khi chia tay, Hoàng tử Joachim tái hôn với Công nương Marie Cavallier và có với nhau hai mặt con: Hoàng tử Henrik (6 tuổi) và Công chúa Athena (5 tuổi). Nữ bá tước Aexandra cũng "đi thêm bước nữa" cùng với nhiếp ảnh gia ít hơn bà 14 tuổi - Jorgensen. Và giống như cuộc hôn nhân đầu tiên, thời kỳ mặn nồng giữa họ cũng nhanh chóng trôi qua và sớm kết thúc khi đôi bên không còn tình cảm dành cho nhau.

Hoàng tử Joachim và người vợ cũ, nữ bá tước Aexandra sẽ thay nhau chăm sóc Hoàng tử Nikolai cho đến khi cậu hoàn thành việc học ở trường.

chang hoang tu dan mach quyen ru voi mai toc bong benh va doi moi day goi cam

Hoàng tử Nikolai và Công nương Marie cùng em gái.

Vào đầu năm nay, Hoàng gia Đan Mạch công bố rằng, chỉ vị vua tương lai - Hoàng tử Christian - mới được thừa kế tài sản. Đây là quy định hoàn toàn khác so với trước kia khi các hoàng tử và công chúa ít có khả năng kế vị ngai vàng đều được trao tặng các vùng đất rộng lớn, một chức vụ hoặc rất nhiều tiền bạc.

Bơ Spiderum

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Ngày 11-13/5/2026, đoàn công tác của Ủy ban Hòa bình Việt Nam do ông Uông Chu Lưu, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp tổ chức và tham dự chuỗi hoạt động “Hành trình Di sản và Hòa bình” 2026 tại Đặc khu Côn Đảo, TP. Hồ Chí Minh.
Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Ngày 14/5, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Hội We Love Phở phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Ninh Bình tổ chức gặp gỡ báo chí công bố chương trình "Phở Cultural Roadshow Europe 2026".
Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Ngày 15/5 tại Bình Nhưỡng, trong khuôn khổ chuyến thăm Triều Tiên thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã hội kiến Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Hội nghị Nhân dân tối cao kiêm Chủ tịch Hội nghị Nhân dân tối cao nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Jo Yong Won.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Camera dưới nước, thiết bị định vị và hệ thống giám sát từ xa 24/7 đang trở nên quen thuộc tại các vùng nuôi biển ở Khánh Hòa. Trong bối cảnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và nguồn lợi thủy sản suy giảm, địa phương này đang chuyển mạnh sang nuôi biển công nghệ cao.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động