Cha Britney Spears, ông Jamie, có thể bị FBI điều tra sau khi có thông tin ông đã thuê một công ty an ninh để giám sát thông tin liên lạc của con gái mình, kể cả trong phòng ngủ của cô.
Britney Spears đang thương thảo hợp đồng tiền hôn nhân với bạn trai để bảo toàn tài sản Britney Spears đang thương thảo hợp đồng tiền hôn nhân với bạn trai để bảo toàn tài sản
Ca sỹ Lynk Lee là ai, tên thật là gì? Ca sỹ Lynk Lee là ai, tên thật là gì?

Deadline đưa tin ngày 27/9, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang xem xét điều tra ông Jamie Spears với cáo buộc giám sát thông tin liên lạc của Britney Spears. Theo luật California, việc giám sát này phải có sự đồng thuận của hai bên.

Cha Britney Spears có thể bị điều tra vì đặt máy nghe lén con gái
FBI xem xét điều tra cha Britney Spears vì đặt máy nghe lén trong phòng ngủ con gái

Trong khi ông Jamie khẳng định con gái biết về các thỏa thuận giám sát, đội ngũ pháp lý của “Công chúa nhạc pop” lại cho thấy thái độ giận dữ, yêu cầu chấm dứt khẩn cấp tư cách người giám hộ của ông Jamie và mở một cuộc điều tra mới.

Được biết, hôm thứ Hai (27/9, giờ địa phương), luật sư của Britney, Mathew Rosengart, đã tham dự một phiên tòa tại Tòa án Thượng thẩm Los Angeles để giải quyết cáo buộc trên.

Tại phiên tòa mới đây, ông Rosengart chỉ trích hành động của ông Jamie “xâm phạm nghiêm trọng và vô lương tâm” đối với quyền riêng tư của con gái ông. Ông không quên nhấn mạnh, thông tin liên lạc là một phần bất khả xâm phạm của hệ thống pháp luật. Trong các tài liệu gửi lên tòa án, vị luật sư chỉ ra, ông Jamie và đội ngũ của ông còn “gây sốc hơn” khi bí mật ghi âm lại các cuộc trò chuyện trong phòng ngủ của Briteny, bao gồm cả liên lạc riêng tư với các con.

Theo cựu công tố viên liên bang, cáo buộc nghe lén là bằng chứng thêm cho việc vì sao phải chấm dứt ngay lập tức tư cách người giám hộ của ông Jamie trước ngày 29/9.

Đến thời điểm hiện tại, Britney Spears chưa bình luận về cáo buộc nghe lén. Tuy nhiên, cô có đăng bài phản ứng về “Controlling Britney Spears” trên Instagram. “Tôi đã xem một chút về bộ phim tài liệu mới nhất. Tôi ghét phải thông báo với các bạn rằng, rất nhiều điều các bạn nghe được là không đúng sự thật”, cô nói.

Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim
Ca sỹ Mỹ Lệ giàu cỡ nào mà sẵn sàng cho bạn vay 200 tỷ không ngần ngại? Ca sỹ Mỹ Lệ giàu cỡ nào mà sẵn sàng cho bạn vay 200 tỷ không ngần ngại?
In bài viết

Truyền hình