Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
08:24 | 13/01/2020 GMT+7

CĐV Trung Quốc: 'Quá nhục nhã khi bị loại sớm ở VCK U23 châu Á 2020'

aa
Việc Trung Quốc để thua đương kim vô địch Uzbekistan với tỷ số 0-2, qua đó chính thức bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020 khiến người hâm mộ Trung Quốc bất bình và thất vọng.
cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020 CĐV Nhật Bản: 'Đội Olympic Nhật Bản yếu nhất mọi thời đại'
cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020 Báo Trung Quốc: 'U23 Trung Quốc 1 trận thắng, 10 trận thua'

Tối 12/1 tại Thái Lan, U23 Trung Quốc bước vào lượt trận thứ 2 bảng C gặp Uzbekistan. Uzbekistan chơi với thế trận lấn ướt, khiến Trung Quốc bị ép sân suốt 90 phút trận đấu. Đội bóng đương kim vô địch có được 2 bàn thắng nhờ công của đội trưởng Kolilov và Tukhtasinov lần lượt ở các phút 45+2 và 80, ấn định chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Kết quả này cùng với trận thua 0-1 trước U23 Hàn Quốc ở trận ra quân khiến Trung Quốc bị loại sớm sau 2 lượt đấu khi không có điểm nào. Ở lượt đấu cuối, U23 Trung Quốc sẽ có trận đấu với Iran vào lúc 17h15 ngày 15/1.

cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020
U23 Trung Quốc chính thức bị loại khỏi giải đấu. (Ảnh: Sina)

Trước kết quả tệ hại của đội nhà, truyền thông Trung Quốc và người hâm mộ bày tỏ sự giận dữ và thất vọng. Rất nhiều cổ động viên cho rằng việc bị loại sớm khỏi VCK U23 châu Á 2020 là "nỗi nhục lớn".

CĐV Han Sheng thất vọng: "Cầu thủ chuyền bóng còn không nổi, thật nhục nhã. Họ đâu phải chịu sức ép gì mà tự động chuyền vào chân đối thủ như thế. Đỡ bóng thì nảy ra cả mét. Bị loại là hoàn toàn xứng đáng".

CĐV Sui Yi thì cho rằng: "Có quá ít cầu thủ trẻ Trung Quốc biết chơi bóng", trong khi tài khoản Guo Jing thì chỉ bình luận ngắn gọn "Quá nhục nhã".

Tài khoản Wang Yu bi quan bình luận: "Các cầu thủ giờ chỉ thi đấu vì tiền. Giải đấu này không có tiền? Vậy đừng mơ họ thi đấu. Các ông chủ giàu có đã biến cầu thủ trẻ thành ra như thế".

CĐV có tên Kuai Fei cho rằng: "Thôi lần sau đặt mục tiêu tham dự giải là được rồi".

cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020
U23 Trung Quốc có thành tích bết bát trong những lần dự giải. (Ảnh: Sina)

Việc bị loại này cũng nối dài chuỗi kết quả thất bại của U23 Trung Quốc ở lịch sử các VCK U23 châu Á. Tính đến thời điểm này, đội bóng của đất nước tỷ dân đã thi đấu tổng cộng 11 trận và nhận 10 trận thua. Họ chỉ thắng duy nhất 1 trận và chưa từng vượt qua vòng bảng. Thành tích tốt nhất của U23 Trung Quốc là VCK U23 châu Á năm 2019. Khi đó, Trung Quốc là chủ nhà và họ giành được 3 điểm ở vòng bảng.

Ngày 15/1, thầy trò HLV Hao Wei sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp Iran trước khi lên đường về nước.

cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020 Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Ba điểm quyết định

Nếu muốn sớm "chắc chân" vào một tấm vé vượt qua vòng bảng VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam cần phải có ba ...

cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/1/2020

Ông Park gửi "tối hậu thư" cho U23 Việt Nam, HLV Jordan chỉ ra 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam hay hé ...

cdv trung quoc qua nhuc nha khi bi loai som o vck u23 chau a 2020 Hạ U23 Iran 2-1, U23 Hàn Quốc hiên ngang vào tứ kết

U23 Hàn Quốc chính thức giành vé vào tứ kết sớm của VCK U23 châu Á 2020, sau khi hạ gục U23 Iran với tỉ ...

Hải Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác của cả khu vực.
Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Ngày 21/01, tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Hoa Kỳ) đã diễn ra phiên họp toàn thể đầu tiên của tiến trình đàm phán liên Chính phủ (IGN) về cải tổ Hội đồng Bảo an trong khuôn khổ Khoá 80 Đại hội đồng Liên hợp quốc.
Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn

Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn

Ngày 23/01 tại tỉnh Gia Lai, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Hội thảo quốc tế “Giới thiệu Nghị định thư Istanbul: Sổ tay về điều tra và lập hồ sơ hiệu quả đối với hành vi tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân quyền của Liên hợp quốc, đại diện nhiều bộ, ngành, cơ quan tư pháp, thực thi pháp luật và y tế trong nước.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động