Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người
Vorayuth 'Boss' Yoovidhya (31 tuổi) - người thừa kế tập đoàn Red Bull tại Thái Lan mới đây đã bị bắt gặp rời khỏi căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng Anh (khoảng 184 tỷ đồng) tại Knightsbridge, phía Tây London, Anh Quốc. Đi cùng chàng trai tai tiếng còn có sự xuất hiện của 2 người phụ nữ đeo kính đen khá cầu kỳ.
|
Quý tử của gia tộc tỷ phú Red Bull xuất hiện tại Anh vào ngày hôm qua.
Yoovidhya từ chối chia sẻ về việc khi nào anh sẽ quay trở về Thái Lan để chuẩn bị tham dự phiên tòa được tổ chức vào ngày 27/4 để xét xử vụ tai nạn chết người mà anh ta đã gây ra từ 5 năm trước đó.
Anh Quốc, và đặc biệt London, chính là điểm nghỉ dưỡng yêu thích của Yoovidhya. Rất nhiều hình ảnh ăn chơi, du lịch cùng bạn bè tại Anh đã được chính Yoovidhya đăng tải lên mạng xã hội.
|
Yoovidhya từ chối chia sẻ về việc khi nào anh sẽ quay trở về Thái Lan.
Trước đó, vào ngày 3/9/2012, trong khi đang lái chiếc siêu xe hiệu Ferrari với tốc độ cao trên đường Sukhumvit Road - một trong những cung đường được yêu thích của giới đua xe "kéo khói" tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, Yoovidhya đã tông thẳng vào xe máy tuần tra của Thượng sĩ cảnh sát Wichean Glanprasert. Cú va chạm khiến anh Wichean Glanprasert tử vong ngay tại chỗ.
|
Hiện trường vụ tai nạn.
Sau một thời gian ngắn lẩn trốn, Yoovidhya đã ra đầu thú, thừa nhận mình đã gây tai nạn chết người nhưng đó chỉ là tai nạn vô tình, chứ không phải do bản thân đang phóng nhanh vượt ẩu trên đường phố.
Ngay khi vụ việc xảy ra, gia đình Yoovidhya đã nhanh chóng nộp 15.000 USD tiền bảo lãnh (tương đương khoảng 340 triệu đồng) để "chuộc" cậu quý tử về nhà. Và kể từ đó tới nay, Vorayuth 'Boss' Yoovidhya vẫn sống thoải mái ngoài vòng pháp luật bằng cách để luật sư đứng ra biện hộ trên... mặt báo.
|
|
|
|
|
Những hình ảnh về cậu quý tử của gia tộc tỷ phú Red Bull.
Trang Đỗ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Thời tiết hôm nay (07/11): Miền Bắc trời lạnh, có nơi dưới 17 độ
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030
[Live] Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và phát động Đại hội Thi đua yêu nước của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia: Gắn kết từ những điều giản dị
Thư chúc mừng của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai





