Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:30 | 05/08/2022 GMT+7

Carros Project Management (thuộc BS Capital Group) mua lại 100% cổ phần của Premier Corporation Pte Ltd.

aa
Carros Project Management Pte Ltd, công ty con của BS Capital Group vừa thông báo đã thành công trong thương vụ mua lại 100% cổ phần của Premier Corporation Pte Ltd. Nhờ đó, BS Capital Group tiếp nhận Premier Taxis Pte Ltd, đơn vị có Giấy phép Điều hành dịch vụ đón khách đi taxi trên phố (Street-Hail Service Operator License -SSOL) và Giấy phép Điều hành dịch vụ đi chung (Ride-Hail Service Operator License – RSOL) Hạng 2, cùng với các công ty con khác của Tập đoàn.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2022 – Carros Project Management Pte Ltd, công ty con của BS Capital Group vừa thông báo đã thành công trong thương vụ mua lại 100% cổ phần của Premier Corporation Pte Ltd. Nhờ đó, BS Capital Group tiếp nhận Premier Taxis Pte Ltd, đơn vị có Giấy phép Điều hành dịch vụ đón khách đi taxi trên phố (Street-Hail Service Operator License -SSOL) và Giấy phép Điều hành dịch vụ đi chung (Ride-Hail Service Operator License – RSOL) Hạng 2, cùng với các công ty con khác của Tập đoàn. Động thái này diễn ra vào thời điểm tăng trưởng quan trọng của BS Capital Group và đánh dấu một bước phát triển đáng kể trong chiến lược hội nhập theo chiều ngang của tập đoàn.

Được thành lập vào năm 2003, BS Capital Group thuộc quyền sở hữu của ông Raymond Ng Ah Hua, cổ đông chi phối và Chủ tịch điều hành của Enviro-Hub Holdings (có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoan Singapore). Trong những năm qua, BS Capital Group đã xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng gồm các tài sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ và nhà ở và khẳng định mình là một công ty quan trọng trong khu vực. Năm 2012, BS Capital Group thành lập Carros Project Management Pte Ltd – một công ty con với mục đích mở rộng sự hiện diện của Tập đoàn trong các lĩnh vực khác nhau.

Một trong những dự án tiêu biểu của Carros Project Management là Trung tâm Carros, một trung tâm ô tô lớn 8 tầng với tổng diện tích xây dựng là 2,3 triệu mét vuông. Dự án đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi vì đã tạo ra một hệ thống sinh thái một cửa với hơn 200 người sử dụng ô tô, một minh chứng cho sự thành công của sự phát triển.

Bình luận về thương vụ mua lại này, ông Raymond Ng, chủ sở hữu của BS Capital Group cho biết: “Khi chúng ta xuất hiện ở giai đoạn cuối của đại dịch COVID-19, thì điều quan trọng là chúng tôi phải thực hiện các bước trước để có thể định vị tốt nhất nhằm tận dụng tốt nhất bất kỳ cơ hội nào xuất hiện. Việc mua lại Premier Corporation diễn ra vào thời điểm mối quan tâm mới đối với các hoạt động du lịch và giải trí”.

Carros Project Management tiếp tục làm sâu sắc hơn cam kết của mình đối với ngành công nghiệp ô tô, với sự ra mắt của BIS Motoring vào cuối năm 2017. Việc đầu tư vào lĩnh vực Kinh doanh cho thuê phương tiện xe có động cơ đã thu được nhiều lợi nhuận. Hiện tại, Công ty đang vận hành đội xe hơn 1.000 xe cho tư nhân thuê (private hiring vehicles – PHV).

Carros Project Management tin rằng họ có thể thu được nhiều điều từ sự hợp lực giữa 2 mảng taxi và xe cho tư nhân thuê của Premier Taxi. Việc mua lại 100% cổ phần của Premier Corporation vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 sẽ tiếp tục củng cố chỗ đứng của Carros Project Management trong lĩnh vực ô tô, cho phép Công ty mở rộng đội xe và mang lại sự thuận tiện hơn cho hành khách.

Hashtag: #BSCapitalGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đọc nhiều

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động