Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:49 | 16/06/2017 GMT+7

Cặp vợ chồng chỉ ăn 3-4 bữa mỗi tuần, không vì bệnh hay giảm cân mà lý do thật sự rất đáng ngạc nhiên

aa
Cả hai cho rằng họ cảm thấy khỏe hơn, hạnh phúc hơn khi không ăn gì suốt nhiều năm qua.

Akahi Ricardo (36 tuổi) và vợ Camila Castello (34 tuổi) - cặp vợ chồng sống tại California và cả Ecuador - cho biết, họ đã quên mất cảm giác đói là như thế nào và tin rằng con người có thể sống nhờ “năng lượng tồn tại trong vũ trụ và trong chính họ”.

Chị Camila - bà mẹ hai con cho biết, suốt thai kì chị đã thực hành phương pháp ăn không khí, chỉ ăn 5 lần thức ăn trong suốt 9 tháng mang thai bé đầu tiên. “Con người có thể dễ dàng sống mà không cần thức ăn, miễn là chúng ta kết nối được với năng lượng tồn tại trong mọi thứ và hơi thở”, chị cho biết.

cap vo chong chi an 3 4 bua moi tuan khong vi benh hay giam can ma ly do that su rat dang ngac nhien

Camila Castello đã thực hành phương pháp ăn không khí suốt thai kì (Ảnh: dailymail)

“Suốt 3 năm, Akahi và tôi không ăn bất kì thức ăn nào cả và giờ đây chúng tôi chỉ thỉnh thoảng mới ăn khi phải đi gặp gỡ đối tác, bạn bè hay đơn giản là muốn nếm thử trái cây. Khi mang thai bé đầu, tôi đã thực hành thai kì “ăn không khí”. Cơn đói là cảm giác lạ lùng với tôi, vì thế tôi đã sống mà không cần ăn gì cả. Các xét nghiệm máu của tôi trong suốt 3 tam cá nguyệt là hoàn hảo và tôi đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh”, chị giải thích.

Chị Camila bảo rằng, chị cảm thấy khỏe hơn và hạnh phúc hơn khi là một người “ăn không khí”, nó giúp chị điều chỉnh cân nặng và loại bỏ bất kì triệu chứng nào của hội chứng tiền kinh nguyệt. Là những huấn luyện viên của thuyết breatharianism (ăn không khí), cặp vợ chồng tuyên bố lối sống không thực phẩm của họ đã giúp họ cải thiện sức khỏe, ít tốn tiền mua thực phẩm, dành chi phí đó cho những đam mê khác của họ.

cap vo chong chi an 3 4 bua moi tuan khong vi benh hay giam can ma ly do that su rat dang ngac nhien

Cặp vợ chồng tuyên bố lối sống không thực phẩm của họ đã giúp họ cải thiện sức khỏe, ít tốn tiền mua thực phẩm, dành chi phí đó cho những đam mê khác của họ (Ảnh: News Dog Media)

Akahi chia sẻ: “Rõ ràng, sinh hoạt phí của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các gia đình khác. Điều này cho phép chúng tôi sử dụng tiền vào những việc thực sự quan trọng như du lịch và khám phá cùng nhau. Bất kì ai chọn breatharianism đều cảm nhận được lợi ích. Không chỉ bởi vì không cần phải ăn thức ăn nữa mà con là hiểu về sự nuôi dưỡng vũ trụ, chứ không phải chỉ nuôi dưỡng thể chất, cũng như sống không có giới hạn”.

Gặp nhau vào năm 2005, Camila và Akahi đã kết hôn vào 3 năm sau đó. Trong khi du lịch vòng quanh Nam Mỹ vào năm 2008, họ biết đến breatharianism qua một người bạn. Cặp đôi đã ăn chay trong nhiều năm và chuyển sang chế độ ăn thực phẩm tươi sống, hạn chế nấu nướng ở mức tối thiểu và sau đó là chỉ ăn trái cây thôi. Tháng 3/2008, sau những bước chuẩn bị cần thiết, Akahi và Camila đã tiến hành quá trình “ăn không khí 21 ngày”.

cap vo chong chi an 3 4 bua moi tuan khong vi benh hay giam can ma ly do that su rat dang ngac nhien

Gặp nhau vào năm 2005, Camila và Akahi đã kết hôn vào 3 năm sau đó (Ảnh: News Dog Media)

Trong quá trình này, vào 7 ngày đầu tiên, cả hai không được ăn gì cả, ngoại trừ không khí. 7 ngày tiếp theo, được uống ít nước và nước trái cây pha loãng. 7 ngày cuối cùng sẽ là nước trái cây pha loãng và nước.

“Đây sẽ là điều giúp bạn nhận ra tiềm năng vô hạn ẩn sâu trong mỗi người. Nó giúp chúng ta hiểu hơn về hơi thở và sự hiện diện của hơi thở trong cuộc sống của chúng ta, cho chúng ta thấy rằng có thể sống mà không cần thức ăn bởi đã có không khí. Tôi từng ăn rất nhiều nhưng giờ thì tôi chẳng còn cảm thấy đói bụng từ năm 2008”, Akiha cho biết.

cap vo chong chi an 3 4 bua moi tuan khong vi benh hay giam can ma ly do that su rat dang ngac nhien

Mang thai bé đầu lòng, chị chỉ ăn 5 lần trong suốt 9 tháng (Ảnh: News Dog Media)

Trong lần mang thai đầu tiên vào năm 2011, Camila cho biết, chị đã sẵn sàng thay đổi, không cần thực phẩm vì sức khỏe của con nhưng chị chưa bao giờ thấy đói. "Tôi không bao giờ cảm thấy hay có nhu cầu ăn thức ăn suốt 9 tháng mang thai. Vì vậy tôi chỉ ăn 5 lần, tất cả đều là do đi dự tiệc với người thân. Và tôi biết rằng con trai mình sẽ được nuôi dưỡng bởi tình yêu của tôi và điều này sẽ giúp con phát triển khỏe mạnh trong cơ thể tôi. Tôi thường xuyên khái thai và bác sĩ khẳng định chỉ số tăng trưởng cho thấy con tôi là một bé trai khỏe mạnh", chị tự hào chia sẻ.

Sau khi sinh con đầu lòng, cặp đôi cho phép bản thân thư giãn đôi chút bằng cách nạp ít thức ăn vào cơ thể trong những bữa cơm gia đình, nhưng chỉ là lượng rất ít. Trong suốt thai kì thứ hai, chị chỉ ăn trái cây và rau củ nhưng theo chị, nó vẫn rất ít so với khuyến cáo cho mẹ bầu. Giờ đây, vợ chồng chị ăn nhiều nhất là từ 3 đến 4 lần một tuần và khẳng định, cả hai không ép buộc con mình phải theo breatharianism.

cap vo chong chi an 3 4 bua moi tuan khong vi benh hay giam can ma ly do that su rat dang ngac nhien

Cả hai không ép buộc con mình phải theo breatharianism (Ảnh: News Dog Media)

cap vo chong chi an 3 4 bua moi tuan khong vi benh hay giam can ma ly do that su rat dang ngac nhien

Hai đứa trẻ được ăn bất kì thứ gì từ rau củ, pizza, kem hay nước hoa quả (Ảnh: News Dog Media)

Akahi cho biết: “Chúng tôi không bao giờ thay đổi chúng, để chúng ăn bất kì thứ gì chúng muốn, từ rau củ, pizza, kem hay nước hoa quả. Chúng tôi muốn con được khám phá những hương vị khác nhau và tương thích với các món ăn khi chúng lớn lên”. “Tôi ăn không phải vì tôi đói. Tôi không nhớ cảm giác đó thế nào đâu”, chị Camila thêm vào.

(Nguồn: dailymail)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cách trung tâm TP.HCM chưa đầy 50 km, Cần Giờ - từ “ốc đảo biệt lập” đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ “bộ ngũ hạ tầng tỷ đô” và siêu đô thị ESG++ hàng đầu thế giới. “Viên ngọc xanh” đang thức giấc và vươn mình mạnh vẽ với kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch, trung tâm logistics mới, đón hơn 40 triệu lượt du khách mỗi năm.
Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin bắt đầu triển khai bán vé trực tuyến (online) cho tuyến tàu khách liên vận quốc tế từ ga Gia Lâm đi các ga trên tuyến Gia Lâm – Nam Ninh thông qua website chính thức https://dsvn.vn của Đường sắt Việt Nam.
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.
Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3h sáng 06/10, tâm bão Matmo đang ở trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 50km về phía bắc.

Đọc nhiều

Diễn đàn Đối thoại thanh niên Việt - Trung: Thế hệ trẻ nối tiếp hành trình hữu nghị

Diễn đàn Đối thoại thanh niên Việt - Trung: Thế hệ trẻ nối tiếp hành trình hữu nghị

Sáng 16/10, trong khuôn khổ chương trình Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc, Diễn đàn Đối thoại Thanh niên Việt - Trung đã diễn ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) với sự tham gia của đông đảo đại biểu và thanh niên hai nước.
Thanh niên Việt - Trung nối bước di sản cách mạng qua Hành trình đỏ

Thanh niên Việt - Trung nối bước di sản cách mạng qua Hành trình đỏ

Sáng 16/10, lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc đã diễn ra tại thành phố Trùng Khánh.
Tổ chức Samaritan’s Purse hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh và Tuyên Quang khắc phục hậu quả bão số 10

Tổ chức Samaritan’s Purse hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh và Tuyên Quang khắc phục hậu quả bão số 10

Từ ngày 14 đến 16/10, Tổ chức Samaritan’s Purse phối hợp Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) triển khai hoạt động hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 10 tại các tỉnh Hà Tĩnh và Tuyên Quang.
GNI hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 5 tại Hà Tĩnh

GNI hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 5 tại Hà Tĩnh

Ngày 15/10/2025, tổ chức GNI đã trao tặng gói hỗ trợ khắc phục hậu quả sau cơn bão số 5 (Kajiki) cho trường Tiểu học Xuân Yên, xã Tiên Điền, tỉnh Hà Tĩnh với tổng ngân sách 770 triệu đồng (tương đương 30.000 USD) và gói hiện vật viện trợ trị giá 41,5 triệu đồng (gồm áo polo, gối trẻ em và vợt muỗi).
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động