TĐO-Do buồn chuyện gia đình, người phụ nữ đã đi xe máy từ nhà ra cầu Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh rồi nhảy cầu nhưng rất may đã được các chiến sỹ CSGT phát hiện và cứu kịp thời.

Vào khoảng 13h05 ngày 14/1, tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ việc, một người phụ nữ do buồn chuyện ra đình đã có ý định nhảy cầu để lại xe máy mang BKS 14B1-588.78 nhưng rất may được các chiến sỹ CSGT đội Tuần tra Kiểm soát số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh kịp thời cứu và động viên từ bỏ ý định.

canh sat giao thong cuu nguoi phu nu nhay cau bai chay

CSGT cứu thành công người phụ nữ có ý định nhảy cầu Bãi Cháy


Thượng uý Nguyễn Văn Huyên, tổ trưởng và Thiếu uý Bùi Thành Luân, đang trên đường đi tuần tra kiểm soát giao thông cho biết: "Khi chúng tôi đi đến cầu Bãi Cháy phát hiện người phụ nữ để xe máy trên cầu và trèo qua lan can đã ngay lập tức dừng xe. Biết người phụ nữ có ý định nhảy cầu nên tìm cách tiếp cận để giữ người phụ nữ nhằm tránh trường hợp xấu xảy ra. Ngay khi tiếp cận và khuyên nhủ, chúng tôi đã giữ được người phụ nữ và kéo vào nơi an toàn và đưa về đội TTKSGT số 2".

Tại đây người phụ nữ tên Nguyễn Thị Q. (SN 1990, tại khu tái định cư, P. Hà phong, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) kể, do buồn chuyện gia đình đã tìm ra cầu Bãi Cháy tự tử, sau khi được các cán bộ CSGT khuyên nhủ đã liên lạc với gia đình để đón về.

Trước đó ngày 22/7/2018, tổ công tác gồm 3 cán bộ thuộc đội TTKSGT số 2 đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống lụt tại dốc Đèo Bụt về đến khu vực giữa cầu Bãi Cháy thì nhìn thấy bên kia cầu hướng Uông Bí - Hạ Long có 3 nam thanh niên đi trên 02 xe mô tô ngay sau đó một thanh niên nhảy xuống rồi trèo sang lan can cầu để tự tử rất may đã được 3 chiến sỹ cùng người dân động viên khuyên nhủ và cứu thành công.
Việt Hưng

Truyền hình