Cảnh sát giải cứu thanh niên "luyện công" trên cột đèn lúc rạng sáng
Theo Báo Dân Việt 28/07/2019 16:52 | Bạn đọc
Khám phá tàu khủng 3.000 tấn của Nhật Bản vừa ghé thăm Đà Nẵng Cảnh báo mạo danh cảnh sát phòng cháy chữa cháy để trục lợi Sức mạnh tàu Cảnh sát biển 8020 lớn nhất Việt Nam được Mỹ trao tặng |
Ngày 28/7, Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện bất thường, cố thủ trên cột đèn nhiều giờ.
![]() |
Trần Văn Việt trèo lên cột đèn la hét trong trạng thái ngáo đá. |
Cụ thể, khoảng 4h sáng 28/7, nhiều người dân ở ngõ 84 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai giật mình khi nghe tiếng la hét thất thanh ở đầu ngõ. Khi mọi người chạy ra thì phát hiện một nam thanh niên đang trèo lên cột đèn, la hét không ngừng nên đã báo tin đến trụ sở công an.
Nhận tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường cùng với xe cứu hộ để làm công tác thuyết phục, giải cứu thanh niên nói trên.
Sau hơn 1 giờ vận động bất thành, lực lượng chức năng đã đưa xe thang tiếp cận cột đèn và giải cứu thanh niên xuống đất an toàn.
Tại trụ sở công an, sau khi tỉnh táo, người này khai nhận là Trần Văn Việt (SN 1987, trú tại Mê Linh, Hà Nội). Trước đó, Việt đã sử dụng ma túy đá dẫn đến ảo giác, trèo lên cột đèn la hét lúc rạng sáng.
![]() Thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này vừa có văn bản gửi các sở, ban ngành, đơn vị, doanh ... |
![]() CSB 8020 là tàu cảnh sát biển lớn nhất Việt Nam, có tải trọng 3.250 tấn, thuộc lớp Hamilton và là tàu chiến được Mỹ ... |
![]() Tư lệnh Tuần duyên Mỹ nhấn mạnh lực lượng này đang hợp tác tích cực với Việt Nam để ủng hộ trật tự dựa trên ... |
Đáng chú ý
Ghi nhận những nỗ lực và kết quả của ngành Y tế trong năm 2022

Bài viết mới
Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Tăng mức bồi dưỡng bằng hiện vật đối với người lao động

Chuyên đề

Những người lính Mỹ năm xưa nã đạn vào Việt Nam, hôm nay trở lại. Họ quay lại như một sự trở về với tiếng gọi của lương tri. Người Việt Nam đã mở vòng tay chào đón. Hai bên cùng lấp những hố bom bằng màu xanh cây lá, thắp lên ngọn lửa yêu đời và hi vọng cho những nạn nhân chiến tranh. Rồi từ đây, những hạt giống hữu nghị, hoà bình đâm chồi, nảy lộc.

Dù có nguồn gốc ở phương Tây nhưng giờ đây, Lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ: Hương sen tỏa ngát bao gồm tất cả những bài viết về quan hệ của hai nước một cách toàn diện, sâu sắc và độc đáo nhất.