Camera giao thông: Chiếc xe khách đánh lái để tránh người phụ nữ, lao nhanh qua đường tông thẳng 1 xe tải rồi lật ngang kinh hoàng, đè cụ bà tử vong.
Camera giao thông: Sau màn đánh võng tóe lửa trên đường, 2 thanh niên nằm dài dưới đất với vẻ mặt đau đớn Camera giao thông: Sau màn đánh võng tóe lửa trên đường, 2 thanh niên nằm dài dưới đất với vẻ mặt đau đớn
Camera giao thông: Không làm chủ tốc độ, lái xe máy đâm ngang thân ô tô rồi gục tại chỗ Camera giao thông: Không làm chủ tốc độ, lái xe máy đâm ngang thân ô tô rồi gục tại chỗ

Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc va chạm của vụ tai nạn nói trên đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng sợ hãi.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát hiển thị thời gian khoảng 11h09 ngày 18/9. Thời điểm này chiếc xe khách (màu cam) đang di chuyển thì bất ngờ gặp 1 người phụ nữ điều khiển xe đạp điện phóng ra trước đầu xe, luống cuống tìm cách băng sang đường.

Gặp tình huống bất ngờ, tài xế xe khách đã bẻ lái sang trái để né tránh khiến chiếc xe trượt bánh lao nhanh qua đường, chỉ dừng lại và lật ngang sau khi va chạm vào 1 xe tải đang dừng đỗ. Khi đánh lái tài xế xe khách đã nhấn đứng phanh khiến bánh xe hằn vết màu đen trên mặt đường.

Được biết mặc dù xe khách đã cố né nhưng vẫn tông trúng người phụ nữ đi xe đạp điện và khiến người này tử vong. Còn trong đoạn clip, 1 người mặc áo trắng chui ra từ chiếc xe khách sau va chạm chính là nam phụ xe. Người này bị văng xuống đường khi xe khách lật ngang, may mắn chỉ bị thương nhẹ và sau đó đã chạy nhanh về chiếc xe để cứu giúp những người mắc kẹt.

Camera giao thông: Lốp ô tô tải bất ngờ phát nổ Camera giao thông: Lốp ô tô tải bất ngờ phát nổ 'thổi' bay thợ sửa xe
Camera giao thông: Chạy xe lên vỉa hè, nam công nhân bất ngờ lọt xuống hố sâu hơn 3m Camera giao thông: Chạy xe lên vỉa hè, nam công nhân bất ngờ lọt xuống hố sâu hơn 3m
In bài viết

Truyền hình