Camera giao thông: Các vụ đột nhập vào ô tô của giới đạo chích không có gì là mới, và với xe Tesla cũng không ngoại lệ.
Camera giao thông: Người phụ nữ điều khiển xe máy găm thẳng vào hông xe ben Camera giao thông: Người phụ nữ điều khiển xe máy găm thẳng vào hông xe ben
Camera giao thông: Tài xế xe ben hạ thùng bất cẩn, chủ bị đè tử vong Camera giao thông: Tài xế xe ben hạ thùng bất cẩn, chủ bị đè tử vong

Nguồn: Carscoop

Đã có nhiều cảnh báo lẫn tấm gương thực tế nhưng vẫn có những tên trộm quyết liều lĩnh lấy đồ trên xe Tesla và kết quả đều giống nhau.

Điển hình mới đây là một vụ đập kính xe lấy đồ trong xe Tesla Model 3 đã xảy ra gần Houston (bang Texas, Mỹ). Dù hành động chỉ tính bằng giây, nhưng điều đó cũng đủ để gương mặt kẻ trộm hiện rõ mồn một.

Theo chia sẻ của chủ chiếc Tesla Model 3, anh vừa bước chân vào quán cà phê Razzoo's Cajun ở Spring thì nhận được cảnh báo tới điện thoại đến từ chiếc xe. Khi trở ra ngoài thì thấy một chiếc ô tô khả nghi vụt qua trước mặt, còn xe Tesla đã bị đột nhập cùng nhiều đồ đạc cá nhân bị mất.

Kiểm tra video do chiếc Tesla Model 3 tự động ghi hình từ bên cánh cửa, ngay lập tức chủ xe có thể thấy rõ hành động của tên trộm lái chiếc sedan Lincoln MKZ.

Thủ đoạn của tên này là đỗ xe ngay sát “con mồi”, và tiến hành phá kính cửa bằng một vật nhọn sau khi quan sát xung quanh.

Camera an ninh của xe Tesla đã ghi lại cảnh phá kính ăn trộm đồ. Các camera xung quanh chiếc Tesla đã làm rất tốt việc ghi lại toàn bộ vụ việc, quay video cả khuôn mặt và biển số của tên trộm. Mặc dù biển số trên chiếc Lincoln MKZ của tên trộm có thể là giả, không giúp ích nhiều trong việc truy tìm ngay, nhưng bức ảnh chụp rõ mặt tên tội phạm sẽ rất hữu ích cho cảnh sát. Và trước mắt thì tên trộm đã được nổi tiếng trước khi bị tóm.

Camera giao thông: Nữ biker "thông chốt", xô đẩy cả cảnh sát Camera giao thông: Nữ biker "thông chốt", xô đẩy cả cảnh sát
Camera giao thông: Chiếc Mercedes lao khỏi cầu vượt rồi bốc cháy kinh hoàng Camera giao thông: Chiếc Mercedes lao khỏi cầu vượt rồi bốc cháy kinh hoàng
In bài viết

Truyền hình