Camera giao thông: Do không quan sát trong lúc sang đường, người phụ nữ đi xe đạp bất ngờ bị xe ô tô tông trúng, ngã văng ra đường.
Video: Quyết chiến với mèo nhà, hổ mang chúa nhận cái kết "khó tin" Video: Quyết chiến với mèo nhà, hổ mang chúa nhận cái kết "khó tin"
Video: Trọng tài nhận ngay kết "đắng" vì tình huống bi hài Video: Trọng tài nhận ngay kết "đắng" vì tình huống bi hài

Nguồn: MXH

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ sang đường bất ngờ bị xe ô tô tông trúng.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe đập đang di chuyển từ đường nhánh ra đường chính. Điều đáng nói là khi vừa di ra đường chính người này không hề quan sát mà lao thẳng sang đường. Cùng lúc này một chiếc xe ô tô chạy đến. Dù tài xế đã cố đánh lái sang trái nhưng vẫn tông trúng người phụ nữ.

Cú va chạm khiến người phụ nữ văng xuống đường và may mắn chỉ bị thương nhẹ. Được biết, sự việc xảy ra vào 6h16 ngày 6/4 và đã được camera hành trình ghi lại.

Camera giao thông: Đấu đầu ô tô đang chạy tốc độ cao, 2 bố con bị hất văng Camera giao thông: Đấu đầu ô tô đang chạy tốc độ cao, 2 bố con bị hất văng
Video: Tung ra cú sút cực mạnh, cầu thủ đưa cả thủ môn văng vào lưới Video: Tung ra cú sút cực mạnh, cầu thủ đưa cả thủ môn văng vào lưới
In bài viết

Truyền hình