Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
06:29 | 09/10/2020 GMT+7

Camera giao thông: Ô tô mất lái lao vào nhà dân, 3 đứa trẻ trên xe thoát chết thần kỳ

aa
Camera giao thông: Chiếc ôtô mất kiểm soát lao lên vỉa hè rồi đâm vào nhà dân, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 3 đứa trẻ.
Camera giao thông: Pha bẻ lái cận kề tử thần của tài xế sedan khiến nhiều người ngỡ ngàng Camera giao thông: Pha bẻ lái cận kề tử thần của tài xế sedan khiến nhiều người ngỡ ngàng
Camera giao thông: Ô tô đi lùi trên cầu vượt tông trúng xe máy, tài xế còn hùng hổ đánh người Camera giao thông: Ô tô đi lùi trên cầu vượt tông trúng xe máy, tài xế còn hùng hổ đánh người

Nguồn: ABC News

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra ở Long Island, New York, Mỹ vào chiều 4/10.

Video ghi lại cho thấy, vào khoảng thời gian trên, một chiếc ô tô màu bạc bất ngờ lao thẳng vào một nhà dân ven đường.

Thời điểm đó, có 3 trẻ nhỏ trong xe nhưng may mắn cả 3 đều không bị thương. Còn nữ tài xế - mẹ của 3 đứa trẻ sẽ phải đối mặt với một số cáo buộc liên quan.

Camera giao thông: Rụng rời cảnh người phụ nữ chống tay xuống đường trong lúc bị container kéo lê Camera giao thông: Rụng rời cảnh người phụ nữ chống tay xuống đường trong lúc bị container kéo lê
Camera giao thông: Xe tải chạy lảo đảo đâm móp đuôi ôtô rồi leo lên dải phân cách Camera giao thông: Xe tải chạy lảo đảo đâm móp đuôi ôtô rồi leo lên dải phân cách
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ lắp thêm hơn 40.000 camera giám sát trong giai đoạn 2025-2030 và giai đoạn sau 2030; trong đó có hơn 23.700 camera phục vụ giám sát đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý vi phạm.
Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Ngày 22/8, Bộ Công an cho biết đang lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống chỉ huy điều hành, giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, Bộ Công an đề xuất camera quan sát phải ghi được hình ảnh, video mà khi phóng đại có thể nhìn rõ phương tiện, khuôn mặt người điều khiển, biển số xe ở khoảng cách tối thiểu 30m.
Đồng Nai - Kampong Thom: Đa dạng các hoạt động hợp tác, giao lưu

Đồng Nai - Kampong Thom: Đa dạng các hoạt động hợp tác, giao lưu

Trao đổi đoàn; đào tạo và cấp học bổng cho sinh viên tỉnh bạn; hợp tác nông nghiệp; thăm tặng quà Tết... Những hoạt động thiết thực giữa tỉnh Đồng Nai (Việt Nam) và tỉnh Kampong Thon (Campuchia) đã góp phần vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cmapuchia ngày càng đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng Tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến các bên liên quan trong việc xây dựng ý tưởng cho dự án bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại tỉnh Cà Mau.
Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Chặng đường 30 năm hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển từ đối đầu thành đối tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược và kinh tế.
Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Ngày 10/7, tại Hà Nội diễn ra tọa đàm “Định vị Việt Nam - Truyền thông quảng bá hình ảnh quốc gia trong kỷ nguyên mới”, nhằm lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài. Sự kiện đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc xây dựng một chiến lược bài bản nhằm nâng tầm hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, với sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, cơ quan báo chí, tổ chức quốc tế, chuyên gia truyền thông và doanh nghiệp.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động