Camera giao thông: Chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường bất ngờ mất kiểm soát, tông đổ bốt bảo vệ rồi lao vào một cửa hàng.
Video: Chạm mặt cặp sư tử trong lúc lạc đường, hà mã có thoát nạn? Video: Chạm mặt cặp sư tử trong lúc lạc đường, hà mã có thoát nạn?
Video: Sư tử cái bất ngờ nổi điên tấn công HLV trong lúc biểu diễn Video: Sư tử cái bất ngờ nổi điên tấn công HLV trong lúc biểu diễn

Nguồn: Newsflare

Thông tin ban đầu, cảnh tượng kinh hoàng này được ghi lại vào ngày 31/5, tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô màu trắng đang lưu thông trên đường thì bất ngờ húc bay bốt bảo vệ. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục tông vào bức tường bên ngoài một cửa hàng rồi mới dừng lại.

Sau khi tai nạn xảy ra, nữ tài xế bước xuống khỏi xe với vẻ mặt hốt hoảng.

Được biết, một bảo vệ và một nhân viên của cửa hàng bị thương nhẹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do nữ tài xế này nhầm chân phanh với chân ga.

Video: Thanh niên đang ngồi xe lăn bỗng bật dậy chạy như bay khi xe máy lao tới Video: Thanh niên đang ngồi xe lăn bỗng bật dậy chạy như bay khi xe máy lao tới
Video: Trêu ngươi cá sấu, người đàn ông nhận cái kết đau đớn Video: Trêu ngươi cá sấu, người đàn ông nhận cái kết đau đớn
In bài viết

Truyền hình