Trang chủ Truyền hình
12:37 | 12/10/2020 GMT+7

Camera giao thông: Khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy bị xe ben cuốn vào gầm, kéo lê đoạn đường ở Hà Nội

aa
Camera giao thông: Sau khi đâm trúng người phụ nữ, xe ben cuốn cả nạn nhân lẫn xe máy vào gầm rồi kéo lê một đoạn đường.
Camera giao thông: Bị kẹt ga, người phụ nữ lao xe vào thẳng cửa nhà dân Camera giao thông: Bị kẹt ga, người phụ nữ lao xe vào thẳng cửa nhà dân
Camera giao thông: Bị máy xúc cán qua người, cô gái thoát chết khó tin Camera giao thông: Bị máy xúc cán qua người, cô gái thoát chết khó tin

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh chiếc xe ben đi gần tới ngã tư thì bật tín hiệu rẽ phải. Đúng lúc này, người phụ nữ điều khiển xe máy chạy song song với xe tải ở sát lề phải cũng rẽ.

Xe ben đã đâm trúng người phụ nữ, cuốn cả người lẫn xe máy vào gầm rồi kéo lê một đoạn đường ngắn.

Tình huống giao thông nguy hiểm này được cho là xảy ra ngày 11/10, ở ngã tư Hàm Nghi - Lê Đức Thọ (Hà Nội).

Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô
Camera giao thông: Bốc đầu xe phân khối lớn, biker bị ngã văng kinh hoàng và cái kết không tưởng Camera giao thông: Bốc đầu xe phân khối lớn, biker bị ngã văng kinh hoàng và cái kết không tưởng
Bảo Anh (T/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ lắp thêm hơn 40.000 camera giám sát trong giai đoạn 2025-2030 và giai đoạn sau 2030; trong đó có hơn 23.700 camera phục vụ giám sát đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý vi phạm.
6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có báo cáo nhanh về kết quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau 6 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ 2025 ( từ 25 đến 30/1). Theo đó, trong 6 ngày qua, so với cùng kỳ, số vụ tai nạn, số người chết, người bị thương đều giảm.
Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Ngày 22/8, Bộ Công an cho biết đang lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống chỉ huy điều hành, giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, Bộ Công an đề xuất camera quan sát phải ghi được hình ảnh, video mà khi phóng đại có thể nhìn rõ phương tiện, khuôn mặt người điều khiển, biển số xe ở khoảng cách tối thiểu 30m.

Các tin bài khác

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú

MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú

Chỉ sau hơn 10 ngày ra mắt, MV Bắc Bling của Hòa Minzy đã trở thành hiện tượng âm nhạc tạo tiếng vang trên trường quốc tế bởi sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc hiện đại và văn hóa truyền thống.
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai

[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai

Dự án Children Act for the Future (CAF) do tổ chức GNI triển khai không chỉ giúp học sinh tiếp cận kiến thức về công dân toàn cầu mà còn tạo điều kiện để các em hành động vì môi trường, cộng đồng và thế giới. Với phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết, thảo luận và thực tiễn, CAF mở ra cánh cửa để thế hệ trẻ chủ động thay đổi tương lai.
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

Ngày 6/2 (tức ngày mùng 9 Tết âm lịch), chùa Tam Bảo Theravāda (thành phố Đà Nẵng) đón nhiều du khách quốc tế đến lễ Phật, cầu bình an.

Đọc nhiều

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8; Hamas phản hồi tích cực trước đề xuất ngừng bắn 60 ngày... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/7.
Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Anh Ha Dong Hwan, Quản lý các dự án mới của iMarket Vietnam, chi nhánh Việt Nam của iMarket Korea (Hàn Quốc) chia sẻ về cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam hiện nay.
[Ảnh] Lan tỏa giá trị truyền thống Công an nhân dân, gắn kết bạn bè quốc tế

[Ảnh] Lan tỏa giá trị truyền thống Công an nhân dân, gắn kết bạn bè quốc tế

Ngày 04/7, Bộ Công an tổ chức chương trình tham quan, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương (tỉnh Tuyên Quang) và Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên). Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động