Cách nhà Song Joong Ki chào đón cô dâu mới Song Hye Kyo
Trước khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo lấy nhau, nhiều người lo ngại rằng cô dâu trẻ sẽ không dễ hòa thuận với gia đình chồng như không ít gia đình khác. Tuy nhiên có vẻ như lo lắng này là thừa khi Song Hye Kyo nhận được rất nhiều yêu thương từ nhà chồng.
Từ trước đám cưới, anh trai và chị dâu của Song Joong Ki đã "follow" Istargram của Song Hye Kyo để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với hạnh phúc của em trai.
Sau đám cưới, anh trai Song Joong Ki mới đây đăng tải trên trang cá nhân bức hình của vợ mình cùng chia sẻ: "Từ cách đây lâu rồi, vợ tôi từng được mệnh danh là Song Hye Kyo ở Mokpo. Còn bây giờ, chào mừng Song Hye Kyo đến với gia đình".
|
Chia sẻ của anh trai Song Joong Ki.
Không chỉ anh chị dâu yêu quý, Song Hye Kyo còn nhận được sự chào đón vô cùng ngọt ngào của bố mẹ chồng. Trong suốt hôn lễ, không ít lần người ta thấy Song Hye Kyo được mẹ chồng ôm vào lòng dặn dò. Cuối buổi lễ, cô còn được mẹ chồng nắm tay dắt đi trong tiệc chiêu đãi.
Song Hye Kyo nắm tay mẹ chồng
Bố đẻ của Song Joong Ki cũng vô cùng chào đón con dâu. Trong hôn lễ, ông cho biết gia đình họ Song vô cùng chào đón Song Hye Kyo và mọi người sẽ yêu thương cô như con ruột của mình.
Mới đây fan hâm mộ bất ngờ ghi lại được hình ảnh hai vợ chồng Song - Song đang khoác tay nhau du lịch tại Tây Ban Nha. Được biết cả hai đã thuê xe hơi và tự do tận hưởng chuyến đi của mình mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào ở Madrid Tây Ban Nha.
|
Pa Dun
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




