Trang chủ Văn hóa - Du lịch
10:00 | 23/01/2016 GMT+7

Các thí sinh nhỏ tuổi gây ấn tượng tại Vietnam’s Got Talent

aa
Trong tập 4 Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện), các thí sinh nhí khiến khán giả cùng bộ ba giám khảo: Trấn Thành, Huy Tuấn, Bằng Kiều “đứng ngồi không yên”.

Tập 4 Vietnam’s Got Talent 2016

Huy Tuấn bấm nút vàng cho cậu bé đánh trống 8 tuổi

Cậu bé Nguyễn Trọng Nhân (8 tuổi) với màn đánh trống gây phấn khích tột độ được Trấn Thành đánh giá là “tiết mục hay nhất của Tìm Kiếm Tài Năng cho đến thời điểm này”.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Màn biểu diễn đầy hứng khởi của Trọng Nhân

Học đánh trống từ năm 4 tuổi, Trọng Nhân với hai dùi trống trong tay “đốt cháy” toàn bộ sân khấu Vietnam’s Got Talent và khiến giám khảo Huy Tuấn bấm ngay nút vàng quyền lực khi phần biểu diễn còn chưa kết thúc.

Huy Tuấn cho biết: “4 năm chú làm giám khảo, đây là lần đầu tiên mà 10 giây đầu chú đứng lên khỏi ghế rồi. Chưa bao giờ chú phải đứng lên trong cả một tiết mục biểu diễn như thế. 4 năm nay, chú chờ đợi khoảnh khắc này”.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Các giảm khảo không thể ngồi yên

Trấn Thành khen Trọng Nhân không ngớt: “Từng giây từng phút, 3 giám khảo không thể ngồi yên với con được là con hiểu bài trống không chán một giây nào, từ lúc con bắt đầu đến lúc kết thúc. Ai cũng phải mê con thôi”.

Nguyễn Trọng Nhân

Xuất hiện với trang phục đen bí hiểm, 2 chàng trai từ nhóm Người bí ẩn gây “sốc” khi tuyên bố: “Chúng em đến đây giải cứu thế giới”. Từ lúc nhạc nổi lên, 2 chàng trai lôi cuốn người xem bằng những động tác vũ đạo “bẻ xương” hút mắt. Câu chuyện cùng âm thanh thú vị được họ lồng ghép vào bài nhảy càng tạo độ “nóng” hơn cho màn biểu diễn.

Giám khảo Huy Tuấn khen ngợi, nhóm Người bí ẩn rất duyên dáng, đúng với lứa tuổi. Từ màn chào đầu cho đến cả tiết mục đều rất teen. Cả 3 giám khảo đều đồng ý cho nhóm có cơ hội đi tiếp vào vòng bán kết.

Nhóm Người bí ẩn

Bên cạnh đó, với phần thể hiện trong tập 4, Lê Phúc Thịnh là ảo thuật gia đáng chú ý nhất của Vietnam’s Got Talent 2016 cho đến thời điểm này. Không chỉ biểu diễn ảo thuật nhanh gọn, bất ngờ mà lối dẫn dắt của anh cũng lôi cuốn, khiến người xem không rời mắt.

Bắt đầu với việc mời MC Diệp Lâm Anh đến bàn ban giám khảo, Phúc Thịnh mở lời mượn tiền của MC và bộ ba quyền lực. Trong khi Trấn Thành, Bằng Kiều… không mang theo tiền thì giám khảo Huy Tuấn đưa 3 tờ 50 nghìn đồng còn MC Diệp Lâm Anh gửi 100 đô-la cho Phúc Thịnh. Vài giây sau, tờ 100 đô-la của Diệp Lâm Anh đã “không cánh mà bay”. Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn không lúc nào “ngồi yên” vì chỉ mong lấy lại đủ tiền do từng bị ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy lấy điện thoại trong mùa trước.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Phúc Thịnh tiếp tục “qua mặt” Trấn Thành thành công chỉ với quả bóng màu đỏ và một chiếc ly khiến Trấn Thành không ngớt gật gù tán thưởng.

Cuối cùng, tờ 100 đô-la với chữ ký của Diệp Lâm Anh xuất hiện trở lại trong một quả cam được “hô biến” ra từ chiếc ly. Ảo thuật gia Phúc Thịnh hoàn thành bài biểu diễn vô cùng thuyết phục. Anh nhận được 3 sự đồng ý từ ban giám khảo.

Lê Phúc Thịnh ảo thuật

Cậu bé miền Trung mê hát chầu văn

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Cậu bé đam mê chầu văn

Thí sinh Hồ Quốc Việt (13 tuổi) đến từ Quảng Nam khiến các giám khảo rất thích thú vì sự say mê khi hát chầu văn. Sinh ra ở miền Trung nhưng Quốc Việt lại có niềm yêu thích đặc biệt đối với các bộ môn nghệ thuật truyền thống Việt Nam, đặc biệt là các bộ môn có xuất xứ từ miền Bắc. Trấn Thành khen ngợi: “Con không phải hát để thi thố mà con mê say luôn. Chú rất là thích con”.

Hồ Quốc Việt

Cùng với đó, diễn viên xiếc Nguyễn Văn Phúc (37 tuổi) khiến các khán giả phải thót tim khi trình diễn liên tiếp 2 lần cảnh lấy lưỡi chặn cánh quạt máy đang chạy. Đến lượt thứ 3, anh bước xuống bàn giám khảo và mời một trong 3 giám khảo lên hỗ trợ mình. Huy Tuấn – Trấn Thành – Bằng Kiều phải nhờ sự trợ giúp từ khán giả để lựa chọn. Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn là người hỗ trợ thí sinh.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Văn Phúc đề nghị giám khảo Huy Tuấn bật quạt ở số mạnh nhất để thử thách anh chàng. Nghe đến đây, nhạc sĩ Huy Tuấn ngay lập tức đặt quạt xuống đất và bước thẳng về chỗ ngồi bởi anh đã quá “sợ” các tiết mục mạo hiểm. Sau 3 lần biểu diễn thành công, Nguyễn Văn Phúc nhận được 2 sự đồng ý từ Trấn Thành và Huy Tuấn. Riêng giám khảo Bằng Kiều lại từ chối vì tiết mục quá nguy hiểm.

Nguyễn Văn Phúc

Cô Nguyễn Thanh Thúy (sinh năm 1957) đến từ Lâm Đồng mang đến chương trình câu chuyện cảm động về cuộc sống và hành trình đi đến sân khấu Vietnam’s Got Talent. Công việc thường ngày của cô là làm vườn và làm thầy thuốc bấm huyệt, chữa bệnh cho trẻ em nghèo hoàn toàn miễn phí.

Cô sống cùng em gái trong một căn nhà tạm bợ nằm trên đồi. Không có điện, nước nhưng hai chị em vẫn bám trụ cuộc sống ở vùng núi hẻo lánh để cứu trẻ em khuyết tật. Mong ước của cô khi tham gia chương trình là có một số tiền nhỏ để xây bể chứa nước mưa và bình ắc quy để thắp đèn. Để đến địa điểm dự thi, cô phải rọi đèn pin đi bộ từ khuya xuống đến quốc lộ để bắt xe trong sự lo lắng của em gái.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Hành trình đến Vietnam's Got Talent của cô Thúy là câu chuyện đầy cảm động

Với cây đàn guitar và thể hiện ca khúc “Riêng một góc trời”, cô lay động khán giả bởi giọng hát giàu xúc cảm. Giám khảo Bằng Kiều cảm động: “Con chỉ đánh giá cô là người đam mê nghệ thuật. Giống như xung quanh cô không còn ai, cô hát theo tình cảm trái tim”. Giám khảo Huy Tuấn đồng cảm: “Mọi người muốn đồng cảm với cô, với cuộc sống, tâm hồn của cô. Cái đó đáng quý hơn rất nhiều việc cô đến đây thi và có được giải hay không”.

Với câu chuyện và giọng hát nhiều cảm xúc, cô Thúy có cơ hội bước tiếp với chương trình khi nhận được 3 sự đồng ý của ban giám khảo.

Nguyễn Thanh Thúy

Tập tiếp theo của Vietnam’s Got Talent với sự có mặt của 3 giám khảo Trấn Thành – Bằng Kiều – Huy Tuấn sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21g15’ thứ sáu, ngày 29/1.

Mạnh Phúc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Điều gì giúp Number 1 hơn cả một chai nước tăng lực?

Điều gì giúp Number 1 hơn cả một chai nước tăng lực?

Gen Z ngày nay muốn tỉnh táo, tràn năng lượng, nhưng không muốn đánh đổi sự cân bằng mà họ đang theo đuổi. Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng đó chính là tinh thần của thế hệ trẻ: bứt phá hết mình, sống lành mạnh, sống có ý thức.
Giữa mây trắng Tủa Chùa, cô gái thắp lửa đam mê cho giấc mơ trà Shan tuyết Việt Nam

Giữa mây trắng Tủa Chùa, cô gái thắp lửa đam mê cho giấc mơ trà Shan tuyết Việt Nam

Sáng Tủa Chùa, sương trắng phủ kín núi. Giữa tĩnh lặng mây trời, Nguyễn Mỹ Linh, cô gái 9X nhỏ nhắn nâng niu từng búp chè Shan tuyết cổ thụ, như đang chạm vào ký ức quê hương.
Lần đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện ghép thận từ người hiến chết não

Lần đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện ghép thận từ người hiến chết não

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ vừa ghi dấu mốc lịch sử khi lần đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện thành công hai ca ghép thận từ người hiến chết não. Thành tựu này nằm trong quy trình lấy – vận chuyển – ghép 5 đơn vị tạng đầy tính nhân văn, với sự phối hợp chặt chẽ của các bệnh viện tuyến trung ương và Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia, mở ra bước tiến quan trọng cho lĩnh vực ghép tạng tại khu vực.
Ca mổ thay cùng lúc hai khớp gối, chấm dứt hơn 10 năm đau đớn cho nữ bệnh nhân 67 tuổi

Ca mổ thay cùng lúc hai khớp gối, chấm dứt hơn 10 năm đau đớn cho nữ bệnh nhân 67 tuổi

Sau hơn chục năm chịu đựng những cơn đau khớp gối triền miên, bà Hợp (67 tuổi, Bắc Ninh) đã có thể đi lại bình thường chỉ ít ngày sau ca phẫu thuật thay khớp gối toàn phần hai bên cùng lúc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

Đọc nhiều

[Live] Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và phát động Đại hội Thi đua yêu nước của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

[Live] Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và phát động Đại hội Thi đua yêu nước của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Sáng 17/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội) diễn ra Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống (17/11/1950 - 17/11/2025), đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp).
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030

Ngày 17/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trang trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030; đồng thời vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Cần Thơ - Hành trình trở thành “Điểm đến quốc tế” thân thiện và đáng tin cậy

Cần Thơ - Hành trình trở thành “Điểm đến quốc tế” thân thiện và đáng tin cậy

Cần Thơ đang định vị là “điểm hẹn” của hợp tác quốc tế. Phóng viên Tạp chí Thời đại có cuộc trao đổi với bà Lê Thị Thanh Giang, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ (Liên hiệp Cần Thơ) về chiến lược đối ngoại nhân dân (ĐNND) để Cần Thơ trở thành “điểm đến” thân thiện, năng động và giàu tiềm năng hợp tác trên bản đồ thế giới.
Giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia: Gắn kết từ những điều giản dị

Giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia: Gắn kết từ những điều giản dị

Từ những gian hàng ẩm thực tự tay chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ rộn ràng đến câu chuyện về mái nhà thứ hai khi xa quê hương, Chương trình giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình (tỉnh Hưng Yên) ngày 15/11 đã đưa sinh viên ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia đến gần nhau hơn, tạo nên những khoảnh khắc gắn kết và tình hữu nghị bền chặt giữa các thế hệ trẻ.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU

Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU

Ba phiên tòa giả định tại Cà Mau giúp hơn các ngư dân hiểu rõ mức phạt và trách nhiệm pháp lý khi vi phạm quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trên biển.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động