Trang chủ Văn hóa - Du lịch
10:00 | 23/01/2016 GMT+7

Các thí sinh nhỏ tuổi gây ấn tượng tại Vietnam’s Got Talent

aa
Trong tập 4 Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện), các thí sinh nhí khiến khán giả cùng bộ ba giám khảo: Trấn Thành, Huy Tuấn, Bằng Kiều “đứng ngồi không yên”.

Tập 4 Vietnam’s Got Talent 2016

Huy Tuấn bấm nút vàng cho cậu bé đánh trống 8 tuổi

Cậu bé Nguyễn Trọng Nhân (8 tuổi) với màn đánh trống gây phấn khích tột độ được Trấn Thành đánh giá là “tiết mục hay nhất của Tìm Kiếm Tài Năng cho đến thời điểm này”.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Màn biểu diễn đầy hứng khởi của Trọng Nhân

Học đánh trống từ năm 4 tuổi, Trọng Nhân với hai dùi trống trong tay “đốt cháy” toàn bộ sân khấu Vietnam’s Got Talent và khiến giám khảo Huy Tuấn bấm ngay nút vàng quyền lực khi phần biểu diễn còn chưa kết thúc.

Huy Tuấn cho biết: “4 năm chú làm giám khảo, đây là lần đầu tiên mà 10 giây đầu chú đứng lên khỏi ghế rồi. Chưa bao giờ chú phải đứng lên trong cả một tiết mục biểu diễn như thế. 4 năm nay, chú chờ đợi khoảnh khắc này”.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Các giảm khảo không thể ngồi yên

Trấn Thành khen Trọng Nhân không ngớt: “Từng giây từng phút, 3 giám khảo không thể ngồi yên với con được là con hiểu bài trống không chán một giây nào, từ lúc con bắt đầu đến lúc kết thúc. Ai cũng phải mê con thôi”.

Nguyễn Trọng Nhân

Xuất hiện với trang phục đen bí hiểm, 2 chàng trai từ nhóm Người bí ẩn gây “sốc” khi tuyên bố: “Chúng em đến đây giải cứu thế giới”. Từ lúc nhạc nổi lên, 2 chàng trai lôi cuốn người xem bằng những động tác vũ đạo “bẻ xương” hút mắt. Câu chuyện cùng âm thanh thú vị được họ lồng ghép vào bài nhảy càng tạo độ “nóng” hơn cho màn biểu diễn.

Giám khảo Huy Tuấn khen ngợi, nhóm Người bí ẩn rất duyên dáng, đúng với lứa tuổi. Từ màn chào đầu cho đến cả tiết mục đều rất teen. Cả 3 giám khảo đều đồng ý cho nhóm có cơ hội đi tiếp vào vòng bán kết.

Nhóm Người bí ẩn

Bên cạnh đó, với phần thể hiện trong tập 4, Lê Phúc Thịnh là ảo thuật gia đáng chú ý nhất của Vietnam’s Got Talent 2016 cho đến thời điểm này. Không chỉ biểu diễn ảo thuật nhanh gọn, bất ngờ mà lối dẫn dắt của anh cũng lôi cuốn, khiến người xem không rời mắt.

Bắt đầu với việc mời MC Diệp Lâm Anh đến bàn ban giám khảo, Phúc Thịnh mở lời mượn tiền của MC và bộ ba quyền lực. Trong khi Trấn Thành, Bằng Kiều… không mang theo tiền thì giám khảo Huy Tuấn đưa 3 tờ 50 nghìn đồng còn MC Diệp Lâm Anh gửi 100 đô-la cho Phúc Thịnh. Vài giây sau, tờ 100 đô-la của Diệp Lâm Anh đã “không cánh mà bay”. Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn không lúc nào “ngồi yên” vì chỉ mong lấy lại đủ tiền do từng bị ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy lấy điện thoại trong mùa trước.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Phúc Thịnh tiếp tục “qua mặt” Trấn Thành thành công chỉ với quả bóng màu đỏ và một chiếc ly khiến Trấn Thành không ngớt gật gù tán thưởng.

Cuối cùng, tờ 100 đô-la với chữ ký của Diệp Lâm Anh xuất hiện trở lại trong một quả cam được “hô biến” ra từ chiếc ly. Ảo thuật gia Phúc Thịnh hoàn thành bài biểu diễn vô cùng thuyết phục. Anh nhận được 3 sự đồng ý từ ban giám khảo.

Lê Phúc Thịnh ảo thuật

Cậu bé miền Trung mê hát chầu văn

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Cậu bé đam mê chầu văn

Thí sinh Hồ Quốc Việt (13 tuổi) đến từ Quảng Nam khiến các giám khảo rất thích thú vì sự say mê khi hát chầu văn. Sinh ra ở miền Trung nhưng Quốc Việt lại có niềm yêu thích đặc biệt đối với các bộ môn nghệ thuật truyền thống Việt Nam, đặc biệt là các bộ môn có xuất xứ từ miền Bắc. Trấn Thành khen ngợi: “Con không phải hát để thi thố mà con mê say luôn. Chú rất là thích con”.

Hồ Quốc Việt

Cùng với đó, diễn viên xiếc Nguyễn Văn Phúc (37 tuổi) khiến các khán giả phải thót tim khi trình diễn liên tiếp 2 lần cảnh lấy lưỡi chặn cánh quạt máy đang chạy. Đến lượt thứ 3, anh bước xuống bàn giám khảo và mời một trong 3 giám khảo lên hỗ trợ mình. Huy Tuấn – Trấn Thành – Bằng Kiều phải nhờ sự trợ giúp từ khán giả để lựa chọn. Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn là người hỗ trợ thí sinh.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Văn Phúc đề nghị giám khảo Huy Tuấn bật quạt ở số mạnh nhất để thử thách anh chàng. Nghe đến đây, nhạc sĩ Huy Tuấn ngay lập tức đặt quạt xuống đất và bước thẳng về chỗ ngồi bởi anh đã quá “sợ” các tiết mục mạo hiểm. Sau 3 lần biểu diễn thành công, Nguyễn Văn Phúc nhận được 2 sự đồng ý từ Trấn Thành và Huy Tuấn. Riêng giám khảo Bằng Kiều lại từ chối vì tiết mục quá nguy hiểm.

Nguyễn Văn Phúc

Cô Nguyễn Thanh Thúy (sinh năm 1957) đến từ Lâm Đồng mang đến chương trình câu chuyện cảm động về cuộc sống và hành trình đi đến sân khấu Vietnam’s Got Talent. Công việc thường ngày của cô là làm vườn và làm thầy thuốc bấm huyệt, chữa bệnh cho trẻ em nghèo hoàn toàn miễn phí.

Cô sống cùng em gái trong một căn nhà tạm bợ nằm trên đồi. Không có điện, nước nhưng hai chị em vẫn bám trụ cuộc sống ở vùng núi hẻo lánh để cứu trẻ em khuyết tật. Mong ước của cô khi tham gia chương trình là có một số tiền nhỏ để xây bể chứa nước mưa và bình ắc quy để thắp đèn. Để đến địa điểm dự thi, cô phải rọi đèn pin đi bộ từ khuya xuống đến quốc lộ để bắt xe trong sự lo lắng của em gái.

cac thi sinh nho tuoi gay an tuong tai vietnams got talent

Hành trình đến Vietnam's Got Talent của cô Thúy là câu chuyện đầy cảm động

Với cây đàn guitar và thể hiện ca khúc “Riêng một góc trời”, cô lay động khán giả bởi giọng hát giàu xúc cảm. Giám khảo Bằng Kiều cảm động: “Con chỉ đánh giá cô là người đam mê nghệ thuật. Giống như xung quanh cô không còn ai, cô hát theo tình cảm trái tim”. Giám khảo Huy Tuấn đồng cảm: “Mọi người muốn đồng cảm với cô, với cuộc sống, tâm hồn của cô. Cái đó đáng quý hơn rất nhiều việc cô đến đây thi và có được giải hay không”.

Với câu chuyện và giọng hát nhiều cảm xúc, cô Thúy có cơ hội bước tiếp với chương trình khi nhận được 3 sự đồng ý của ban giám khảo.

Nguyễn Thanh Thúy

Tập tiếp theo của Vietnam’s Got Talent với sự có mặt của 3 giám khảo Trấn Thành – Bằng Kiều – Huy Tuấn sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21g15’ thứ sáu, ngày 29/1.

Mạnh Phúc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2026, nhiều tỉnh, thành trên cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động vui chơi, du lịch và giao thương ngay trong những ngày đầu năm. Từ các đô thị lớn đến khu vực biên giới, Tết Dương lịch tạo sức bật cho đời sống kinh tế - xã hội và du lịch đầu năm.
Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị

Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị

Trong không khí hân hoan của ngày đầu năm mới 2026, tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa mở màn cho năm du lịch mới mà còn phát đi tín hiệu tích cực về đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ của du lịch quốc tế tại vùng biên giới phía Bắc.
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Tối 27/12, tại Quảng trường Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Lễ khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng, rực rỡ sắc màu và giàu cảm xúc. Festival diễn ra từ ngày 27/12/2025 đến ngày 4/1/2026, với quy mô lớn, nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật - du lịch đặc sắc, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Đồng Tháp.
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Tối 27/12, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ năm 2025 với chủ đề “Cần Thơ - Sắc màu sông nước” tại Rạch Khai Luông, phường Cái Khế, TP Cần Thơ.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Ngày 29/12, 300 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 140.000 đoàn viên Công đoàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham dự Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Công đoàn thành phố Cần Thơ, khẳng định vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ công nhân, người lao động trong giai đoạn phát triển mới của thành phố.
Phiên bản di động