Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:17 | 09/05/2020 GMT+7

Ca sĩ Phi Nhung, Dương Ngọc Thái hết lời khen ngợi giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim

aa
Xinh đẹp và sớm gặt hái những thành công nhất định trên bước đường nghệ thuật, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada – Phan Hoàng Kim được xem là một trong những người đẹp thế hệ mới tài năng của showbiz Việt.     
ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim
ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim Quách Ngọc Ngoan nhận ‘mưa’ lời khen từ BGK Tình Bolero 2020
ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim

Tuy nhiên trở về với cuộc sống riêng tư, Hoàng Kim lại khá kín tiếng và hiếm khi thổ lộ điều gì. Vì vậy, ít ai biết người đẹp sinh năm 1993 đã trải qua không ít biến cố trong quá khứ. Một thời gian dài, cô từng phải điều trị bệnh trầm cảm sau cú sốc tâm lý vì biết tin ba bị ung thư giai đoạn cuối. Hay nỗi đau mất đi người yêu và không kịp nhìn mặt nhau lần cuối khi bạn trai đầu tiên qua đời.

Mới đây, trong tập 8 chương trình Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ với chủ đề Ngày lãng quên, Hoa hậu Hoàng Kim đã lần đầu hé lộ câu chuyện đau thương về mối tình đầu nhiều nước mắt mà bấy lâu nay cô vẫn giữ trong lòng.

Lựa chọn thể hiện ca khúc Ngàn thu áo tím (sáng tác: Hoàng Trọng), Hoàng Kim muốn tưởng nhớ người bạn trai đã khuất và nhắc lại mối tình đầu dù là một ký ức đau buồn.

“Đó là chuyện tình năm tôi 17 tuổi, lứa tuổi còn ngây thơ, trong sáng với tình cảm đầu đời. Tôi và bạn trai yêu nhau bằng tất cả sự hồn nhiên vốn có. Chúng tôi đã cùng trải qua nhiều kỉ niệm đẹp, chia ngọt sẻ bùi và lưu giữ những kí ức khó phai.

ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim

Nhưng niềm hạnh phúc đó bỗng chốc tan biến khi anh âm thầm giấu bệnh và đột ngột rời xa tôi. Anh đã mất vào một ngày mùa Hạ mà tôi không hề hay biết và tôi đã rất đau lòng khi không thể ở bên cạnh người ấy trong những giây phút cuối cùng, chỉ vì anh không muốn nhìn thấy tôi khóc. Ngày anh mất, có lẽ chính là ngày mà tôi muốn lãng quên nhất trong cuộc đời mình”, Hoa hậu Hoàng Kim nghẹn ngào thổ lộ.

Hát về nỗi đau mất người thương, Hoa hậu Hoàng Kim đã không nén được xúc động, cô khóc nức nở ngay trên sân khấu Tình Bolero 2020. Có thể thấy, những nỗi buồn quá khứ đã tồn tại và dồn nén trong lòng Hoàng Kim suốt thời gian qua, để mỗi khi được khơi nhắc lại, cô không khỏi đau lòng.

"Khi bạn trai qua đời, tôi đối diện với chuỗi ngày buồn cùng nỗi nhớ anh, muốn gặp anh nhưng không thể. Tôi đã cố gắng vượt qua nỗi đau ấy để sống tiếp và dù đã cố quên nhưng cuộc tình này mãi mãi là mối nhân duyên mà tôi luôn day dứt", Hoàng Kim trải lòng.

Cũng vì quá xúc động khi thể hiện ca khúc Ngàn thu áo tím nên dù sở hữu giọng hát trong trẻo, bay bổng, Hoàng Kim đã vấp phải lỗi quên lời bài hát khiến tiết mục của cô chưa được trọn vẹn. Sau khi hoàn thành tiết mục, Hoàng Kim đã gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo.

Cảm thông trước câu chuyện buồn của Hoàng Kim, ban giám khảo Tình Bolero 2020 đã động viên người đẹp sinh năm 1993 và dành nhiều lời khen ngợi về cách chọn bài hát thông minh, phù hợp với chất giọng cô.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định: “Hoàng Kim đã rất thông minh khi lựa chọn đúng bài hát hợp với chất giọng, điều mà em cần làm đó là mạnh mẽ và vượt qua những đau buồn trong quá khứ”.

Nữ giám khảo Phi Nhung đặc biệt yêu thích giọng ngân của Hoàng Kim. Chị cho biết mình đặt nhiều kỳ vọng ở nữ thí sinh và mong người đẹp 9X tự tin và tập trung vào hát nhiều hơn nữa.

Đồng tình với Phi Nhung, giám khảo Dương Ngọc Thái động viên Hoàng Kim nên biết kìm nén cảm xúc, nỗi buồn trong lòng. Anh hy vọng nàng Hoa hậu sẽ bản lĩnh hơn mỗi khi bước lên sân khấu, quên những chuyện đau buồn trong quá khứ để hướng về những điều tốt đẹp phía trước.

ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017: ‘Tôi là người bạo liệt khi yêu’

Sau hai vòng thi tại Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ, Hoa hậu Phan Hoàng Kim đã để lại những ấn tượng khó ...

ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim

Sau màn chào sân ấn tượng trên sân khấu Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ, Hoa hậu Hoàng Kim tiếp tục ghi dấu ...

ca si phi nhung duong ngoc thai het loi khen ngoi giong hat cua hoa hau hoang kim Dàn Hoa hậu, Á hậu 3 thập kỷ hội tụ tại trong đêm Gala Nhan sắc hoàng kim

TĐO-Xuất hiện trên thảm đỏ đêm Gala Nhan sắc hoàng kim là dàn Hoa hậu, Á hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt ...

Thư Kỳ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Tháng 3/2026 vừa qua, một lớp học ngắn ngày về Mỹ học do Học viện Thực học của TS.Nguyễn Ái Học, Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn đứng lớp đã diễn ra ở Hà Nội. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng những gì của khoá học này để lại thật nhiều điều đáng nói.
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Theo kỹ sư Vũ Đình Thanh thì diêm tiêu Việt Nam – thành phần cốt lõi của thuốc súng – đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực và có thể còn có ảnh hưởng tới cục diện quyền lực với một số cường quốc trước đây.
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Với tác phẩm "Song to the Moon" ("Khúc ca gửi ánh trăng" - trích từ opera Rusalka), thí sinh Trần Thị Vân Anh (quê xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh), sinh viên năm thứ nhất Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã giành Giải Đặc biệt của Cuộc thi âm nhạc Kyushu Music Competition lần thứ 28 năm 2026, tại Nhật Bản.
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Tại thành phố Girona (Tây Ban Nha), các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã ghi dấu ấn nổi bật khi xuất sắc giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Trong hai ngày 9 và 10/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho nhân dân các bản giáp biên thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động