Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:46 | 17/06/2017 GMT+7

Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe

aa
Cách tốt nhất để quản lý giỏ xách là phụ nữ hãy giảm bớt vật dụng trong giỏ đi. Bỏ đi những thứ không cần thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn.

Phải lục tung cả giỏ xách lên, mò tay bởi tung mớ kẹo cao su, vỏ kẹo cao su, son môi trong giỏ mới mong có thể tìm ra chìa khóa xe, thẻ xe. Hình ảnh ấy quen không? Là bạn mỗi ngày phải không? Thôi khỏi xấu hổ làm gì vì hàng triệu, hàng triệu phụ nữ khác trên thế giới cũng phải đối mặt với “vấn đề hết sức nghiêm trọng” như thế mỗi ngày.

Công ty Pilot Pen Australia đã tiến hành một cuộc khảo sát hơn 1.500 phụ nữ Úc và phát hiện ra rằng 34,5% phụ nữ dành tổng cộng 81 ngày trong đời để tìm kiếm đồ đạc trong giỏ xách tay, và ít nhất 5 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe.

ca doi phu nu mat 162 ngay de luc tung gio xach len tim chia khoa xe

34,5% phụ nữ dành tổng cộng 81 ngày trong đời để tìm kiếm đồ đạc trong giỏ xách tay, và ít nhất 5 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe (Ảnh: Internet)

Barbara Oliver - Giám đốc Tiếp thị của công ty Pilot Pen Australia - cho biết, khảo sát hy vọng có thể làm sáng tỏ những bí ẩn trong giỏ xách của phụ nữ. “Chúng tôi muốn tiến hành một cuộc khảo sát về giỏ xách của nữ giới để tìm ra những đồ vật hàng ngày mà họ cất trong giỏ, họ sử dụng thế nào và thường làm gì với chúng”, chị Oliver cho biết.

Theo khảo sát, có 18,5% phụ nữ dành 10 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe, tức khoảng 162 ngày trong đời. Chỉ có khoảng 3,7% nữ giới biết rõ thứ họ cần tìm ở đâu.

Điều này theo nhà thiết kế giỏ xách có trụ sở ở Melbourne, Úc - Bella Corke - là vì rất nhiều giỏ xách không được thiết kế đủ ngăn để đựng những vật dụng thường ngày cần phải có trong giỏ xách của phụ nữ.

Theo Bella Corke, cách tốt nhất để quản lý giỏ xách là phụ nữ hãy giảm bớt vật dụng trong giỏ đi. Bỏ đi những thứ không cần thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn. “Hãy kiểm tra giỏ xách và bỏ bớt đi những thứ không cần thiết, chẳng hạn như hóa đơn đã cũ, vỏ kẹo… Mỗi tuần đều đặn kiểm tra cho đến khi bạn cảm thấy mình đã tỏ tường hoàn toàn chiếc giỏ xách”.

ca doi phu nu mat 162 ngay de luc tung gio xach len tim chia khoa xe

Bỏ đi những thứ không cần thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn (Ảnh: Internet)

“Quên thứ gì đó quả là đáng sợ nhưng phụ nữ thường có xu hướng cho cả cuộc sống mình vào trong giỏ xách. Bạn thật sự cần 10 hay 5 cây son trong giỏ? Nếu mang theo đồ vệ sinh cá nhân, hãy mang loại để đi du lịch. Trước khi cho bất kì thứ gì vào giỏ xách, hãy tự hỏi bản thân mình có cần thiết phải mang theo hay không”, Bella Corke chia sẻ.

(Nguồn: dailymail)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Ngày 11/12, tại Hải Phòng diễn ra Hội nghị lần thứ XIV giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam. Hai bên thống nhất nhiều định hướng hợp tác mới trong giao lưu nhân dân, giáo dục, văn hóa, kinh tế và kết nối địa phương, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Trong khuôn khổ hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez: Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin” ngày 11/12 tại Quảng Ninh, các chuyên gia và đại biểu quốc tế đã trao đổi về cơ sở khoa học và khả năng vận dụng bộ nguyên tắc này nhằm nâng cao chất lượng điều tra, phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam.
Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Ngày 11/12 tại Quảng Ninh, Bộ Công an phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez - Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin”. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo đảm quyền con người và thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tra tấn (CAT).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động