Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000 USDT nhân dịp Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) năm nay. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới có thể ăn mừng bằng cách ủng hộ các câu lạc bộ yêu thích trong cuộc thi Fan Token của Bybit vào ngày 18/11.

VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000 USDT nhân dịp Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) năm nay. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới có thể ăn mừng bằng cách ủng hộ các câu lạc bộ yêu thích trong cuộc thi Fan Token của Bybit vào ngày 18/11.

Bybit tự hào có những lựa chọn Fan Token phong phú nhất trên thị trường bao gồm token được phát hành bởi các đội bóng huyền thoại như Paris St. Germain, Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Inter Milan, Arsenal và Manchester City.

Cam kết của Bybit với Fan Token là một phần hỗ trợ toàn diện của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đối với không gian thể thao, gồm việc trở thành Đối tác Chủ lực (Principle) của đội đua xe Công thứ 1 Oracle Red Bull Racing và niêm yết các Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế) độc quyền của Oracle Red Bull Racing. Sàn giao dịch cung cấp một nền tảng trực quan cho các đội thể thao, câu lạc bộ và tổ chức thể thao điện tử (esports) đưa sự tương tác của người hâm mộ lên một tầm cao mới.

Để chào mừng World Cup 2022, tất cả người dùng Bybit có khối lượng giao dịch tích lũy từ 100 USD trở lên khi giao dịch Fan Token bất kỳ đều có thể giành được một phần trong tổng số tiền thưởng hấp dẫn. Gần đây, sàn giao dịch đã mở rộng sự kiện Miễn Phí Giao Ngay để giúp các nhà giao dịch tận dụng một cách tối đa lợi thế, những người muốn hỗ trợ các đội bóng yêu thích của họ.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng giao dịch ký quỹ để tăng lợi nhuận tiềm năng với lãi suất 0%. Ngoài ra, những người giao dịch bằng bot giao dịch bất kỳ của Bybit – giao dịch thông minh liên tục 24/7 – cũng sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi Fan Token.

Ông Gary Hamilton-Walter, Giám đốc Truyền thông của Bybit cho biết: “Bybit chia sẻ nhiều giá trị cốt lõi với thể thao chuyên nghiệp: khả năng phục hồi, sự kiên trì, niềm đam mê và hiệu suất. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và cung cấp nhiều loại sản phẩm tốt nhất và đa dạng nhất trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào tương lai của việc tích hợp tiền kỹ thuật số với các thương hiệu và cộng đồng thể thao trên toàn thế giới và chúng tôi ‘đã sẵn sàng để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, giống như những đội đã tập hợp cho World Cup. Chúng tôi mời các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và những người đam mê tham gia cùng chúng tôi trên hành trình của mình”.

Hashtag: #Bybit#TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Bybit

Được thành lập vào tháng 3/2018, Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking (đặt cược), cũng như hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

In bài viết

Truyền hình