Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
20:00 | 04/02/2022 GMT+7

“Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group đạt hơn 1,5 triệu view sau 3 ngày đăng tải trên Youtube

aa
Sức hút từ dàn nghệ sĩ, thông điệp ý nghĩa cùng những công nghệ trình diễn mới lạ đã giúp “Bừng sáng Việt Nam 2022” do ODE Group thực hiện nhanh chóng đạt lượt view ấn tượng sau khi đăng tải trên Youtube, trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội trong suốt 3 ngày Tết.
Cú bùng nổ của Sunshine Homes khi chuẩn bị bung ra thị trường hơn 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ Cú bùng nổ của Sunshine Homes khi chuẩn bị bung ra thị trường hơn 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ
Quy mô vốn hoá của Sunshine Homes đạt ngưỡng 1 tỷ USD Quy mô vốn hoá của Sunshine Homes đạt ngưỡng 1 tỷ USD

Với các màn trình diễn ấn tượng đến từ những gương mặt đình đám nhất nhì Vbiz hiện tại như Binz, Hà Anh Tuấn, Hoa hậu Lương Thùy Linh…, show âm nhạc truyền hình đêm Giao thừa “Bừng sáng Việt Nam 2022” đã gây “bão” trên các nền tảng mạng xã hội, trở thành chủ đề “hot” thu hút nhiều bình luận tích cực tại các hội nhóm trên Facebook trong suốt 3 ngày đầu năm mới. Đến thời điểm hiện tại, chương trình cũng đã đạt thành tích hơn 1,5 triệu view trên Youtube chỉ sau 3 ngày đăng tải, một điều hiếm thấy đối với một Video Clip không phải do một nghệ sĩ “đông fan” phát hành

Bừng sáng Việt Nam đạt hơn 1,5 triệu view trên Youtube
Bừng sáng Việt Nam đạt hơn 1,5 triệu view trên Youtube

Lướt nhanh Facebook, Tiktok, Instagram trong ba ngày đầu năm Nhâm Dần, không khó để bắt gặp những hình ảnh của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Binz, Hà Anh Tuấn hay những thước phim thể hiện vẻ đẹp của các công trình kiến trúc, các yếu tố gắn liền với văn hoá di sản vật thể và phi vật thể đầy tính nghệ thuật của chương trình… được các trang mạng xã hội rộn ràng chia sẻ.

“Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group đạt hơn 1,5 triệu view sau 3 ngày đăng tải trên Youtube
“Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group đạt hơn 1,5 triệu view sau 3 ngày đăng tải trên Youtube
“Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group đạt hơn 1,5 triệu view sau 3 ngày đăng tải trên Youtube
“Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group đạt hơn 1,5 triệu view sau 3 ngày đăng tải trên Youtube
Cư dân mạng bàn luận tích cực, sôi nổi về “Bừng sáng Việt Nam 2022”

Theo chia sẻ từ người đại diện của ODE Group - đơn vị thực hiện “Bừng sáng Việt Nam 2022”, chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu ngay từ khâu lên ý tưởng kịch bản cho tới lựa chọn ekip sản xuất, nghệ sĩ, cách thức dàn dựng sân khấu… Với mong muốn mang tới cho khán giả một “dạ tiệc âm thanh, ánh sáng” đúng nghĩa trong đêm Giao thừa, chương trình đã sử dụng các công nghệ trình diễn mới lạ nhất hiện nay của giải trí số như thực tế ảo tăng cường (AR), 3D Mapping, Hologram, Led Matrix… Đồng thời, “Bừng sáng Việt Nam 2022” có thể xem như một dòng chảy lịch sử, nơi văn hóa di sản được tái hiện, tôn vinh, những giá trị truyền thống được khắc họa sống động và đầy cảm xúc bằng công nghệ hiện đại, mang tới những trải nghiệm trọn vẹn, khơi gợi niềm tự hào dân tộc trong trái tim mỗi người dân Việt trong thời khắc thiêng liêng của đêm Giao thừa.

“Bừng sáng Việt Nam 2022” mang đến một màn trình diễn mãn nhãn bằng công nghệ.
“Bừng sáng Việt Nam 2022” mang đến một màn trình diễn mãn nhãn bằng công nghệ.

Xuyên suốt 20 phút chương trình, các nghệ sĩ của "Bừng sáng Việt Nam 2022" đã mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc, theo dòng chảy văn hoá từ truyền thống đến hiện đại, từ quá khứ đến tương lai. Cùng gương mặt thần thái của hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong các cổ phục của xứ Huế như áo dài Nhật Bình, áo dài Ngũ thân…, khán giả được ngược dòng quá khứ, trở về cố đô xưa với màn trình diễn thực cảnh lộng lẫy, tái hiện một Đại nội hoàng kim, rực rỡ, hay khúc “Nguyệt cầm” mê đắm nơi ngôi nhà rường cổ, trong ánh trăng bàng bạc của quá khứ kinh kỳ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lộng lẫy trong cổ phục Nhật Bình
Hoa hậu Lương Thùy Linh lộng lẫy trong cổ phục Nhật Bình

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lại đưa khán giả đến với Thăng Long kinh kỳ qua bản mashup Chuyện của mùa đông- Xuân thì - Nhớ về Hà Nội. Được biết, đây cũng chính là mashup mở đầu 2022 của Hà Anh Tuấn, được anh lựa chọn “Bừng sáng Việt Nam” là sân khấu ra mắt công chúng lần đầu tiên, trong bối cảnh một bảo tàng tranh 3D và những “câu chuyện kể” đầy ngạc nhiên, thú vị.

Bảo tàng 3D với các hình ảnh về Hà Nội được tái hiện bằng công nghệ trong “Bừng sáng Việt Nam 2022”
Bảo tàng 3D với các hình ảnh về Hà Nội được tái hiện bằng công nghệ trong “Bừng sáng Việt Nam 2022”

Sang đến phần trình diễn của Binz, khán giả được thay đổi cảm xúc bằng một loạt hiệu ứng thị giác gây “choáng ngợp” cùng tinh thần thời thượng, thông qua loạt ca khúc hit “làm mưa làm gió” thời gian qua của Rapper số 1 Việt Nam: “Freaky Squad” - “Gene” - “Big City Boi”. Cùng với sự “dẫn dắt” của Binz, những “thành phố ảo” ngập tràn màu sắc của kỷ nguyên Metaverse được coi là một trong những phân đoạn thu hút nhất, liên tục mở ra cho người xem những khung hình rực rỡ, kỳ ảo, khơi gợi hình ảnh một Việt Nam trên đường đua chuyển đổi số, hội nhập với dòng chảy của tương lai nhân loại.

Thời thượng, mãn nhãn là cảm giác chung của người xem đối với phần trình diễn của Rapper Binz trong “Bừng sáng Việt Nam 2022”.
Thời thượng, mãn nhãn là cảm giác chung của người xem đối với phần trình diễn của Rapper Binz trong “Bừng sáng Việt Nam 2022”.

Đặc biệt, màn kết chương trình với phần trình diễn lighting show trong những thanh âm hùng tráng phối lại bản giao hưởng kinh điển “1812 Overture” của nhà soạn nhạc thiên tài Tchaikovsky đã thực sự làm khán giả “choáng ngợp”, khép lại đầy ấn tượng “hành trình di sản” để mở ra một “Bừng sáng Việt Nam” trong trái tim và cảm xúc của hàng triệu trái tim khán giả xem truyền hình.

Màn Lightingshow rực rỡ trong “Bừng sáng Việt Nam 2022”
Màn Lightingshow rực rỡ trong “Bừng sáng Việt Nam 2022”

Tối ưu công nghệ hiện đại, tôn vinh văn hoá di sản, tri ân nguồn cội để từ đó tái hiện một Việt Nam bản lĩnh, kiên cường vượt qua mọi thách thức, “Bừng sáng Việt Nam 2022” chính là lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa của ekip thực hiện dành tặng tới khán giả cả nước, và cũng là lý do chương trình nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng trong và ngay sau khi phát sóng trên truyền hình quốc gia.

Cùng xem lại “Bừng sáng Việt Nam 2022” tại:

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=8oOexk2UWAU

Facebook: https://www.facebook.com/odegroup.vn/

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

10 triệu cổ phiếu của ODE Group sẽ chính thức lên sàn UpCoM từ 10/01/2022

10 triệu cổ phiếu của ODE Group sẽ chính thức lên sàn UpCoM từ 10/01/2022

Ngày 27/12/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã phát thông báo ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu ODE của Công ty CP Tập đoàn Truyền thông và Giải trí ODE (ODE Group - MCK: ODE) với giá chào sàn là 36.000 đồng/cp, tương đương vốn hóa tại giá chào sàn đạt 360 tỷ đồng.

Các tin bài khác

Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ

Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ

Bên cạnh những hoạt động hướng ra cộng đồng, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn xây dựng văn hóa thiện nguyện từ bên trong tổ chức. Khi trách nhiệm xã hội được nuôi dưỡng bằng sự tham gia tự nguyện của CBNV, giá trị tạo ra không dừng ở tác động bên ngoài mà còn trở thành nền tảng gắn kết bền vững cho chính doanh nghiệp.
Hyundai Stargazer có gì mới?

Hyundai Stargazer có gì mới?

Ngày 24/03/2026, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu sản phẩm Stargazer mới tới thị trường Việt Nam, với sự thay đổi toàn diện về thiết kế, công nghệ và trải nghiệm.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Quốc hội Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân; Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình; Nhật Bản cân nhắc đối thoại với Iran để bảo đảm an ninh năng lượng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 31/3.
Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ

Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ

Ngày 30/3, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trồng cây hữu nghị năm 2026. Sự kiện mang ý nghĩa thiết thực, hướng tới kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ (2016 - 2026).
Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân

Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân

Ngày 30/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến với 30 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, thành phố triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân.
Người trẻ Việt Nam tại Liên bang Nga: Tiên phong -  Sáng tạo

Người trẻ Việt Nam tại Liên bang Nga: Tiên phong - Sáng tạo

Ngày 29/3/2026 tại Moskva, Ban Cán sự Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam tại Nga đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa trong tháng thanh niên.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động