Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
01:46 | 25/06/2017 GMT+7

Bức ảnh dễ thương về chàng trai ngồi tết tóc cho người yêu bị thủy đậu: Yêu là luôn bên nhau cả khi xấu xí nhất

aa
Hình ảnh vô cùng đáng yêu của một cậu trai ngồi chăm chú tết tóc cho người yêu đang bị thủy đậu đã chạm đến trái tim của rất nhiều người không chỉ vì hình ảnh đẹp, mà còn là tình cảm họ dành cho nhau.

Tối ngày 24/6, trên fanpage NEU Confessions đã đăng tải một hình ảnh ghi lại cảnh chàng trai ngồi chăm chú tết tóc cho người yêu đang bị bệnh thủy đậu, kèm theo dòng chia sẻ sau:

"Ảnh chụp trộm ở bệnh viện, bạn nữ bị thủy đậu được người yêu ở bên cạnh túc trực chăm sóc. Bạn nam nhìn kiểu hiền lành, giản dị, nhiệt tình trông lóng ngóng tết tóc cho người yêu trên mảng da đầu đầy bong bóng nước thỉnh thoảng vỡ tanh tách, mà chẳng tỏ vẻ sợ sệt tí nào. Sau đó cậu ấy đỡ người yêu nằm, lau khóe mắt cho đỡ rỉ, đắp chăn (là cái ga giường) rất cẩn thận, kẹp nhiệt độ xem tình hình thế nào (còn không cả biết dùng kẹp nhiệt độ cơ). Kiểm tra một hồi đến khi chắc chắn là người yêu đã xinh đẹp khỏe mạnh vui vẻ rồi mới yên tâm đi chạy Grab tiếp".

buc anh de thuong ve chang trai ngoi tet toc cho nguoi yeu bi thuy dau yeu la luon ben nhau ca khi xau xi nhat

"Đừng tìm người yêu với mấy cái tiêu chí vật chất xa xỉ làm gì. Tìm một cậu chịu thương chịu khó thế này này. Người yêu thương mình là người dẫu biết rằng có thể lây ốm vẫn nhất định phải ôm lấy mình, vì sợ mình tủi thân, vì không yên tâm để ai khác chăm sóc cho mình. Đơn giản thế thôi, nhưng người chân thành vậy mới đi cùng mình đến cuối cùng được. Người yêu bạn sẽ ở đâu khi bạn bị thủy đậu?"

Bức ảnh và câu chuyện đáng yêu đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, chỉ trong 1 giờ đồng hồ kể từ khi đăng tải đã có hơn 73.000 lượt like, hơn 6.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra rất ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn trẻ dành cho nhau.

Chúng tôi đã liên hệ với người chụp lại bức ảnh để nghe bạn chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện đáng yêu này. Tâm sự với chúng tôi bạn Phương Thảo (nickname Thảo Mèo) kể:

"Ảnh chụp sáng sớm hôm qua ở viện Thanh Nhàn, lúc đấy người nhà tớ mới nhập giường ở phòng này thì thấy đôi bạn trẻ ở giường bên cạnh. Chắc giấu gia đình tự chăm nhau nên mình nhìn xung quanh cũng không chuẩn bị đồ đạc gì nhiều, cũng không thấy ai tới thăm ngoài bạn nam trong ảnh. Lúc đấy là 6 rưỡi sáng, người nhà được vào thăm và thường là mua đồ ăn sáng cho bệnh nhân".

buc anh de thuong ve chang trai ngoi tet toc cho nguoi yeu bi thuy dau yeu la luon ben nhau ca khi xau xi nhat

Bạn Phương Thảo là người đã chụp lại hình ảnh đáng yêu của hai bạn trẻ. Nguồn: Facebook.

"Vì còn phải chăm người nhà nữa nên mình không quan sát tỉ mỉ được nhưng lúc nào quay ra cũng thấy bạn nam săn sóc người yêu, mà kiểu biết việc thì không nói làm gì, nhìn bạn nam ấy lóng ngóng chăm sóc người yêu vừa thương vừa thấy chạnh lòng. Trời thì nóng nhưng vẫn mặc áo dài tay Grab để lát còn đi chạy xe tiếp" - Thảo bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của bạn trai dành cho người yêu.

Khi được hỏi về cảm giác khi thấy bức ảnh và câu chuyện được cộng đồng đón nhận rất tích cực, Thảo tâm sự: "Mình thấy rất vui, nghe thì hơi sến nhưng cảm động nữa, vì những cử chỉ giàu tình nghĩa này vẫn rất được trân trọng trong thời buổi xã hội đang ảo hóa và các mối quan hệ bị thực dụng dần".

Mong rằng câu chuyện nhỏ này sẽ giúp một ngày mới của chúng ta xinh tươi hơn, bởi đâu đó trong những con người rất bình thường vẫn tồn tại những tình yêu giản dị mà đẹp đến nao lòng. Yêu đơn giản là ở cạnh nhau cả những khi khốn khó, xấu xí nhất.

Minh Nhân - FuToan

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Tổ chức Social Assistance Program for Vietnam (SAP-VN) trao tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thăng Phú.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Gần 200 đại biểu được cập nhật chính sách đối ngoại và công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 24/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại thành phố Đồng Nai Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì Hội nghị chuyên đề về tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (nay là thành phố) lần thứ I nhiệm kỳ 2025-2030; công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động