Đại diện Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã lên tiếng trước lùm xùm vụ Ngọc Trinh ăn mặc lố lăng, phản cảm tại thảm đỏ LHP Cannes 2019.
Ngọc Trinh là ai? Ngoài Ngọc Trinh, nhiều khách nữ vô danh cũng đua nhau khoe thân trên thảm đỏ Cannes Bà xã gợi cảm, "ngoan hiền hơn Ngọc Trinh" của Lê Hoàng The Men giờ ra sao?
dai dien bo vhttdl ngoc trinh qua lo va phan cam co tinh tao scandal de lang xe ban than
Đại diện Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã lên tiếng trước lùm xùm vụ Ngọc Trinh ăn mặc lố lăng, phản cảm tại thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Liên quan đến những hình ảnh lố lăng, phản cảm của Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes ngày 19/5 vừa qua ở Pháp, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực.

"Tôi hy vọng mọi người sẽ lên án mạnh mẽ về hành động này của Ngọc Trinh để giới trẻ không có cái nhìn lệch lạc về sự tự tin quá đà như vậy. Ngoài ra, xã hội và khán giả nên lên tiếng tẩy chay những hình ảnh phản văn hóa đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của người Việt. Mỗi cá nhân và đặc biệt là người của công chúng nên tự xây dựng hình ảnh của chính mình, phải biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh”, ông Nguyễn Thái Bình thông tin thêm. - thông tin đăng tải trên báo Công an TP.HCM.

Ông Nguyễn Thái Bình cũng khẳng định, Bộ VHTTDL và Cục Điện ảnh không hề cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes cũng như không được hỏi ý kiến về việc này.

Đứng về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes.

"Có thể Ngọc Trinh ăn mặc như vậy nhằm gây sự chú ý của mọi người tại một sự kiện lớn, tuy nhiên hành động này đã khiến cộng đồng bức xúc vì đi ngược với hình ảnh, truyền thống văn hóa của Việt Nam", vị Chánh văn phòng nhận định.

dai dien bo vhttdl ngoc trinh qua lo va phan cam co tinh tao scandal de lang xe ban than Đám cưới chị ruột Ngọc Trinh: Cô dâu diện đầm nóng bỏng, cười hạnh phúc bên chú rể kém tuổi

Người đẹp Ngọc Bích - chị ruột Ngọc Trinh chọn chiếc đầm xẻ sâu phần ngực và lưng trong ngày kết hôn với ca sĩ ...

Vũ Khắc Tiệp mặc áo đôi với Ngọc Trinh, tiết lộ về "Đêm hội chân dài" cuối cùng

Ngoài vui vẻ sánh đôi bên Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cũng bật mí những thông tin đầu tiên về "Đêm Hội Chân Dài" số ...

dai dien bo vhttdl ngoc trinh qua lo va phan cam co tinh tao scandal de lang xe ban than Huyền My bất ngờ hủy theo dõi trang cá nhân của bạn trai tin đồn, là em ruột BTV Ngọc Trinh

Hiện tại, Huyền My chưa lên tiếng về việc không còn theo dõi trang cá nhân của Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh, ...

dai dien bo vhttdl ngoc trinh qua lo va phan cam co tinh tao scandal de lang xe ban than Ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh tại Pháp gây tranh cãi

Ngọc Trinh cùng ông bầu vướng nghi vấn “sống ảo”.

In bài viết

Truyền hình