TĐO - Anh Phạm Phương (SN 1990 ) mất vì tai nạn giao thông để lại vợ là chị Cao Thị Uyên (SN 1993), quê ở Thôn Tràng Thân, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, Nghệ An cùng 3 con thơ. 

Vụ tai nạn giao thông không may xảy ra ngày 19/2/2019 đã cướp đi sinh mạng anh Phạm Phương, để lại người vợ trẻ không có nghề nghiệp ổn định là chị Cao Thị Uyên cùng 3 đứa con còn thơ dại.

bo mat vi tngt 3 con tho bo vo cung me tre khong nghe nghiep
Anh Phương ra đi vì TNGT đã để lại vợ cùng 3 đứa con thơ

Anh Phạm Phương mất đi để lại gánh nặng cho gia đình và chị Cao Thị Uyên, một mình nuôi 3 con nhỏ: Con gái đầu mới 5 tuổi (SN 2013), con gái thứ 2 mới hơn 2 tuổi (SN 2016), con trai thứ 3 mới hơn 3 tháng tuổi (SN 2018). Trong khi đó chị Uyên không có nghề nghiệp gì ổn định, chỉ trông vào đồng ruộng cùng với sự giúp đỡ, cưu mang của người thân, làng xóm.

bo mat vi tngt 3 con tho bo vo cung me tre khong nghe nghiep
Chị Uyên thẫn thờ vì mất chồng, 3 đứa con thơ mắt ngấn lệ vì nhớ bố

Chồng mất, từ nay chị Uyên phải đối mặt với nhiều khó khăn vì nếu chỉ trông chờ vào đồng ruộng thì tiền ăn mặc cho 3 con nhỏ còn chưa đủ chứ chưa dám nghĩ tới việc học hành. Mặt khác, do con còn nhỏ ngay cả khi chị muốn đi làm thêm để kiếm tiền nuôi con cũng không thể vì còn phải dành thời gian chăm sóc con...

bo mat vi tngt 3 con tho bo vo cung me tre khong nghe nghiep
Người thân luôn bên cạnh để an ủi động viên chị Uyên và giỗ dành 3 cháu nhỏ

Hoàn cảnh của chị Cao Thị Uyên hiện nay rất éo le cần được sự quan tâm giúp đỡ, cưu mang của anh em nội ngoại, bạn bè gần xa, cùng với tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đoàn thể để tiếp tục gượng dậy chăm sóc, nuôi dạy 3 con khôn lớn.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Chị Cao Thị Uyên, thôn Tràng Thân, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, Nghệ An. ĐT 0382993000.

Số tài khoản của chị Cao Thị Uyên: 51210000431805 tại Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Diễn Châu, Nghệ An

In bài viết

Truyền hình