Nam thanh niên 19 tuổi biết tin bố mình bị đánh đã dùng kiếm tự chế chém đứt lìa bàn tay trái của đối thủ.
Nhóm ‘giang hồ’ vác hung khí rượt đuổi chém người ở Đồng Nai Vụ án mạng ở Đan Phượng, Hà Nội: Hung thủ run sợ khi biết em trai và cháu tử vong Hình ảnh đau xót trong lễ tang bé 14 tháng tuổi ở Đan Phượng
benh bo thanh nien 19 tuoi vac kiem chem lia canh tay doi thu
Nghi phạm Phạm Văn Cường.

Hôm nay 28/9, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Cường (19 tuổi, trú tại khóm 9, phường 7, TP. Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Theo đó, chiều ngày 25/9, Sơn Hoàng Lai (29 tuổi ở khóm 7, phường 8) đến nhà ông Phạm Văn Rô (bố Cường) để giải quyết mâu thuẫn có trong quá khứ, khi trong người đã có men rượu, sau đó dẫn đến xô xát lẫn nhau.

Biết tin bố mình bị Lai đánh, Cường tức giận lấy dao và kiếm tự chế tìm Lai. Khi thấy Lai đang đi trên đường, Cường dùng dao, kiếm xông tới chém liên tục gây thương tích nhiều nơi và làm tay của Lai bị đứt gần như hoàn toàn.

Sau đó nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch, còn Cường đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm video Hàng chục thanh niên tấn công quán cafe

Truyền hình