Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:32 | 26/11/2017 GMT+7

Bên trong căn phòng tra tấn bệnh hoạn của băng nhóm thanh niên nghiện ngập

aa
Vì chưa trả được món nợ 75,7 triệu đồng, người đàn ông đã bị nhóm côn đồ đánh đập suốt 2 giờ đồng hồ đến khi nạn nhân thương tích đầy mình chúng mới chịu buông tha.

Tháng 3 năm 2016, anh Gary Jones, 27 tuổi đã bị băng nhóm thanh niên nghiện bắt cóc đến một quận vùng Tây Nam nước Anh vì món nợ 2.500 bảng Anh (tương đương 75,7 triệu đồng) tiền cần sa.

Cụ thể, vào chiều tối ngày 27 tháng 3 năm 2016, 4 thanh niên đã bất ngờ đột nhập vào nhà và tấn công anh Gary Jones. Chúng đánh nạn nhân bằng các đoạn ống kim loại của máy hút bụi, sau đó lấy mặt nạ balaclava (loại mũ đen trùm kín đầu chỉ để lộ mắt, mũi) trùm đầu, lôi nạn nhân lên xe đến một phòng tra tấn tại thị trấn Cornwall.

ben trong can phong tra tan benh hoan cua bang nhom thanh nien nghien ngap

(Từ trái qua phải, trên xuống dưới) Mark Bird, James Hamilton-Bing, Barry Wright, Andrew Reeves và Anthony Coley lãnh mức án từ 4 đến hơn 6 năm tù

Tại đây, nhóm 4 thanh niên cùng 1 người đàn ông khác đã cùng nhau tra tấn anh Gary để đòi nợ. Không chỉ đánh đập, chúng còn còng tay nạn nhân, cởi bỏ quần áo và liên tục đá vào hạ bộ của nạn nhân. Chúng thậm chí còn đe dọa hãm hiếp nếu anh Gary không chịu trả tiền.

Sau 2 tiếng đồng hồ đánh đập, hăm dọa, làm nhục anh Gary, băng nhóm này đã lái xe đưa nạn nhân tới ngoại ô một thị trấn nhỏ gần đó. Gary bị gãy xương hàm và vô cùng hoảng loạn; trên cơ thể nạn nhân đầy những vết bầm tím vì bị đánh đập. Tuy nhiên, anh đã cố gắng bắt tàu về nhà và tường trình vụ việc với cảnh sát địa phương.

ben trong can phong tra tan benh hoan cua bang nhom thanh nien nghien ngap

Căn phòng tra tấn thực chất là dịch vụ giải trí cho các tín đồ bạo dâm được chính quyền địa phương cấp phép hoạt động.

Toàn bộ 5 thành viên trong băng nhóm đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi nạn nhân trình báo, bao gồm: Luke Coley, 28 tuổi; Barry Wright, 27 tuổi; Mark Reeves, 25 tuổi; James Hamilton-Bing, 28 tuổi; và Mark Bird, 28 tuổi. Chúng đều bị truy tố vì tội bắt giữ và tấn công người trái phép. Mức án dành cho chúng là từ 4 đến hơn 6 năm tù, và thành viên lãnh mức án nặng nhất trong băng nhóm chính là kẻ chủ mưu Luke Coley.

Cảnh sát địa phương cho biết căn phòng tra tấn này thực chất là nơi cung cấp dịch vụ giải trí cho các tín đồ bạo dâm đã được chính quyền địa phương cấp phép hoạt động. Mới đây, trang Metro đã đăng tải những hình ảnh liên quan đến căn phòng tra tấn này trong video sau đây:

Anh Phạm

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ từ ngày 13 đến 22/02/2026 (tức từ ngày 26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.

Đọc nhiều

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Với Việt Nam, kiên định đường lối đối ngoại của Đảng, chúng ta chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, phát huy vai trò và đóng góp trách nhiệm tại các cơ chế khu vực và toàn cầu.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ

Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ

Ngày 19/2, tại thủ đô Washington D.C., Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tiếp Ngài Elbridge A. Colby, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ phụ trách Chính sách, trong khuôn khổ chuyến tham dự đoàn công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm tới cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Hoa Kỳ.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động