Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:32 | 26/11/2017 GMT+7

Bên trong căn phòng tra tấn bệnh hoạn của băng nhóm thanh niên nghiện ngập

aa
Vì chưa trả được món nợ 75,7 triệu đồng, người đàn ông đã bị nhóm côn đồ đánh đập suốt 2 giờ đồng hồ đến khi nạn nhân thương tích đầy mình chúng mới chịu buông tha.

Tháng 3 năm 2016, anh Gary Jones, 27 tuổi đã bị băng nhóm thanh niên nghiện bắt cóc đến một quận vùng Tây Nam nước Anh vì món nợ 2.500 bảng Anh (tương đương 75,7 triệu đồng) tiền cần sa.

Cụ thể, vào chiều tối ngày 27 tháng 3 năm 2016, 4 thanh niên đã bất ngờ đột nhập vào nhà và tấn công anh Gary Jones. Chúng đánh nạn nhân bằng các đoạn ống kim loại của máy hút bụi, sau đó lấy mặt nạ balaclava (loại mũ đen trùm kín đầu chỉ để lộ mắt, mũi) trùm đầu, lôi nạn nhân lên xe đến một phòng tra tấn tại thị trấn Cornwall.

ben trong can phong tra tan benh hoan cua bang nhom thanh nien nghien ngap

(Từ trái qua phải, trên xuống dưới) Mark Bird, James Hamilton-Bing, Barry Wright, Andrew Reeves và Anthony Coley lãnh mức án từ 4 đến hơn 6 năm tù

Tại đây, nhóm 4 thanh niên cùng 1 người đàn ông khác đã cùng nhau tra tấn anh Gary để đòi nợ. Không chỉ đánh đập, chúng còn còng tay nạn nhân, cởi bỏ quần áo và liên tục đá vào hạ bộ của nạn nhân. Chúng thậm chí còn đe dọa hãm hiếp nếu anh Gary không chịu trả tiền.

Sau 2 tiếng đồng hồ đánh đập, hăm dọa, làm nhục anh Gary, băng nhóm này đã lái xe đưa nạn nhân tới ngoại ô một thị trấn nhỏ gần đó. Gary bị gãy xương hàm và vô cùng hoảng loạn; trên cơ thể nạn nhân đầy những vết bầm tím vì bị đánh đập. Tuy nhiên, anh đã cố gắng bắt tàu về nhà và tường trình vụ việc với cảnh sát địa phương.

ben trong can phong tra tan benh hoan cua bang nhom thanh nien nghien ngap

Căn phòng tra tấn thực chất là dịch vụ giải trí cho các tín đồ bạo dâm được chính quyền địa phương cấp phép hoạt động.

Toàn bộ 5 thành viên trong băng nhóm đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi nạn nhân trình báo, bao gồm: Luke Coley, 28 tuổi; Barry Wright, 27 tuổi; Mark Reeves, 25 tuổi; James Hamilton-Bing, 28 tuổi; và Mark Bird, 28 tuổi. Chúng đều bị truy tố vì tội bắt giữ và tấn công người trái phép. Mức án dành cho chúng là từ 4 đến hơn 6 năm tù, và thành viên lãnh mức án nặng nhất trong băng nhóm chính là kẻ chủ mưu Luke Coley.

Cảnh sát địa phương cho biết căn phòng tra tấn này thực chất là nơi cung cấp dịch vụ giải trí cho các tín đồ bạo dâm đã được chính quyền địa phương cấp phép hoạt động. Mới đây, trang Metro đã đăng tải những hình ảnh liên quan đến căn phòng tra tấn này trong video sau đây:

Anh Phạm

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 21/02 (mùng 5 Tết Bính Ngọ).

Đọc nhiều

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Không khí chuẩn bị cho ngày 15/3 - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 đang diễn ra khẩn trương, nghiêm túc tại các địa phương trên cả nước. Ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, công tác tuyên truyền được tổ chức phù hợp với đặc thù địa bàn, tập quán sinh hoạt của người dân.
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương

Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương

FAVIJA – là tổ chức xã hội uy tín của cộng đồng người Việt tại Nhật, hoạt động với sứ mệnh kết nối cộng đồng, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác đa phương giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.
Liên hợp quốc và nhiều nước cảnh báo nguy cơ leo thang xung đột tại Trung Đông

Liên hợp quốc và nhiều nước cảnh báo nguy cơ leo thang xung đột tại Trung Đông

Phản ứng trước các cuộc không kích do Israel và Mỹ phối hợp triển khai nhằm vào Iran cùng các động thái đáp trả của Tehran, Liên hợp quốc cùng nhiều quốc gia, tổ chức quốc tế đồng loạt kêu gọi các bên kiềm chế, cảnh báo nguy cơ leo thang nghiêm trọng đối với hòa bình và an ninh khu vực.
Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới

Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới

Đại sứ quán Cộng hòa Dominicana tại Việt Nam vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 182 năm Quốc khánh Cộng hòa Dominicana (27/02/1844 - 27/02/2026) tại Hà Nội. Các phát biểu tại buổi lễ khẳng định quyết tâm đưa quan hệ song phương phát triển thực chất, đa dạng và hiệu quả hơn trong giai đoạn mới.
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Sáng 1/3, hải trình của Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân sau 3 ngày xuất phát đã có mặt tại Cụm Ba Kè, để tổ chức bỏ phiếu sớm cho các cử tri trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9.
Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU

Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU

Mùa biển đầu năm Bính Ngọ 2026, ngư dân Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai… rộn ràng ra khơi. Từng con tàu xuất bến được kiểm soát hồ sơ, thiết bị giám sát hành trình bật liên tục, nhật ký khai thác ghi chép đầy đủ.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động