"Báu vật của bóng đá Pháp" nhận thẻ đỏ, cấm đá 3 trận vì lỗi phi thể thao này
| Trường TH Gia Cẩm xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua cấp Tiểu học tỉnh Phú Thọ MU bị Southampton cầm hòa dù thi đấu hơn người HLV Thái Lan: Đấu Việt Nam, chỉ cần bộ 3 đang thi đấu tại Nhật |
![]() |
| Ribery nhận thẻ đỏ kèm án phạt 3 trận bị cấm thi đấu. |
Tại trận đấu thuộc vòng 9 giải bóng đá Series A khi Fiorentina đã để thua Lazio với tỷ số 1-2 trên sân nhà, vì bất bình với pha ghi bàn của đối thủ, các cầu thủ Fiorentina cho rằng Jordan Lukaku của Lazio phạm lỗi với Riccardo Sotil trước khi Immobile ghi bàn. Đội chủ nhà tức giận vì trọng tài không xem lại tình huống qua màn hình mà chỉ tham khảo từ các trợ lý VAR.
Trong khi đó, mặc dù đã bị thay ra ở phút thứ 75, tiền vệ Ribery vẫn lao vào sân để "ăn thua đủ" với trọng tài. Đỉnh điểm là việc cựu siêu sao của Bayern Munich đã lao tới chửi bới, đe dọa và đẩy trọng tài chính tới 2 lần khi cho rằng đội bóng của mình thua một cách vô lý.
Ngay sau đó, "báu vật của bóng đá Pháp" đã phải nhận 1 thẻ đỏ và án phạt kỷ luật cấm thi đấu 3 trận, còn tiền vệ 36 tuổi phải "muối mặt" lên Twitter xin lỗi người hâm mộ, "Tôi cảm thấy có lỗi vì hành vi của mình. Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến các đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ".
Ban huấn luyện Fiorentina bức xúc cho rằng tình huống dàn xếp đá phạt dẫn tới bàn thắng quyết định của Ciro Immobile xuất phát từ pha phạm lỗi của Jordan Lukaku của Lazio với Riccardo Sotil bên phía Fiorentina.
HLV Fiorentina Vincenzo Montella cũng bực tức với trọng tài vì họ không tham khảo VAR trong tình huống quan trọng cuối trận. Trước khi Ribery bị phạt nguội, Fiorentina mất người vì Luca Ranieri nhận thẻ đỏ phút 95.
Thất bại trước Lazio đẩy Fiorentina xuống vị trí thứ 9. Đội bóng thành Florence được 12 điểm sau 9 vòng đấu, kém Lazio - đội xếp thứ 6 - ba điểm. Juventus đang dẫn đầu Serie A với 23 điểm, hơn một điểm so với đội xếp sau Inter Milan.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù
Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam
Đọc nhiều
Ông Nguyễn Đức Tâm: Niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp là “vốn xã hội” đặc biệt quan trọng
CMG hoàn thành toàn bộ 5 buổi tổng duyệt Gala mừng Xuân 2026
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan: Triển khai các hoạt động thực chất trên nhiều lĩnh vực
Hội hữu nghị Việt Nam - Venezuela: Củng cố nền tảng hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







