Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
14:48 | 02/08/2021 GMT+7

Bầu Đức cho phép HLV Kiatisak trở về Thái Lan

aa
Trong bối cảnh Thái Lan đang tìm kiếm HLV trưởng mới sau khi sa thải HLV Nishino, Kiatisak bất ngờ được bầu Đức cho nghỉ phép để trở về quê.
Bị Thái Lan sa thải, HLV Akira Nishino được để cử nhiệm vụ mới Bị Thái Lan sa thải, HLV Akira Nishino được để cử nhiệm vụ mới
Sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải ít ngày, HLV Akira Nishino đã được tiến cử dẫn dắt đội tuyển nữ Nhật Bản thay thế cho HLV Asako Takakura sau thất bại ở tứ kết Olympic 2021.
Tuyển Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino Tuyển Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino
Trước thành tích tệ bạc của ĐTQG Thái Lan thời gian qua, HLV Akira Nishino đã bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) chấm dứt hợp đồng.
Bầu Đức cho phép HLV Kiatisak trở về Thái Lan
HLV Kiatisak được bầu Đức cho nghỉ phép

Do V-League dự tính thi đấu đầu năm 2022 nên CLB HAGL đã xả trại, cầu thủ sẽ tiêm vaccine vào ngày 6/8, sau đó tất cả đều được CLB hỗ trợ để về quê. HLV Kiatisak đã nói chuyện với bầu Đức để xin nghỉ phép về thăm gia đình trong khoảng thời gian V-League 2021 chưa trở lại.

HLV Kiatisak cũng được bầu Đức cho trở về Bangkok (Thái Lan) để thăm gia đình sau khi tiêm vaccine. Kiatisak đã đến dẫn dắt HAGL từ tháng 11 năm 2020.

Khi trở về Bangkok, HLV Kiatisak sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định và ông cũng sẽ phải cách ly khi trở lại Việt Nam nếu dịch bệnh chưa được kiểm soát.

Nhận lời của bầu Đức, HLV Kiatisak đã giúp HAGL thi đấu thăng hoa và liên tục dẫn đầu V-League 2021. Điều mà vị HLV Thái Lan này làm được là đã truyền lửa tự tin giúp Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương… thi đấu tốt hơn và giúp HAGL thi đấu hiệu quả, đẹp mắt.

Tuy vậy, nhiều người vẫn hoài nghi về việc nghỉ phép của Kiatisak lần này bởi LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang trong quá trình tìm HLV trưởng mới cho ĐTQG. Mới đây, FAT vừa chấm dứt hợp đồng với HLV người Nhật Bản Nishino sau chuỗi thành tích không tốt thời gian qua. Người hâm mộ và truyền thông Thái Lan liên tục réo tên Kiatisak.

Nhưng bầu Đức lại không hề lo lắng bởi hợp đồng giữa Zico Thái với đội bóng phố Núi vẫn còn thời hạn 2 năm. Chủ tịch CLB HAGL cho biết Kiatisak sẽ ở lại HAGL để hoàn tất bản hợp đồng vì HAGL đã chuyển mình kể từ khi Kiatisak đến đây.

Hiện tại, sau 12 vòng đấu tại V-League 2021, HAGL dẫn đầu với 29 điểm, hơn đội đang đứng thứ nhì là Viettel 3 điểm.

Bị Thái Lan sa thải, HLV Akira Nishino được để cử nhiệm vụ mới Bị Thái Lan sa thải, HLV Akira Nishino được để cử nhiệm vụ mới
Sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải ít ngày, HLV Akira Nishino đã được tiến cử dẫn dắt đội tuyển nữ Nhật Bản thay thế cho HLV Asako Takakura sau thất bại ở tứ kết Olympic 2021.
Tuyển Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino Tuyển Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino
Trước thành tích tệ bạc của ĐTQG Thái Lan thời gian qua, HLV Akira Nishino đã bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) chấm dứt hợp đồng.
Bạn thân thầy Park bất ngờ trở thành ứng viên cho vị trí HLV trưởng tuyển Thái Lan Bạn thân thầy Park bất ngờ trở thành ứng viên cho vị trí HLV trưởng tuyển Thái Lan
Cựu GĐKT của CLB HAGL, bạn thân của HLV Park Hang-seo là Chung Hae-seong đang được LĐBĐ Thái Lan (FAT) nhắm đến để thay thế cho HLV Nishino.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đề xuất tổ chức Ngày hội Văn hoá – Thể thao – Du lịch Việt Nam – Thái Lan

Đề xuất tổ chức Ngày hội Văn hoá – Thể thao – Du lịch Việt Nam – Thái Lan

Ngày 9/12, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã tới thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. Tại đây, Bộ trưởng đã đề xuất mở rộng “Ngày Văn hóa Việt Nam tại Thái Lan” và “Ngày Văn hóa Thái Lan tại Việt Nam” thành “Ngày hội Văn hoá – Thể thao – Du lịch Việt Nam – Thái Lan” với nhiều hoạt động tổng hợp như diễn đàn du lịch, kết nối điểm đến, xúc tiến quảng bá, giao hữu thể thao và chương trình nghệ thuật chung.
Thái Lan tìm hiểu chính sách ưu đãi đầu tư của Cần Thơ

Thái Lan tìm hiểu chính sách ưu đãi đầu tư của Cần Thơ

Chiều 29/10, bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, chủ trì buổi tiếp và làm việc với bà Urawadee Sriphiromya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại địa phương.
Thúc đẩy hợp tác với trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Thúc đẩy hợp tác với trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Ngày 20/10/2025, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Khỏn Kèn (Thái Lan) Đinh Hoàng Linh đã có buổi làm việc với PGS. Charnchai Panthongviriyakul, Hiệu trưởng trường Đại học Khon Kaen, một trong những trường đại học lớn, uy tín hàng đầu và lâu đời nhất của Thái Lan.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Đỡ đầu lưu học sinh Campuchia: Hướng tới sự đồng hành lâu dài

Đỡ đầu lưu học sinh Campuchia: Hướng tới sự đồng hành lâu dài

Không dừng lại ở việc hỗ trợ sinh hoạt, giúp lưu học sinh Campuchia làm quen với văn hóa, nếp sống của gia đình Việt trong những năm tháng học tập tại Việt Nam, hoạt động đỡ đầu đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tập thể thuộc Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia nhìn nhận theo hướng mở rộng hơn: gắn với trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp và sự đồng hành lâu dài khi các em trưởng thành.
Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Mỹ Latinh, làm sâu sắc hợp tác với Brazil và Guyana

Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Mỹ Latinh, làm sâu sắc hợp tác với Brazil và Guyana

Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa tổ chức chương trình Gặp mặt hữu nghị cuối năm 2025, nhằm tổng kết các hoạt động đối ngoại trong năm qua, đồng thời kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Guyana (1975 - 2025). Sự kiện là dịp khẳng định những bước tiến quan trọng trong quan hệ giữa Việt Nam với các đối tác tại khu vực Mỹ Latinh, đặc biệt là Brazil và Guyana.
Bàn giao căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”

Bàn giao căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”

Ngày 22/12, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình ông Cao Cà Yên, người dân tộc thiểu số Raglai, trú tại thôn Tà Giang 2, xã Tây Khánh Sơn. Đây là căn nhà đầu tiên được hoàn thành sau 17 ngày thi công khẩn trương trong khuôn khổ thực hiện “Chiến dịch Quang Trung”.
Lan tỏa giá trị điện ảnh cách mạng nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Lan tỏa giá trị điện ảnh cách mạng nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025), Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình chiếu phim miễn phí nhằm tôn vinh Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, đồng thời góp phần giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Mô hình loa truyền thanh đến từng nóc nhà ở Mường Toong

Mô hình loa truyền thanh đến từng nóc nhà ở Mường Toong

Việc triển khai mô hình loa truyền thanh thông minh tại xã Mường Toong (Điện Biên) đang phát huy hiệu quả rõ nét, giúp thông tin chính sách, khoa học kỹ thuật và đời sống xã hội đến nhanh, chính xác với người dân, góp phần quan trọng vào công tác giảm nghèo bền vững ở vùng cao biên giới.
Nhiều hộ dân Mường Toong thoát nghèo bền vững

Nhiều hộ dân Mường Toong thoát nghèo bền vững

Từ việc chủ động tiếp cận và cập nhật thông tin thị trường thông qua các kênh truyền thông cơ sở, gia đình anh Thào A Của, bản Mường Toong 3 (xã Mường Toong, tỉnh Điện Biên) đã từng bước phát triển chăn nuôi quy mô lớn, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Cần Thơ đẩy mạnh truyền thông bài bản nhằm chấm dứt khai thác IUU

Cần Thơ đẩy mạnh truyền thông bài bản nhằm chấm dứt khai thác IUU

Trước yêu cầu cấp bách trong việc chấm dứt khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), TP Cần Thơ đang đẩy mạnh công tác truyền thông theo hướng bài bản, đồng bộ và đi vào chiều sâu. Trọng tâm là gắn tuyên truyền pháp luật với quản lý đội tàu, truy xuất nguồn gốc thủy sản và chuyển đổi sinh kế cho ngư dân, qua đó góp phần cùng cả nước sớm tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động