Các đối tượng bị bắt vì hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Trong đó, có một  đối tượng người nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành đường dây.
Vụ đánh bạc ngàn tỉ: Bắt Chánh thanh tra Bộ TT&TT Vừa xử xong RikVip, sòng bạc online trá hình lại đầy rẫy trên mạng Thêm 1 đường dây đánh bạc trá hình trên mạng kiểu RikVip của Phan Sào Nam
bat khan cap 22 doi tuong trong duong day danh bac qua mang fxx88
Lực lượng chức năng lấy lời khai đối tượng.

Ngày 25/4, Bộ công an cho biết đã đồng loạt khám xét, bắt giữ các đối tượng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để làm rõ đường dây đánh bạc qua mạng internet, cụ thể là trang web Fxx88.com. Đây là đường dây đánh bạc có quy mô lớn, hoạt động có tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố thông qua hệ thống mạng internet với máy chủ được đặt và quản lý tại nước ngoài.

Để triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng này, ngày 23/4, trên 30 tổ công tác gồm lực lượng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động đồng loạt tiến hành khám xét khẩn cấp, triệu tập các đối tượng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau.

Kết quả khám xét đã thu giữ nhiều ô tô hạng sang (Porsche, Audi) cùng số lượng lớn tiền mặt và tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn, hàng trăm thiết bị điện tử, nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc (trong đó có một đối tượng nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành); 10 đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

Truyền hình