Bắt đối tượng giả danh cán bộ vòi tiền dân ở Sài Gòn
![]() |
| Ảnh minh họa. |
Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TPHCM đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Trần Văn Quý (SN 1982, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Trước đó vào ngày 16/5, Quý điều khiển xe máy Honda Vision BS 59K1-834.31 đến một căn nhà của người dân ở ấp 4 (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) đang xây dựng rồi tự xưng là đô thị xã Đông Thạnh để “kiểm tra”.
Đối tượng này nói công trình xây dựng trái phép và yêu cầu chủ nhà phải bồi dưỡng thì mới chịu bỏ qua vi phạm. Nghi ngờ Quý giả danh cán bộ trật tự đô thị để vòi tiền nên người dân gọi điện cho công an đến thì đối tượng vùng bỏ chạy nhưng đã bị người dân bắt giữ giao công an.
Qua đấu tranh, cơ quan chức năng xác định trước đó bằng thủ đoạn tương tự, Quý cũng đã lừa chiếm đoạt 15 triệu đồng của chị Phạm Thị Cẩm Ngọc (SN 1981, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn).
Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.
Cà Mau: Vượt quỹ khám chữa bệnh BHYT so với tiền thu trên 355 tỷ đồng TĐO-Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Cà Mau: Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh này vừa có văn bản chấn chỉnh việc tăng chi ... |
| Hai anh em ruột lập băng nhóm, vác kiếm đi dọc Quốc lộ để chặn đường xe tải "vòi" tiền Hai anh em ruột là Quang và Vương cùng hai thanh niên nữa đã cầm kiếm, đi dọc QL1 để chặn xe uy hiếp tài ... |
Nhìn biểu đồ sau để thấy Trung Quốc mạnh tay với tiền ảo ra sao Sự bùng nổ của tiền ảo, hay Bitcoin tại Trung Quốc đang đến hồi kết khi hàng loạt những thông báo từ chính phủ trong ... |
Tin bài liên quan
Bộ Xây dựng cử đoàn thanh tra khác đến Vĩnh Tường
Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc gồm những ai?
Trưởng đoàn thanh tra "vòi tiền" bị bắt quả tang ở Vĩnh Phúc là ai?
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Gia Lai dành hơn 2.100 tỷ đồng để bố trí chỗ ở an toàn cho 1.495 hộ dân
Hội chuyên gia và sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ ra mắt VPS 2.0
Bác Hồ trong tim thế hệ trẻ Quảng Châu (Trung Quốc)
Mở ra giai đoạn phát triển mới cho cộng đồng Khmer-Việt Nam tại Campuchia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu





