Bảo Thy cho biết cô không trang điểm khi đi đến nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh Bảo Thy xuất hiện với gương mặt khác lạ. Cụ thể, khi tới dự lễ cúng tổ nghiệp tại nhà thờ do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng ở TP.HCM, hình ảnh ghi lại Bảo Thy có gương mặt sưng phù, nhiều đường nét trên gương mặt kém tự nhiên hơn xưa.

Chính vì khoảnh khắc này, nhiều người nghi ngờ cô can thiệp "dao kéo" hoặc sử dụng công nghệ làm đẹp quá đà. Thậm chí, Bảo Thy còn bị đem ra so sánh với một số đồng nghiệp từng phẫu thuật thẩm mỹ trong làng giải trí.

bao thy buc xuc noi ve guong mat sung phu khi di cung to nghe

Hình ảnh mới gây xôn xao của Bảo Thy.

Để đáp trả nghi vấn, tối muộn ngày 20/09, Bảo Thy quyết định livestream gần 10 phút để giải thích rõ về diện mạo của cô trong lần lộ diện mới nhất.

Bảo Thy cho biết, sáng cùng ngày cô dậy sớm để đi cúng tổ và không trang điểm, ăn vận đơn giản. "Tôi nghĩ đi cúng tổ thì không cần phải make up hay quá chỉn chu khi đi diễn được.

Khi tôi từ trong đền thờ ra ngoài thì có mấy anh nhiếp ảnh nói là: "Bảo Thy ơi cho các anh chụp hình lưu niệm".

Tôi có nói là tôi không make up và trời quá nắng, ánh sáng như vậy mắt tôi yếu và không thể mở to được. Nhưng khi các anh nói hình chỉ để trong đền làm lưu niệm thôi nên tôi đồng ý cho chụp.

Bảo Thy livestream nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Tự dưng ở một góc máy nào đó chụp nghệ sĩ lên quá xấu, quá mập. Giống như mọi người gặp tôi ở ngoài thì nói gầy quá, nhưng lên hình thì lại cộng thêm 5 - 7kg. Tôi là nghệ sĩ, tôi luôn ý thức được việc nghệ sĩ phải chú trọng ngoại hình" - Bảo Thy cho biết.

Để chứng minh mặt không bị sưng phù do bơm filler hay phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Bảo Thy còn thoải mái cho cư dân mạng xem từng góc mặt. Nhân dịp này, cô cũng khẳng định sẽ kiểm soát hình ảnh của mình kĩ càng hơn trong thời gian sắp tới.

Ngọc An

In bài viết

Truyền hình