Sau chiến thắng 1-0 của Việt Nam – Malaysia tối ngày 10/10, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 đã có sự thay đổi, đội tuyển Việt Nam đã giành được 3 điểm và vươn lên tạm xếp ở vị trí thứ hai.    
Kết quả trận Việt Nam vs Malaysia (1-0): Khi "người Mã" lại gục ngã Khoảnh khắc khó quên tuyển Việt Nam vs Malaysia ở AFF Cup Việt Nam gặp Malaysia: Thầy Park ra "mật lệnh số 13"
bang xep hang vong loai wolrd cup 2022 thay doi ra sao sau tran viet nam malaysia
Cú xoay người lập bàn thắng duy nhất trong trận đấu là của Quang Hải.

Tối 10/10, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra trận đấu vòng loại Wolrd Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia. Hơn 90 phút trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Nguyễn Quang Hải là cầu thủ ghi bàn duy nhất trong suốt trận bóng.

Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam đã giành 3 điểm kịch tính trước Malaysia qua đó vươn lên vị trí thứ 2 bảng G. Đồng thời Việt Nam cũng đang đứng top trong bảng xếp hạng các đội đứng thứ hai vòng loại World Cup 2022.

bang xep hang vong loai wolrd cup 2022 thay doi ra sao sau tran viet nam malaysia
Bảng xếp hạng vòng loại Wolrd Cup 2022 bảng G sau chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước Malaysia. (Ảnh: Zing).

5 ngày tới, các cầu thủ Việt Nam sẽ có cơ hội cải thiện vị trí nếu giành kết quả tốt trong chuyến làm khách đến sân của Indonesia. Trận đấu này diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 tại thủ đô Bali của Indonesia.

In bài viết

Truyền hình