Cập nhật bảng xếp hạng mới nhất Ngoại hạng Anh mới nhất hôm nay: MU giành chiến thắng Crystal Palace ở vòng 36 Ngoại hạng Anh nhưng vẫn chưa thể vào top 4.
Bị Southampton cầm hoà, MU còn bao nhiêu cơ hội dự Champions League mùa tới? Bị Southampton cầm hoà, MU còn bao nhiêu cơ hội dự Champions League mùa tới?

MU đã không thể tận dụng cơ hội chen chân vào top 4 khi để Southampton cầm hoà ở vòng 35 giải Ngoại hạng Anh ...

Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh ngày 14/6: MU đang đứng thứ mấy? Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh ngày 14/6: MU đang đứng thứ mấy?

Bảng xếp hạng (BXH), kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh mới nhất hôm nay (14/6): Khi Chelsea và Leicester đều ngã ngựa, thì mọi ...

Cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh vẫn diễn ra vô cùng gay cấn. Trong khi Chelsea đá sớm vòng 36 và vượt qua Norwich với tỷ số 1-0 qua đó chắc top 3, MU và Leicester tiếp tục cuộc đua của mình khi 2 đội đang bằng điểm số.

Leicester thi đấu trên sân nhà và đánh bại Sheffield United 2-0. Trong khi đó, MU cũng hạ Crystal Palace với tỷ số tương tự. Với kết quả này, Leicester và MU tiếp tục bằng điểm nhau trên BXH Ngoại hạng Anh.

3522 mu top4

Sau vòng 36, Chelsea đã có 63 điểm trong khi Leicester và MU cùng 62 điểm. 3 đội bóng ở các vị trí 3-4-5 này đều đã bỏ xa tất cả các đối thủ còn lại, Tottenham đã chính thức bị loại khỏi cuộc chơi khi kém MU 7 điểm trong khi Wolves kém MU 6 điểm và vẫn chưa bị coi là nằm ngoài cuộc đua do về lý thuyết họ vẫn có thể thu hẹp, nhưng hiệu số thì thua xa.

Chelsea sẽ có 2 trận cuối gặp 2 đối thủ mạnh là Liverpool và Wolves, tức khả năng Chelsea văng khỏi top 4 vẫn còn. Nhưng Leicester và MU sẽ gặp nhau ở vòng 38 và trong trường hợp Chelsea toàn thắng 2 trận còn lại, kết quả của cặp đấu Leicester - MU sẽ quyết định tấm vé dự Champions League.

Leicester vẫn còn Tottenham và MU vẫn còn West Ham ở vòng 37, và nếu hai đội cùng giành chiến thắng, cách biệt hiệu số giữa hai đội sẽ quyết định thứ tự của họ trên BXH trước vòng 38. Hiện Leicester chỉ hơn MU +3 hiệu số nên nếu MU thắng West Ham với cách biệt từ 4 bàn trở lên so với tỷ số Leicester thắng Tottenham, MU sẽ là đội đứng trên trước vòng 38 do có thành tích ghi bàn bằng nhau và MU đã thắng Leicester ở lượt đi.

MU và Leicester đều mong muốn Chelsea sảy chân để họ có cơ hội. Chelsea là đội có hiệu số kém nhất trong cả 3 đội nên nếu thua Liverpool còn Leicester & MU cùng thắng vòng 37, "The Blues" sẽ gặp rắc rối lớn ở vòng 38 khi Leicester & MU có thể hòa nhau để đoạt vé top 4.

3521 bxh ngoaihanganh
BXH Ngoại hạng Anh sau vòng 36

Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh ngày 14/6: MU đang đứng thứ mấy? Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh ngày 14/6: MU đang đứng thứ mấy?

Bảng xếp hạng (BXH), kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh mới nhất hôm nay (14/6): Khi Chelsea và Leicester đều ngã ngựa, thì mọi ...

Man City kháng cáo thành công, tiếp tục được dự Champions League Man City kháng cáo thành công, tiếp tục được dự Champions League

Theo thông báo mới nhất từ UEFA, Manchester City được xoá bỏ lệnh cấm tham dự cúp châu Âu, tuy nhiên sẽ bị phạt 10 ...

Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh ngày 13/6: Tâm điểm Tottenham vs Arsenal Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh ngày 13/6: Tâm điểm Tottenham vs Arsenal

Bảng xếp hạng, kết quả vòng 35 Ngoại Hạng Anh mới nhất hôm nay (13/6): Tâm điểm lượt trận vòng 35 diễn ra đêm qua ...

In bài viết

Truyền hình