Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
06:02 | 19/10/2019 GMT+7

Bản tin Hoa hậu ngày 19/10: Kiều Loan khoe body cực chuẩn tại Miss Grand International 2019

aa
Kiều Loan khoe thần thái và body cực chuẩn trong phần thi trang phục bikini tại Miss Grand International 2019 là khoảnh khắc ấn tượng của Bản tin Hoa hậu ngày 19/10.
Tin giải trí sao Việt hôm nay (18/10): Lưu Đê Ly dính tin đồn mang bầu lần hai, Văn Mai Hương sẽ cưới Bùi Anh Tuấn? Tin giải trí sao Việt hôm nay (17/10): Hồ Ngọc Hà đọ sắc bên bà xã Beckham Tin giải trí sao Việt hôm nay (16/10): Sao Việt ăn mừng ĐT Việt Nam thắng trận, Hà Hồ được khen có tướng phu thê với Kim Lý

Mới đây hoa hậu Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân: "Thà là bình hoa còn hơn chỉ là chiếc bình. Để hoa có hương sắc hơn thì tôi cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày. Tôi đã được nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thuỵ Mười hướng dẫn nhiều về diễn xuất".

Sau thời gian ở ânr để chăm só con trai, nàng hậu sẽ trở lại trong vai trò diễn viên. Cô cho biết không ngại bị đánh giá là bình hoa di động.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019
Diễm Hương tái xuất trong vài trò diễn viên.

Chính thời gian không hoạt động showbiz đã giúp Diễm Hương thay đổi tư duy cũng như suy nghĩ về sự nghiệp và cuộc sống.

"Tôi không thể chỉ nghĩ cho bản thân mà phải lo cho con, ba mẹ. Tôi cũng đỡ bồng bột hơn trước. Sự nóng giận, buồn bực cũng không dễ dàng có trong tôi. Mình có quá nhiều thứ phải lo", cô nhấn mạnh.

Trở về từ show thời trang quốc tế, Kỳ Duyên mới đây bất ngờ khoe loạt ảnh với thần thái cuốn hút cùng cặp chân dài miên man 1m10.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019

Hơn 5 năm từ ngày bước lên bục cao nhất của Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách cũng như suy nghĩ. Hiện tại, cô đang dành thời gian tập trung cho công việc kinh doanh và làm vlog.

Mới đây, Kiều Loan tiếp tục gây được ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè quốc tế trong phần thi trang phục bikini tại Miss Grand International 2019. Đại diện Miss Grand Vietnam cột tóc cao và pose dáng nắm tóc với thần thái mặn mà, sắc sảo. Sải bước vững chắc, Kiều Loan thể hiện kỹ năng catwalk cực đỉnh bên hồ bơi mà không khác gì một beauty queen thực thụ.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019
Kiều Loan gây ấn tượng với màn catwalk đầy tự tin trong phần thi trang phục bikini.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Loan chia sẻ: "Loan vẫn chưa thực sự hài lòng với phần thể hiện của mình tại vòng thi này". Với chế độ ăn uống nghiêm ngặt cũng như tập gym mỗi ngày, hiện tại số đo 3 vòng của đại diện Việt Nam lần lượt là 81-60-95.

Mới đây Á hậu Tú Anh đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống gia đình sau khi chính thức làm mẹ. Nàng Á hậu thừa nhận gặp phải không ít căng thẳng sau khi sinh em bé, nhưng đã nhanh chóng lấy lại được cân bằng.

Giờ đây, cô đích thị là bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp duyên dáng nhất nhì showbiz Việt, với vóc dáng thon gọn, vẻ đẹp lộng lẫy mỗi khi xuất hiện.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019
Tú Anh vừa trải lòng về quãng thời gian đầu được làm mẹ.

Sau khi kết hôn, Á hậu Tú Anh dường như lui hẳn về hậu trường chuyên tâm chăm lo cho gia đình nhỏ. Và ở thời điểm hiện tại, khi con trai đầu lòng đã khá cứng cáp, Tú Anh mới tích cực tham gia các sự kiện.

Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng tải khoảnh khắc diện trang phục thừi trang màu nâu trầm trên đường phố Mỹ.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019
Phạm Hương trên đường phố Mỹ mới đây.

Thời gian gần đây, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ấn tượng và phong cách trên trang cá nhân. Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đăng tải đoạn clip catwalk với bộ bikini đen 2 mảnh cực sexy và cuốn hút.

Vừa qua, Hội nghị Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã được tổ chức. Huyền My đã thể hiện niềm vui và tự hào khi được hiệp thương vào Ban Chấp Hành Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam thành phố Hà Nội trên trang cá nhân.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019
Huyền My chia sẻ niềm vui trong ngày được hiệp thương vào Ban Chấp Hành Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

"Đây là một vinh dự rất lớn đối với cá nhân Huyền My khi được đồng hành cùng với những hoạt động quan trọng của công tác đoàn, đội. Là một người trẻ, Huyền My luôn ý thức phấn đấu để công tác đoàn thanh niên ngày càng có sức lan toả hơn với các bạn trẻ và chúng ta sẽ thực sự cùng chung tay hành động vì một thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ, phát triển và hội nhập". Á hậu Việt Nam chia sẻ.

Thực hiện bộ ảnh mới đây, H'Hen Niê xuất hiện với gương mặt trang điểm khác lạ, mắt thâm tím, lờ đờ như thiếu ngủ cùng làn da đen cháy. Tuy nhiên, đây chỉ là layout trang điểm cho phù hợp với concept chụp hình mà thôi.

ban tin hoa hau ngay 1910 kieu loan khoe body cuc chuan tai miss grand international 2019
H'Hen Niê đầy khác lạ trong bộ ảnh mới đây.

Gặp vấn đề về sức khỏe thời gian gần đây, H'Hen Niê về nhà tĩnh dưỡng. Cô thông báo sẽ không thể đồng hành thường xuyên cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Điều này khiến cô dính nghi vấn mâu thuẫn với ban tổ chức. Thậm chí, nhiều người nghi ngờ cô mang thai nên phải về quê tĩnh dưỡng. Tuy nhiên, người đẹp bác bỏ thông tin này.

Đăng Khoa
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bản tin Hoa hậu ngày 22/10: H'Hen Niê so tài catwalk với người đẹp Thái Lan

Bản tin Hoa hậu ngày 22/10: H'Hen Niê so tài catwalk với người đẹp Thái Lan

Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2019, H'Hen Niê đọ khả năng catwalk với người đẹp Thái Lan... là những tin nổi bật của Bản tin Hoa hậu ngày 22/10.
Bản tin Hoa hậu ngày 21/10: Miss Grand International gây phẫn nộ khi chỉnh ảnh Kiều Loan quá đà

Bản tin Hoa hậu ngày 21/10: Miss Grand International gây phẫn nộ khi chỉnh ảnh Kiều Loan quá đà

Ảnh bikini của Kiều Loan bị BTC Miss Grand International chỉnh sửa quá đà, Kỳ Duyên gửi lời chúc 20/10 tới khán giả... là những tin nổi bật trong Bản tin Hoa hậu ngày 21/10.
Bản tin Hoa hậu ngày 20/10: Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc, H'Hen Niê không thể sang Mỹ

Bản tin Hoa hậu ngày 20/10: Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc, H'Hen Niê không thể sang Mỹ

Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc, H'Hen Niê tiếc khi không thể sang Mỹ cổ vũ Hoàng Thùy... là những tin đáng chú ý trong Bản tin Hoa hậu ngày 20/10.

Các tin bài khác

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Vua Quang Trung không chỉ đại thắng gần 30 vạn quân Thanh mà còn chiến thắng quân đội của các công ty Đông Ấn phương Tây với vũ khí có phần trội hơn nhà Thanh.
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Tối 8 và 9/11, Ocean City gần như “nổ tung” với concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế. Từ những bản hit huyền thoại cho đến những chia sẻ đầy xúc động, “ông hoàng Kpop” đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, thăng hoa và tràn năng lượng.

Đọc nhiều

“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

Ngày 23/1, tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu chia sẻ trải nghiệm văn hóa Trung Quốc và Trại nghiên cứu học tập hành trình đỏ.
Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Ngày 25/01 tại Hà Nội, chương trình "Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026" được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ X và kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tựa đề "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Giai đoạn 2027-2030, tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi, môi trường sang các nghề, lĩnh vực khác.
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng các bộ, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, đồng thời quyết tâm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) trong tháng 4/2026.
EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa

EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa

Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam đánh giá cao quyết tâm chính trị và những bước tiến đáng ghi nhận của Việt Nam trong triển khai các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác IUU, đồng thời kỳ vọng EC sẽ sớm tổ chức đợt thanh tra thực địa tại Việt Nam trong thời gian tới.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Phiên bản di động