Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm 27/11 một đợt không khí lạnh tiếp tục được tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc. Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay, ngày 28/11 trời rét, nhiệt độ thấp nhất 16 độ C.    
du bao thoi tiet ha noi hom nay 2811 khong khi lanh tang cuong troi ret 16 do c Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa rét 16 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết hôm nay ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc và Trung Trung Bộ có ...

du bao thoi tiet ha noi hom nay 2811 khong khi lanh tang cuong troi ret 16 do c Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay: Không khí lạnh về, trời trở rét và có mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ trưa nay không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến các tỉnh ở ...

du bao thoi tiet ha noi hom nay 2811 khong khi lanh tang cuong troi ret 16 do c Không khí lạnh tràn về, tối mai Bắc Bộ bắt đầu mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đầu tuần sau miền Bắc bắt đầu đón đợt không khí lạnh mới ...

Đợt không khí lạnh mới này bắt đầu được tăng cường từ đêm 27/11 và sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ đến đầu tháng 12/2019.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay, 28/11 trời nhiều mây có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Độ ẩm 67 - 94%.

Nhiệt độ thấp nhất: 16 - 19oC.

Nhiệt độ cao nhất: 21 - 24oC.

ban tin du bao thoi tiet ha noi hom nay 2811 ret 16 do c
Thời tiết Hà Nội hôm nay trời tiếp tục rét, thấp nhất 16 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 28/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh lên cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tăng cường kết hợp với hoạt động của đới gió Đông trên cao nên thời tiết hôm nay ở các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 30-60mm/24h, có nơi trên 80mm/24h).

*Xem thêm Bản tin dự báo thời tiết các tỉnh thành, vùng miền trên cả nước hôm nay 28/11 TẠI ĐÂY

In bài viết

Truyền hình