Tectura – công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu vừa thông báo đã bổ nhiệm bà Karinna Boey làm Giám đốc Tiếp thị để giúp mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của công ty. Gần đây nhất, bà là Giám đốc Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Malwarebytes, nơi bà chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động tiếp thị, kênh và xây dựng thương hiệu trong khu vực.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2022 – Tectura – công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu vừa thông báo đã bổ nhiệm bà Karinna Boey làm Giám đốc Tiếp thị để giúp mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của công ty. Gần đây nhất, bà là Giám đốc Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Malwarebytes, nơi bà chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động tiếp thị, kênh và xây dựng thương hiệu trong khu vực.

Bà Karinna Boey có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị doanh nghiệp và có kiến ​​thức sâu rộng về chiến lược tiếp cận thị trường thương mại. Bà cũng đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tiếp thị khác nhau tại Fortinet, Microsoft và Cisco. Chính vì vậy, lãnh đạo Công ty Tectura kỳ vọng bà sẽ giúp ích đáng kể cho các kế hoạch tăng trưởng của Tectura.

KB.jpg

Tectura cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ quy trình kinh doanh trên một loạt các giải pháp chủ yếu của Microsoft về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP), Quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM), Kinh doanh thông minh (Business Intelligence), Đám mây và Di động cho các công ty trên khắp Châu Á. Với hơn 6.000 khách hàng, Tectura tận dụng chuyên môn của mình trong công nghệ Microsoft Dynamics và tư vấn kinh doanh độc quyền trong các ngành dọc được chọn để cho phép khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Tectura là đối tác Microsoft Enterprise độc ​​lập từng được trao giải thưởng cao nhất ở khu vực Châu Á. Công ty đã liên tục giành được giải Đối tác Dynamics của năm liên tục kể từ năm 2004 đên nay, cùng với các giải thưởng và công nhận uy tín khác. Tectura hiên có hơn 400 nhân viên làm việc tại 11 văn phòng tại 7 quốc gia ở Châu Á.

Hashtag: #Tectura

In bài viết

Truyền hình