Bà chủ resort giận dữ cầm dao chặt lưới bóng chuyền của khách Tây: Diễn biến mới nhất
Hôm nay 4/1, Sở VHTT&Du lịch Bình Thuận thông tin với Pháp luật TP.HCM, sau hơn 2 ngày tìm kiếm, tổ công tác của Sở chưa tìm thấy nhóm du khách bị bà chủ resort Unique Muine Vũ Kim Hương cầm dao chặt lưới bóng chuyền trên bãi biển.
Phía Sở cho hay, việc tìm nhóm khách Tây để bà resort Unique Muine gửi lời xin lỗi tới họ. Sự việc này ảnh hưởng tới du lịch Mũi Né nói riêng và Bình Thuận nói chung, Sở đã cử người làm việc với bà Kim Hương.
Nguồn trên đăng tải văn bản có chữ ký của bà Hương, gửi UBND tỉnh Bình Thuận, Sở VHTT&DL Bình Thuận và Hiệp hội Du lịch tỉnh này, trình bày rõ quanh clip chặt lưới bóng chuyền của nhóm khách nước ngoài.
Theo trình bày, nhóm người nước ngoài không phải khách của resort bà Hương hay các khu nghỉ dưỡng lân cận. Họ thường xuyên vào resort của bà Hương để ra biển cùng với hoạt động của họ, gây phiền hà cho khách của bà Hương liên quan đến an toàn và an ninh khu nghỉ dưỡng ra bãi biển.
Bà cho biết, trong khi xây dựng thì The Beach cho phép resort của bà sử dụng bãi biển trực thuộc quản lý của The Beach, hàng ngày nhân viên resort dọn dẹp rác sạch sẽ ở khu vực này. Sáng 30/12/2018, nhóm người dạy diều giăng lưới đánh bóng chuyền tại bãi biển của The Beach.
-
Người phụ nữ hùng hổ cầm dao chặt lưới bóng chuyền của du khách: Ứng xử không đẹp, thanh tra vào cuộc
"Do chơi bóng nên tiếng la hét gây ồn ào, sợ có thể bóng văng trúng du khách và bụi làm phiền khách du lịch đang nằm nghỉ ngơi và lưu trú ở bãi biển Unique rất cần tĩnh dưỡng yên lặng. Unique đã nhiều lần yêu cầu nhóm khách di dời và 1 lần gỡ lưới xuống, có camera ghi lại cảnh chúng tôi trả lưới cho du khách. Sau đó nhóm này chăng lướii qua bãi của resort khác", bà Hương viết.
Cũng theo bà Hương, trước đó hôm 29/12/2018, nhóm khách trên giăng lưới tại bãi biển Sao Biển và cũng bị gỡ xuống. Sáng 30/12/2018, nhóm giăng lưới bóng chuyền tại bãi biển The Beach rất gần với khách của resort Unique đang phơi nắng, đọc sách tại đó.
"Vì quá nóng giận nên tôi yêu cầu nhân viên bảo vệ đem dao ra cắt dây dù dùng để chăng lưới đánh bóng, rồi mang lưới vào The Beach. Thấy tôi ôm lưới đi họ đã đem theo cây tre lớn đi theo đòi hành hung. Hình ảnh đăng trên mạng chỉ đăng đoạn tôi chặt lưới", bà trình bày.
Nữ chủ resort thừa nhận khi nóng giận đã gây nên hình ảnh không đẹp trước mắt du khách, ảnh hưởng đến du lịch của tỉnh.
Bà Hương mong phía Sở và Hiệp hội du lịch tỉnh làm cầu nối giúp bà gặp lại nhóm khách Tây để ngồi lại với nhau, đồng thời trực tiếp xin lỗi, cũng như hiểu hơn về việc chơi bóng trên bãi biển ảnh hưởng đến khách nghỉ ngơi.
(Tổng hợp)
Thanh Tú
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia
Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU
Na Son chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô
Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai





