Sau khi rơi vào tình trạng hoảng loạn tâm lý, Ariana Grande đã quyết định tạm dừng tour lưu diễn và bay trở về nhà tại thành phố Boca Raton, bang Florida, Mỹ.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, sau vụ nổ bom trong show trình diễn ca nhạc của mình tại sân vận động thành phố Manchester, Anh, nữ ca sĩ người Mỹ Ariana Grande đã rơi vào trạng thái hoảng loạn tâm lý và vô cùng đau buồn. Những bức ảnh được chụp mới nhất tại sân bay thành phố Boca Raton, bang Florida đã cho thấy vẻ ngoài tiều tụy của Ariana sau vụ việc chấn động toàn thế giới này.

Trong những bức hình, người xem có thể thấy nước mắt Ariana nhạt nhòa khi bước xuống máy bay cá nhân vào chiều hôm thứ ba. Đón Ariana ở sân bay có người bạn trai Mac Miller và mẹ của Ariana. Được biết, chiếc phi cơ cá nhân này được Taylor Swift cho Ariana mượn để bay về Mỹ.

ariana grande xuat hien day tieu tuy sau vu no bom tai manchester anh

Ariana xuất hiện ở sân bay quê nhà.

Cảnh sát cũng đã được huy động quanh nhà của Ariana và bà Joan, mẹ của Ariana, để bảo vệ họ khỏi những phần tử quá khích, cho rằng Ariana là một phần nguyên nhân dẫn tới vụ nổ bom này.

Trước đó, Ariana đã rơi vào trạng thái hysterics (hội chứng kích động, rối loạn, khủng hoảng tâm lý nặng) sau vụ việc. Có nguồn tin không chính thức còn cho rằng nữ ca sĩ 23 tuổi đã phải nhập viện do không thể tự trấn an được bản thân. Tuy nhiên, phía đại diện của cô không đưa ra thông tin về việc này.

ariana grande xuat hien day tieu tuy sau vu no bom tai manchester anh

Bạn trai Mac Miller đón cô tại sân bay.

ariana grande xuat hien day tieu tuy sau vu no bom tai manchester anhSkye

In bài viết

Truyền hình